• รถไม่ใช่แค่พาหนะ แต่ยังเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงฐานะและไลฟ์สไตล์ของเราได้ด้วย
  • ไม่ใช่มีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่หลงใหลเรื่องรถ แต่สาวๆ ก็เช่นกัน
  • ดาราเซเลบสาวๆ หลายคนมี ซูเปอร์คาร์ คันเก๋ไว้ในครอบครอง

ใครว่ารถแรงๆ เท่ๆ อย่าง ซูเปอร์คาร์ จะมีแต่ผู้ชายเท่านั้นที่ชื่นชอบ สาวๆ หลายคนก็ปลื้มกับความสวยและความแรงของพาหนะสุดหรูนี้เช่นกัน ดาราเซเลบสาวมีซูเปอร์คาร์คันสวยกันหลายคนเชียวแหละ มีใครบ้าง The Passion จะพาไปดู

 แพม – สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล 

@pamsuperrichth

สาวการเงินคนเก่งคนนี้เป็นอีกคนที่ชื่นชอบในความแข็งแกร่งและแรงของซูเปอร์คาร์ และเธอยังชอบดูแข่งรถเอามากๆ อีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจที่คนมักเห็นเธอกับซูเปอร์คาร์คู่ใจแบบแทบไม่ซ้ำ

@pamsuperrichth

 โอบอุ้ม – รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา 

ซูเปอร์คาร์
@obeoom

ไฮโซสาวคุณแม่ลูกหนึ่งคนนี้ก็มีซูเปอร์คาร์คันเลิฟเหมือนกันนะ เป็นรถสีแดงแรงฤทธิ์ที่เธอมักใช้อยู่เสมอ แต่เมื่อต้องดูแลลูก การหันมาใช้รถครอบครัวจึงตอบโจทย์มากกว่า

@obeoom
@obeoom

 ม่านฟ้า – อรปภัตร จันทรสาขา 

@dr.marnfah

บอกเลยว่าซูเปอร์คาร์ของ ด็อกเตอร์สาวหน้าหวานอย่าง ไฮโซม่านฟ้า มีหลายคันมาก แต่ละคันสีคิวท์ๆ และแปลกตาแบบหาชมได้ยาก อย่างสีเหลืองสะท้อนแสงหรือชมพู นอกจากรถหรูนี้แล้ว เธอยังมีรถแรงแบบ GTR ด้วยล่ะ

@dr.marnfah
@dr.marnfah

 มิน – สิรัชชา พัชระโสภาชัย 

@min_siratcha

เป็นคุณแม่ที่มีลูกวัยกำลังน่ารักเลย สำหรับเจ้าแม่วงการสปาเครื่องหนังอย่าง มิน สิรัชชา ที่มีสปอร์ตคาร์กับเค้าเหมือนกัน เป็น Ferrari เชียวค่ะ นอกจากนี้สามีของเธอชอบแข่งรถด้วย เราจึงเห็นเธอไปปรากฏตัวที่สนามแข่งหรือทริปต่างๆ ประจำ

@min_siratcha
@min_siratcha

 บูบี – วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ 

@bubee_k

เรื่องความเร็วความแรง ต้องยกให้สาวคนนี้ บูบี-วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ ที่มีซูเปอร์คาร์ในครอบครองนับคันไม่ถ้วน เนื่องจากครอบครัวของเธอทำธุกิจด้านนี้ และตัวเธอเองชอบชื่นชอบจนมีธุรกิจซื้อขายรถด้วย

@bubee_k
@bubee_k

 อุ้ม – ลักขณา อมิตรสูญ 

@lukkanaaum

ไม่ใช่มีแค่เซเลบสาวเท่านั้นที่ชอบรถซูเปอร์คาร์ แต่ฝั่งดาราก็ไม่แพ้กัน อย่างสาวอุ้ม ลักขณา ก็มี Porshe สีดำคันเท่ และ บอล กฤษณะ สามีของเธอก็มีด้วยเช่นกัน

@lukkanaaum

กับรถเท่ๆ ของสามี

@lukkanaaum

 นิวเคลียร์ – หรรษา กุศลมโนมัย 

@newclear_hansa

ด้านน้องสาวของอุ้มก็ไม่น้อยหน้า! หลายคนคงรู้กันดีว่า ดีเจเพขรจ้า วิเชียร คลั่งไคล้ซูเปอร์คาร์และรถต่างๆ อย่างแรง จึงไม่แปลกที่ภรรยาสาวคนสวยอย่าง นิวเคลียร์ หรรษา จะพลอยเลิฟรถเท่ๆ ตามด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่ามูลค่ารวมของรถทั้งหมดของสองคนนี้นับเป็นร้อยๆ ล้านบาทเลยเชียว

@newclear_hansa
@newclear_hansa

 หนิง – ปณิตา ธรรมวัฒนะ 

@ningpanita

นางร้ายหน้าหวานอย่าง หนิง ปณิตา มักเลือกใช้รถครอบครัวหรือมีคนขับรถให้ แต่ในวันที่เธออยากขับเอง เธอก็มีรถคันสวยอย่าง Maserati ที่ใครเห็นก็ต้องว้าวให้กับราคาและความหรูหรา

@ningpanita

เอมมี่ – มรกต แสงทวีป

@aimeemorakot

นางงามหน้าคมหวานใจไฮโซเจมส์ ก็ไม่น้อยหน้าใคร ซูเปอร์คาร์ของเธอไม่โฉบเฉี่ยวแต่น่ารักมากๆ คันกะทัดรัดแบบเหมาะกับสาวๆ สุดๆ เลย

@aimeemorakot

เป็นยังไงบ้างคะ รถแต่ละคันของเหล่าดารา เห็นแล้วเราว่าสวยทุกคันและทุกคนเลยจริงๆ ค่ะ