สาวๆ สมัยนี้ถึงจะมีสไตล์ที่หลากหลาย แต่ก็ต้องมีเสื้อผ้าสไตล์มินิมอลทันสมัย ติดตู้ไว้กันเหนี่ยวที่ถือว่าเป็นลุคครอบจักรวาลม๊ากกก ทั้งสามารถใส่ทำงานได้ เที่ยวได้ และไปงานทางการได้ด้วย ซึ่ง The Passion ก็อยากแนะนำแบรนด์ดังสัญชาติอังกฤษที่ตอบโจทย์เรื่องนี้มากๆ อย่าง ‘COS’ ไปรู้จักกับแบรนด์นี้ พร้อมส่องสาขาแรกในไทยของเค้ากันเลย!

COS หรือ Collection of Style แบรนด์ดังขึ้นชื่อเรื่องสไตล์ที่ทันสมัยและไร้กาลเวลา เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการที่ดิ เอ็มควอเทียร์ ร้านสาขาแรกสุดในกรุงเทพฯ ในพื้นที่ขนาด 625 ตารางเมตร และการตกแต่งภายในที่สะท้อนบุคลิกของความงดงามในสไตล์COSโดยใช้วัสดุธรรมชาติมาผสมผสานกับความทันสมัยอย่างมีสไตล์ ส่วนด้านหน้าโดดเด่นด้วยการตัดกรอบด้วยหินบะซอลต์ดำ

 

แบรนด์นี้มีทั้งเสื้อผ้าทั้งหญิง และชาย รวมทั้งเสื้อผ้าสำหรับเด็ก ในงานเปิดตัวจะเป็นเสื้อผ้าจากคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2018 สไตล์สุดคลาสสิก ที่ควรมีติดไว้ในตู้เสื้อผ้า และดีไซน์ที่ใส่ได้ตลอดแบบไม่มีวันเอาท์ 

ร้านแรกเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม และจะตามมาอย่างรวดเร็วด้วยร้านที่สอง สาขาสยามพารากอนในวันที่ 14 เมษายน ในพื้นที่ขนาด 546 ตารางเมตรโดยมีทั้งเสื้อผ้าหญิงและชาย

:: เสื้อผ้าผู้หญิง ::

[URIS id=10417]

:: เสื้อผ้าผู้ชาย ::

[URIS id=10454]

:: Accessories สไตล์เรียบๆ เบาๆ แต่ไม่มีวันเอาท์! ::

มารี ฮอนดา (Marie Honda) กรรมการผู้จัดการแบรนด์COS กล่าวถึงการเปิดตัวในครั้งนี้ว่า “ไทยเป็นประเทศที่มีสีสันมาก เราตื่นเต้นที่จะได้เปิดตลาดในประเทศไทย เราหวังว่าลูกค้าจะเพลิดเพลินกับร้านใหม่ทั้งสองร้านของเรา ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทของเราในการออกแบบสินค้าที่ใช้งานได้จริงและเปี่ยมด้วยคุณภาพ”

COS เปิดตัวครั้งแรกในลอนดอน สหราชอาณาจักร เมื่อ พ.ศ. 2550 การเปิดตัวในประเทศไทยนับเป็นการขยายตลาดสู่เอเชียเป็นครั้งที่ 7 โดยเปิดตัวครั้งแรกในเอเชียที่ฮ่องกง เมื่อปี พ.ศ. 2555 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cosstores.com