“ โบทานิคส์ ” ผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติอันทรงคุณค่านานาชนิด เพื่อมอบผลลัพธ์ผิวสุขภาพดีให้กับสาวๆ ซึ่งล่าสุดของแบรนด์นั่นก็คือ กลุ่มไวท์เทนนิ่ง ที่อุดมไปด้วยสารสกัดคุณภาพ เพื่อให้ผิวพรรณสว่าง กระจ่างใส และดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น

 โบทานิคส์ แบรนด์สกินแคร์สูตรธรรมชาติที่มีส่วนประกอบหลักจากพืชที่อุดมด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติคุณภาพสูงที่ให้คุณค่ากับผิวและแก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด เพื่อสุขภาพผิวที่ดี ซึ่งขับเคลื่อนด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านพฤกษศาสตร์ชั้นนำระดับโลกจากสวนพฤกษศาสตร์ คิวการ์เด้นส์ (Royal Botanic Gardens, Kew) ที่คิดค้นผลิตภัณฑ์จากความเรียบง่าย ด้วยคุณค่าจากส่วนผสมธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง ไม่เพียงแค่คุณจะมั่นใจได้ว่าสารสกัดที่ใช้ในไวท์เทนนิ่งของโบทานิคส์จะมีคุณภาพสูงสุด ทรงประสิทธิภาพและคงสภาพไว้ได้อย่างยั่งยืนเท่านั้น แต่ยังมั่นใจได้อย่างเต็มเปี่ยมว่าคุณได้เลือกผลิตภัณฑ์สูตรธรรมชาติที่แท้จริง ปลอดภัย และเชื่อถือได้ แก่ผิวของคุณ

ไปดูกันดีกว่าว่า ผลิตภัณฑ์ “กลุ่มไวท์เทนนิ่ง” จะมีตัวไหนต้องตำบ้าง ตามมาเลยยยยย !!!

 – โบทานิคส์ไวท์เทนนิ่ง ดีพ คลีนซิ่ง โฟม 100 มล. ราคา 400 บาท –

(Botanics Whitening Deep Cleansing Foam)

สุดยอดแห่งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด พร้อมเติมความชุ่มชื้นที่สำคัญให้กับผิว อุดมด้วยสารสกัดจากชะเอม (Liquorice extract) ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น และปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ร่วมกับสารสกัดจากสาหร่ายแดง (Palmaria Palmata extract) ที่ช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด พร้อมเผชิญกับวันใหม่

– โบทานิคส์ไวท์เทนนิ่ง เฟิร์มมิง เฟเชียล เซรั่ม 30 มล. ราคา 650 บาท –

(Botanics Whitening Firming Facial Serum)

เซรั่มเนื้อบางเบา ช่วยเสริมกระบวนการการผลิตเม็ดสีผิว พร้อมปรับผิวให้ดูขาวขึ้นและลบเลือนจุดด่างดำ อุดมด้วยคุณค่าของชะเอม วิตามินซี และสารสกัดจากมอสส์ในไอซ์แลนด์ จึงช่วยให้ผิวสว่างใสขึ้น  แลดูเปล่งปลั่งและได้รับความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่

– โบทานิคส์ไวท์เทนนิ่ง ไฮเดรทติ้ง เดย์ โลชั่น เอสพีเอฟ 20 พีเอ+++ 50 มล. ราคา 600บาท –

(Botanics Whitening Hydrating Day Lotion SPF 20 PA+++)

โลชั่นเนื้อบางเบา ช่วยปกป้องและเสริมสร้างพลังให้กับผิว พร้อมล็อคความชุ่มชื้นในผิวยาวนานหลายชั่วโมง ด้วยคุณค่าของสารสกัดหลากชนิด นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น พร้อมเอสพีเอฟ 20 ที่ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลายจากรังสียูวีเอและยูวีบี

– โบทานิคส์ไวท์เทนนิ่ง ไฮเดรทติ้ง ไลท์ ไนท์ ครีม 50 มล. ราคา 600 บาท –

(Botanics Whitening Hydrating Light Night Cream)

ปล่อยให้โบทานิคส์ ไวท์เทนนิ่ง ได้ร่ายมนต์ให้กับผิวยามที่คุณหลับด้วยไนท์ครีมเนื้อบางเบา ที่พัฒนาขึ้นเพื่อฟื้นฟูผิวที่ขาดความชุ่มชื้นและยังช่วยปรับผิวให้ดูสว่างขึ้น  เพื่อให้คุณตื่นขึ้นมาพร้อมผิวสวยสว่างกระจ่างใสและเปล่งปลั่งกว่าที่เคย

– โบทานิคส์ไวท์เทนนิ่ง รีเฟรชชิ่ง อาย เจล 15 มล. ราคา 600 บาท –

(Botanics Whitening Refreshing Eye Gel)

ตัวช่วยแสนเพอร์เฟกต์ของดวงตาที่เหนื่อยล้า! คิดค้นขึ้นมาเพื่อมุ่งเป้าไปที่ริ้วรอยหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตาและถุงใต้ตา ซึ่งรีเฟรชชิ่งเจลตัวนี้ จะทำหน้าที่มหัศจรรย์ เพื่อช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูสว่างขึ้น ไม่เพียงเท่านี้ ยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวรอบดวงตากระชับ พร้อมฟื้นฟูดวงตาที่อ่อนล้าให้กลับมาสดใสอีกครั้ง

โบทานิคส์

– โบทานิคส์ไวท์เทนนิ่ง สกิน รีไฟน์นิ่ง โทนเนอร์ 250 มล. ราคา 400 บาท –

(Botanics Whitening Skin Refining Toner)

ขจัดสิ่งสกปรกที่สะสมตลอดทั้งวันออกไปด้วยโทนเนอร์ที่ช่วยคืนความสดชื่นให้ผิวได้ทันที พร้อมรักษาสมดุลให้แก่ผิวและปรับผิวให้นุ่มเนียน ด้วยสารสกัดพิเศษที่ร่วมกันทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้โทนสีผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดี กว่าเดิม

– โบทานิคส์ไวท์เทนนิ่ง คอนเซนเทรท ดาร์ค สปอต เจล 50 มล.ราคา 650 บาท –

(Botanics Whitening Concentrated Dark Spot Gel)

ไวท์เทนนิ่งชั้นเลิศนี้เหมาะกับการลดเลือนจุดด่างดำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ อุดมด้วยสารสกัดจากชะเอมและวิตามินซีเข้มข้นที่ค่อยๆ ปล่อยออกมาสู่ผิว ช่วยให้แลดูสว่างและเรียบเนียนยิ่งขึ้น

โบทานิคส์

สาวๆ The Passion คนไหนสนใจผลิตภัณฑ์ของโบทานิคส์ ก็สามารถไปตำได้ที่บู๊ทส์ทุกสาขา ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเลย กับกลุ่มผลิตภัณฑ์โบทานิคส์ทั้ง 7 กลุ่ม ได้แก่ ไวท์เทนนิ่ง / ทริปเปิ้ล เอจ รีนิเวิล / ไฮเดรชั่น เบิสท์ / ออล ไบรท์ / ออร์แกนิค / ชายน์ อะเวย์ และเรเดียนท์ ยูธ เพื่อมอบผลลัพธ์ผิวสุขภาพดีให้ตัวเองกันนะคะ ♥