• สิ่งสำคัญในการที่จะมีผิวสวยไม่ใช่ครีมบำรุงผิว แต่คือครีมกันแดด!
  • การกินก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่ทำให้ผิวฉ่ำน้ำ
  • ลดของทอด ของมัน เพิ่มผักผลไม้ให้มากขึ้น เพื่อบำรุงผิวจากภายใน แถมยังช่วยให้หุ่นดีด้วย
  • ออกกำลังขับสารพิษออกจากร่างกายผ่านเหงื่อ ผิวสวยใสคือผลลัพธ์

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ นางเอกชื่อดังที่กำลังมีผลงานซี่รี่ส์เรื่องใหม่ รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ที่นับวันเธอจะสวยและหุ่นดีมากยิ่งขึ้นทุกที ไม่ว่าจะถ่ายรุปออกมามุมไหนก็สวยฟาดทุกมุม ThePassion อยากรู้ว่าทำไมสาวใหม่ถึงสวยทุกมุมได้แบบนี้ เลยไปสืบหาจนได้เคล็ดลับเฉพาะตัวน้องใหม่ ง่ายๆ ง่ายจริงๆ มาบอกให้ได้รู้กัน

 

ใหม่ ดาวิกา
@davikah

ครีมกันแดดห้ามขาด

ใหม่ ดาวิกา คนนี้ติดครีมกันแดดมากๆ ต้องทาครีมกันแดดทุกวัน สาวใหม่บอกว่าอย่างน้อยที่สุดจะไม่ทาครีมอะไรก็ได้ แต่ไม่ทาครีมกันแดดไม่ด้ายยย เพราะครีมกันแดดสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง ถึงจะอยู่ในร่มเราก็ต้องทา

@davikah

เลือกกินผลไม้ที่ฉ่ำน้ำ

สาวใหม่ชอบกินแตงโม และดื่มน้ำแตงโม นอกจากจะช่วยดับกระหายคลายร้อน ทำให้เรารู้สึกเย็นสบายได้แล้ว ยังช่วยให้อิ่ม ลดการกระหายน้ำ แถมยังช่วยบำรุงผิวพรรณด้วย ทำให้ผิวชุ่มชื่น

@davikah

เลือกอาหารที่มีประโยชน์

ใหม่บอกว่า เธอโชคดีที่ชอบกินผักและผลไม้มากเป็นพิเศษโดยเฉพาะผลไม้ไม่หวาน อย่างแอปเปิ้ล หรือผักดีมีประโยชน์อย่างบร็อกโคลี่ และพยายามลดของทอดของมัน ส่วนของหวานนั้น สาวใหม่ก็พยายามหลีกเลี่ยงบ้าง แต่ด้วยความที่ติดของหวานมากกก เลยเลี่ยงไม่ได้ตลอด แต่สาวใหม่ถือคติว่า จะไม่อดอาหารทำร้ายตัวเอง เลยกินไม่มาก

@davikah
@davikah

กินแป้งไม่ขัดสี

ใหม่บอกว่าเธอเลือกกินอาหารที่ผ่านกระบวนการปรุงน้อยที่สุด ถ้ากินขนมปังก็เลือกที่ไม่ขัดขาว โฮลเกรน หรือมีธัญพืชอยู่ ส่วนการกินข้าวก็เลือกกินข้าวกล้องผสมกับข้าวขาว

@davikah

ออกกำลังกายระบายสารพิษ

กีฬา กีฬา คือยาวิเศษ สาวใหม่เลือกเล่นโยคะร้อน หรือบางทีก็เล่นโยคะฟลาย นอกจากได้สมาธิสมาธิแล้ว ยังช่วยขับพิษออกมาทางเหงื่อ ซึ่งช่วยให้ผิวใส แก้มแดงระเรื่อ น่ารักกุ๊กกิ๊ก

@davikah

เคล็ดลับสวยฉุดใจของสาวใหม่ ที่ ThePassion นำมาฝากนี้ง่ายมากจริงๆ แค่รู้จักเลือกอาหารการกินที่อุดมไปด้วยวิตามิน ฉ่ำน้ำ ช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้คงอยู่กับผิว ทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวในขั้นตอนแรก เลือกอาหารที่มีประโยชน์เพียงแค่นี้ สาวๆ ก็สวยฉุดใจหนุ่มๆ ได้อย่างสาวใหม่แล้ว เชื่อสิ

@davikah