เปิดตัว “อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ เพอร์เซอนัลไลซ์ ซีรัม ( Artistry Signature Select Personalized Serum )” ซีรัมประสิทธิภาพสูงที่ให้คุณสามารถออกแบบสูตรเฉพาะของตัวเองได้ เพื่อช่วยจัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด  ตอบโจทย์มากที่สุดถึง 3 ปัญหาผิวในขวดเดียว

เป็นเทรนด์มาแรงในปีนี้สำหรับเพอร์เซอนัลไลซ์ หรือผลิตภัณฑ์เฉพาะบุคคล ที่สามารถสะท้อนเอกลักษณ์ของตัวเองและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด ในด้านความงาม ปัจจุบันหลายคนให้ความสำคัญกับการดูแลผิวมากขึ้น จึงมองหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวเฉพาะบุคคลภายในขั้นตอนเดียว เพราะแม้จะมีผลิตภัณฑ์มากมายในท้องตลาดแต่ก็ยังต้องใช้หลายขั้นตอน ซึ่งอาจจะทำให้เสียเวลาและไม่ครอบคลุมปัญหาผิวที่หลากหลาย เพราะฉะนั้นจึงเกิด ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ เพอร์เซอนัลไลซ์ ซีรัม ขึ้นมาเพราะอาร์ทิสทรีตั้งใจจะจบปัญหาผิวเหล่านั้นภายในขวดเดียว

อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ เพอร์เซอนัลไลซ์ ซีรัม

 

อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ เพอร์เซอนัลไลซ์ ซีรัม

Artistry Signature Select Personalized Serum ที่สามารถผสมเป็นซีรัมสูตรเฉพาะของตนเองได้อย่างง่ายดาย เพื่อจัดการปัญหาผิวของแต่ละคนได้อย่างตรงจุด  หนึ่งขวดประกอบด้วย “เบสซีรัม” และ “แอมพลิฟายเออร์ ซึ่งเจ้าแอมพลิฟายเออร์นี้จะมีถึง 5 สูตรด้วยกันประกอบด้วย

อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ เพอร์เซอนัลไลซ์ ซีรัม

“H – ไฮเดรชั่น” เพื่อช่วยเติมน้ำให้ผิว  ฟื้นฟูชั้นผิวเพื่อป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นและเพิ่มความชุ่มชื้นให้คงอยู่ในผิวมากขึ้น เหมาะสำหรับปัญหาผิวแห้ง ขาดน้ำ

“B – ไบรท์เทนนิ่ง” ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและปรับให้สีผิวเสมอกัน ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอันเป็นสาเหตุหลักของผิวหมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสมีออร่า

“W – แอนตี้-ริงเคิล” ช่วยต่อต้านริ้วรอย เป็นสารสกัดจากสาหร่ายที่เพาะเลี้ยงจากฟาร์มนิวทริไลท์ ช่วยให้โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น ทำให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอย และร่องลึกจึงดูลดเลือนลง

“F – เฟิร์มมิ่ง” ช่วยให้ผิวแลดูยกกระชับ ช่วยฟื้นบำรุงให้โครงสร้างผิวหนาแน่นขึ้น จึงทำให้ผิวมีความกระชับและความยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยจัดการปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ

“S – แอนตี้-สป็อต” ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยให้ลดเลือนขนาด สี และจำนวนจุดด่างดำที่สังเกตเห็นได้ช่วยจัดการปัญหาจุดด่างดำ

ด้วยการผสมผสานระหว่างเบสซีรั่มที่มีคุณภาพเข้ากับแอมพลิฟายเออร์ที่สามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุด ทำให้ อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ เพอร์เซอนัลไลซ์ ซีรัม สามารถครอบคลุมทุกปัญหาผิวของผู้หญิงได้ โดยสามารถเลือกผสมได้สูงสุดถึง 3 สูตร ผสมผสานเป็นซีรัมสูตรเฉพาะสำหรับปัญหาผิวของคุณ พร้อมนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ลิขสิทธิ์เฉพาะของอาร์ทิสทรี พาวเวอร์ อินฟิวส์ ที่ช่วยคงความสดใหม่ของส่วนผสมในแอมพลิฟายเออร์จนกว่าจะเปิดใช้ผลิตภัณฑ์

นอกจากนี้ในงานได้นางเอกสาวหน้าสวย ซูซี่ สุษิรา มาร่วมพูดคุยถึงปัญหาและการดูแลรักษาผิวหน้าของเธอ อีกทั้งยังมีการผสมซีรั่มสูตรพิเศษที่เฉพาะสำหรับสาวซูซี่อีกด้วย

อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ เพอร์เซอนัลไลซ์ ซีรัม

 

อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ เพอร์เซอนัลไลซ์ ซีรัม

 

อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ เพอร์เซอนัลไลซ์ ซีรัม

เพราะผู้หญิงมีปัญหาผิวไม่เหมือนกัน อาร์ทิสทรีจึงมุ่งมั่นในการรังสรรค์นวัตกรรมล้ำลึกเพื่อดูแลผิวเฉพาะบุคคลได้อย่างตรงจุดภายในการใช้ครั้งเดียว ทั้งนี้ จากคุณสมบัติโดดเด่นที่เป็นการดูแลผิวแบบเฉพาะบุคคล มีส่วนผสมธรรมชาติจากฟาร์มนิวทริไลท์ นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ใหม่ที่คงความสดของส่วนผสม และแก้ปัญหาผิวได้สูงสุดถึง 3 ปัญหาในขวดเดียว ทำให้มั่นใจว่า “อาร์ทิสทรี   ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ เพอร์เซอนัลไลซ์ ซีรัม” จะสามารถครองใจสาวๆ ทั่วประเทศได้อย่างแน่นอน

Artistry

เริ่มจำหน่ายตั้งแต่ 26 มิถุนายนนี้ ผลิตภัณฑ์ปราศจากน้ำหอมและผ่านการทดสอบทางคลินิกว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง รับประกันความพอใจ ยินดีคืนเงิน สนใจสั่งซื้อได้จากนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Amway Call Center 0-2725-8000 หรือ www.amwayshopping.com และ www.facebook.com/artistrythailand