เคล็ดลับกระชากวัยจากบรรดา คนดังหน้าเด็ก ที่ใครๆ ก็ทำตามได้
  • ดูแลผิวหน้าและผิวกายตั้งแต่ยังสาวด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับแต่ละช่วงวัย จะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งสมวัย
  • You are what you eat การเลือกอาหารที่มีประโยชน์คืออีกปัจจัยที่ทำให้ดูอ่อนเยาว์
  • เข้านอนเร็วและนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอจะช่วยให้ผิวมีเวลาซ่อมแซมและฟื้นฟูตัวเอง
  • การออกกำลังกายแต่พอดีเป็นประจำสม่ำเสมอช่วยให้เลือดสูบฉีดไหลเวียน ผิวพรรณจึงเปล่งปลั่งออกมาจากภายใน

เราเห็นหน้าดารา นักแสดง รวมถึงคนดังหลายคน มาตั้งแต่เรายังเด็ก แต่เอ๊ะ ทำไมหน้าเค้ายังสวยเด้ง หุ่นยังเป๊ะปังเหมือนสต๊าฟวัยไว้เท่าเดิม ในขณะที่หน้าและหุ่นเราเริ่มไปไกลเค้าแล้วล่ะ อยากบอกว่าเพราะทุกคนเค้าดูแลตัวเองไงคะ วันนี้ The Passion เลยขอรวม คนดังหน้าเด็ก พร้อมเคล็ดลับกระชากวัยที่ทำตามได้ง่ายๆ มาฝากกัน

เจี๊ยบ โสภิตนภา

ต้นฉบับสาวผมซอยสั้นกุด เปรี้ยวที่สุดเมื่อสิบกว่าปีก่อน ไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานแค่ไหน หน้าของคุณเจี๊ยบก็ยังดูเด็กไม่เปลี่ยนแปลง

@jeabsopidnapa
@jeabsopidnapa

เคล็ดไม่ลับก็คือ เธอเริ่มต้นดูแลผิวหน้าและร่างกายตั้งแต่ยังวัยรุ่น เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพดีที่เหมาะกับสภาพผิวในแต่ละช่วงวัย ไม่ละเลยการออกกำลังกาย เพื่อให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า เลือดสูบฉีด

@jeabsopidnapa

 

@jeabsopidnapa

คุณเจี๊ยบยังใส่ใจเรื่องการกินเป็นพิเศษ เลือกแต่อาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะผัก ไข่ เสริมด้วยอาหารเสริม ที่มีสารสกัดจากถั่งเช่า ซึ่งช่วยปรับสมดุลให้ร่างกายดีขึ้น และช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส รวมถึงพักผ่อนให้เพียงพอ เพียงแค่นี้ก็ทำให้คุณเจี๊ยบเหมือนหยุดอายุไว้ที่ยี่สิบปี

แอน ทองประสม

@annethong
@annethong

เคล็ดลับการดูแลตัวเองตามแบบฉบับของ พี่แอน ทองประสม ก็คือ แบ่งเวลาตอนเช้าเพื่อออกกำลังกาย และทำให้เป็นวินัย โดยพี่แอนจะออกกำลังกายสัปดาห์ละ 4 วัน

@annethong
@annethong

ส่วนเรื่องอาหารนั้น พี่แอนแตกต่างจากคนอื่นนิดหน่อยตรงที่ กินตามใจปาก! อ๊ะ อย่าเพิ่งตกใจ เพราะกินแค่อย่างละนิดหน่อยเพื่อให้รู้รสชาติ และเคล็ดลับที่ง่ายที่สุด และทำง่ายที่สุด ก็คือ พี่แอนจะเข้านอนให้เร็ว เพื่อที่ผิวหน้าจะได้ซ่อมแซมและฟื้นฟูได้เร็วขึ้นนั้นเอง

 

สู่ขวัญ บูลกุล

เจ้าของวลีเด็ด “ของมันต้องมี” ที่ทำให้สาวๆ ทั่วไทยคลั่งไคล้ในความน่ารัก แถมพี่ขวัญยังหน้าใส มองมุมไหนก็ดูเด็ก

@suquanbulakul

เคล็ดลับคือการดูแลตัวเองอย่างดีตั้งแต่ยังสาว เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับตัวเอง ที่สำคัญคือพี่ขวัญเริ่มออกกำลังกายด้วยการวิ่งและยังคงวิ่งอยู่เป็นประจำจนถึงทุกวันนี้ เพราะพี่ขวัญต้องการเป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่นหันมาดูแลตัวเองด้วยนั่นเอง

@suquanbulakul
@suquanbulakul
@suquanbulakul

หมิว ลลิตา

โลดเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่วัยรุ่น เรื่อยมาจนปัจจุบัน พี่หมิวก็ยังสวย เป๊ะ ปัง ไม่มีเปลี่ยน

@mewlalita.fanpage

ซึ่งวิธีดูแลตัวเองให้ดูเด็กเสมอตามสไตล์พี่หมิว ก็คือ กินอาหารที่ย่อยง่าย เช่น อาหารทะเล ปลา ผัก และผลไม้ เมนูที่กินบ่อยเพื่อผิวสวยและหุ่นที่ดี ก็เช่น สลัดผัก ตำผลไม้ และยำผักต่างๆ

@mewlalita.fanpage

ที่พิเศษคือสาวหมิวงดเนื้อสัตว์ใหญ่ เพราะย่อยยาก แถมพี่หมิวยังหมั่นออกกำลังกายอยู่เสมอ เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงและช่วยให้มีสุขภาพจิตที่ดีด้วย

@mewlalita.fanpage

มาช่า วัฒนพานิช

@marshairis

นักร้องนักแสดงหญิงชื่อดังของเมืองไทย ที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงหน้าตาที่อ่อนกว่าวัย เพราะพี่ช่าให้ความสำคัญกับการพักผ่อนมากต้องนอนให้ได้ 5 ชั่วโมง เป็นอย่างต่ำ เล่นคอนเสิร์ตเลิกดึกแค่ไหน ต้องล้างเครื่องสำอางออกให้หมด ไม่ให้มีสิ่งตกค้าง

@marshairis
@marshairis

ถ้าช่วงไหนไม่ได้พักพักจริง ๆ พี่ช่าจะกินอาหารคลีนให้รู้สึกสดชื่นมากที่สุด เช่น กินผักล้วน ๆ หรือกินปลาเยอะๆ ในเวลาว่างจากงานต่างๆ พี่ช่าจะออกกำลังกาย เพื่อรักษารูปร่างให้ดีอยู่เสมอ ถ้าช่วงที่มีงานเยอะจะไม่ออกกำลังกายหนัก เพราะพี่ช่าบอกว่าจะยิ่งเพลีย แถมทำให้โทรมและดูแก่

@marshairis

เห็นมั้ยว่าเคล็ดลับในการดูแลตัวเองให้ดูสดใสอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ ที่เหล่าคนดังเค้าทำกันนั้นไม่ได้ยากเลย The Passion หวังว่าพอสาวๆ ได้ลองทำตามแล้วก็จะค่อยๆ ดูเด็กขึ้น ไม่ต่างจากคนดังหน้าเด็กเหล่านี้เลยล่ะค่ะ