• ซีซั่นนี้เทรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มาจากธรรมชาติกำลังมาแรง
  • แบรนด์แฮร์แคร์ส่วนใหญ่จะเน้นส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติเป็นหลัก ตั้งแต่ผลไม้ไปจนถึงพืชพรรณต่างๆ
  • ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ดีจะต้องไม่มีซัลเฟต กลูเตนและพาราเบนเป็นส่วนประกอบ

เกิดเป็นผู้หญิงที่ชอบดูแลตัวเองอย่างสาวๆ  The Passion ก็คงจะปฎิเสธไม่ได้ว่าเราต้องอยากสวยตั้งแต่หัวจรดเท้าจริงมั้ย เพราะกว่าจะออกจากบ้านได้แต่ละที นอกจากเสื้อผ้าต้องเป๊ะ ใบหน้าต้องปังแล้ว ผมก็ห้ามพังด้วยนะ

@igkhair

ซีซั่นนี้นอกจากจะมีไลน์เมกอัพใหม่ๆ จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ออกมายั่วตายั่วใจ ยั่วสตางค์ในกระเป๋าสาวๆ แล้ว ก็ยังมีแบรนด์ แฮร์ แคร์ใหม่ๆ ออกมาให้สาวๆได้ตื่นตาตื่นใจกันอีกด้วย จะมีแบรนด์ไหนที่น่าโดนบ้าง ไปดูกัน

IGK

แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากอเมริกา โดยแบรนด์นี้ได้คิดค้นสูตรที่จะช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมให้แก่หญิงสาวยุคใหม่โดยอาศัยความแปลกใหม่ในการตีตลาด อย่างครีมปรับสภาพเส้นผมโดยที่ไม่ต้องล้างออกสูตรนมมะพร้าว THIRSTY GIRL นอกจากนี้ยังเพิ่มกรดไฮยาลูรอนิคเข้าไปในสูตรเพื่อช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและป้องกันผมชี้ฟูได้นานถึง 24 ชั่วโมง ส่วนนมมะพร้าวจะช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงและนุ่มสลวยรวมถึงซ่อมแซมและปกป้องเส้นผม โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดปลอดสารกันเสีย ซัลเฟต และกลูเตน อุดมไปด้วยส่วนประกอบตามธรรมชาติ ตั้งแต่ขมิ้นไปจนถึงน้ำมันมะพร้าว

@igkhair

COCO & EVE

Coco & Eve คือ แฮร์แคร์น้องใหม่ที่มีส่วนผสมหลัก คือน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ และลูกฟิก หรือมะเดื่อฝรั่งที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก น่าลองสุดๆ กับ Like A Virgin Super Nourishing Coconut & Fig Hair Masque ผลิตภัณฑ์มาสก์ผมสุดเริ่ดที่ได้รับรางวัลมาแล้วจากหลากหลายเวที ที่มีคุณสมบัติปลดล็อคเส้นผมที่แห้งและเสียหาย เปลี่ยนผมให้อยู่ในสภาพบริสุทธิ์กลับมาแลดูสุขภาพดีอีกครั้ง

@cocoandeve
@cocoandeve

ABYSSIAN

อีกหนึ่งแบรนด์น้องใหม่ที่เพิ่งเข้าไทยได้ไม่นาน ABYSSIAN แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับลักซ์ชูว์รี่ที่ผสานส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติ 99% ทุกสูตรมีส่วนผสมจากน้ำมันอะบิสซิเนียนสกัดเย็นที่ปลูกบนเทือกเขาในประเทศแอฟริกาซึ่งเป็นที่รู้จักดีในเรื่องการช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้นุ่มสลวยพร้อมปกป้องเส้นผมจากมลภาวะหรือปัจจัยอื่นๆ ถือเป็น Superfood ที่เหมาะสำหรับคนรักเส้นผมเพื่อผมสวยสุขภาพดีอย่างแท้จริง

@abyssianhaircare

CHRISTOPHE ROBIN

แบรนด์แฮร์แคร์ที่ให้กำเนิดโดยช่างทำสีผมชื่อดังอย่าง Christophe Robin โดยเขาได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมขึ้นมาโดยปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อเส้นผม แถมยังอุดมไปด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ล่าสุดเพิ่งเปิดตัวไลน์โปรดักท์สูตรอะโลเวร่า ที่มอบความชุ่มชื้นคืนสู่เส้นผมสวย ทำให้ผมแข็งแรงและนุ่มสลวยสวยเก๋ดูเป็นธรรมชาติ

@christopherobinparis

VERB

แบรนด์แฮร์แคร์ชื่อดังระดับโลกโดยแฮร์สไตลิสต์ชื่อดังชาที่มีความต้องการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมที่อุดมคุณค่าจากธรรมชาติและอ่อนโยนสำหรับทุกสภาพเส้นผม Cruelty-free ไม่มีซัลเฟต พาราเบนและกลูเตน ตัวเด่นตัวดังของแบรนด์นี้เห็นจะเป็น Volume Spray  และ Ghost Oil ที่รับรองว่าใช้แล้วจะไม่มีคำว่าผมลีบแบนหรือผมหยิกเป็นฝอยอยู่ในพจนานุกรมของคุณอีกต่อไป

@verbproducts
แฮร์
@verbproducts

 เชื่อว่าพอสาวๆ ได้รู้คุณสมบัติของแต่ละแบรนด์อย่างนี้แล้วก็อยากจะลองแล้วใช่มั้ยล่ะ ไม่ยากเลยจ้า พุ่งตัวไปช้อป Sephora หรือจะช้อปออนไลน์ที่เว็บไซต์ของนางก็ได้แต่ตามสะดวกกันเลย