• คุณส้ม ชนัดดา จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จากนั้นจึงเรียนต่อปริญญาโทด้านรัฐศาสตร์การฑูต ที่ Boston University และได้แต่งงานกับ ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ มีบุตรด้วยกัน 3 คน คือ แพร พิมพิศา, พีช พชร และพาย ศลิษา
  • เวิร์กกิ้งวูแมนตัวจริง ทั้งทำงานในแผนกจัดซื้อของห้างเครือเซ็นทรัล เปิดร้านซักแห้ง รวมไปถึงยังมีกิจการร้านเพชรเป็นของตัวเอง

ทำเอาหลายคนแอบใจหายอยู่ไม่น้อย เมื่อได้ทราบข่าวว่าคุณแม่คนสวยของหนุ่มพีช-พชร จิราธิวัฒน์ คือ ‘คุณส้ม ชนัดดา’ ได้หย่าขาดจากสามี คุณธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคาดว่าน่าจะได้ทรัพย์สินหลังการหย่าครั้งนี้กว่า 100 ล้านบาท !

ส้ม ชนัดดา
@somchanadda
@somchanadda
@somchanadda

แต่แม้จะพ่วงตำแหน่งม่ายคนล่าสุด ก็ต้องบอกว่าคุณส้ม ยังคงสวยเซี๊ยะ และดูเหมือนว่าอายุที่กำลังแตะเลข 5 นั้นไม่สามารถจะทำอะไรเธอได้เลย

 ThePassion เลยจะขอพาสาวๆสายสตรองทั้งหลาย มาส่องเคล็ดลับความสวยของคุณส้มกัน จะได้สวยสามพันปี แม้ไม่มีสามีก็สวยเลิศได้ค่ะ 

ไม่กินอาหารเย็น 

การเลือกทานอาหารของคุณส้ม ชนัดดา นั้น ในตอนเช้าจะเลือกกินอะไรเบาๆ คู่กับกาแฟ ส่วนตอนกลางวันจะเป็นมื้อหนัก กินได้เยอะขึ้นมาหน่อย และส่วนตอนเย็นจะไม่กินเลย เพราะอายุเริ่มมากขึ้น ระบบย่อยแย่ลง จะกินอะไรก็ต้องเลือกกันนิดนึง

@somchanadda
@somchanadda

ทำกิจกรรมคลายเครียด 

เนื่องจากคุณ ส้ม ชนัดดา เป็นสุดยอดคุณแม่ และ working women ที่ดูแลธุรกิจมากมาย จึงอาจเกิดภาวะเครียด ซึ่งจะส่งผลต่อผิวหน้า ดังนั้นเพื่อความผ่อนคลายด้านอารมณ์ เธอก็จะหาเวลาไปพักผ่อนตามสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ บรรยากาศดีๆ เสมอ พอสบายใจ อะไร อะไร ก็ดี

@somchanadda
@somchanadda
@somchanadda

 

ออกกำลังกายสม่ำเสมอ

หุ่นดี เชฟบ๊ะขนาดนี้ ก็เพราะคุณส้มมีวินัยขยันเข้าฟิตเนสออกกำลังกาย ทั้งวิ่ง เวทเทรนนิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน พิลาทิส โยะ สลับกันไป เลยทำให้หุ่นฟิตและเฟิร์มอยู่เสมอ สาวๆ เห็นแล้วอาย บอกเลย แถมคุณส้มบอกด้วยว่าพอออกกำลังกายแล้วรู้สึกว่าแข็งแรงขึ้น และรู้สึกกระฉับกระเฉง คล่องตัวมากสุดๆ

@somchanadda
@somchanadda
@somchanadda
@somchanadda

สรุปแล้ว เคล็ดลับที่ทำให้แม่ดูเหมือนพี่สาวของคุณส้ม ชนัดดา ก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย แค่ออกกำลังกายให้หลากหลาย อย่างสม่ำเสมอ อย่ากินมากเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออายุมากขึ้น เลือกอาหารที่มีประโยชน์ เพียงแค่นี้ ThePassion ก็คิดว่าถ้าสาวๆ ทำอย่างต่อเนื่อง ก็สวยสามพันปีได้เหมือนกันนะ เชื่อสิ !! 

@somchanadda