ดีเอ็นเอ สกิน คลินิก ( DNA Skin Clinic ) ศูนย์ความงามชั้นนำระดับเวิลด์คลาสครบวงจร จับมือกับรายการเรียลลิตี้สุดฮอต The Face Men Thailand รายการประกวดนายแบบและนักแสดงชื่อดังของเมืองไทย

นับว่าเป็นครั้งแรกที่ DNA Skin Clinic ได้เข้าร่วมเป็นอีกหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของรายการ The Face Men Thailand โดยในปีนี้หนุ่ม ๆ ผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายทั้ง 18 คน จะได้รับการดูแลจาก DNA Skin Clinic โดยจะช่วยปรับเสริมเติมลุค และพัฒนาบุคลิกภาพตามสไตล์ของหนุ่ม ๆ แต่ละคนให้ออกมาดูดีที่สุด มีมูลค่ากว่า 4,000,000 บาท

DNA Skin Clinic

ในการแข่งขันครั้งนี้ วิษณี เทพเจริญ ได้เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินในโจทย์มาสเตอร์คลาสของ Episode 3 ที่ผ่านมา โดยผู้ชนะรายการ The Face Men Thailand ในปีนี้จะได้รับแคชวอลเชอร์มูลค่า 1,000,000 บาท พร้อมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ชายคนแรกของดีเอ็นเอ สกิน คลินิก อีกด้วย

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้นำสำหรับคลินิกที่ปรนนิบัตความงามให้กับสาว ๆ  ดีเอ็นเอ สกิน คลินิก ยังเล็งเห็นถึงความสำคัญของสภาพผิวผู้ชายที่ต้องการการดูแลที่แตกต่าง จึงจัดให้มีโปรแกรมพิเศษสำหรับคุณผู้ชาย DNA Turbo Bright For Men โปรแกรมด้านความงามสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หนุ่ม ๆ The Face Men เลือกใช้ พร้อมเนรมิตความกระจ่างใสได้ทันตาเห็น ประกอบไปด้วย 3 ขั้นตอนที่มาปรนนิบัติผิวได้อย่างแท้จริง

เริ่มต้นจาก Cell Oxy การทำความสะอาดผิวด้วยไอน้ำ เมื่อไอน้ำกระทบกับผิวหน้ารูขุมขนจะเปิดกว้าง ช่วยขจัดสิ่งอุดตันที่ตกค้างได้อย่างหมดจด กระชับรูขุมขน พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ถือเป็นขั้นตอนแรกของการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกเพื่อเตรียมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป

Deep White เป็นการทำทรีทเม้นท์เพื่อความกระจ่างใส ช่วยฟื้นฟูและผลัดเซลล์ผิวเก่า ปรับสภาพผิวให้ใสเนียนนุ่มน่าสัมผัส และขั้นตอนสุดท้าย Miracle Mask มาส์กสูตรเข้มข้นเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึกและยาวนาน ผสานสารสกัดที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมมอบผลลัพธ์ผิวสวยได้อย่างไร้ที่ติ

นอกจากนี้ ดีเอ็นเอ สกิน คลินิก ยังมีการดูแลผิวพรรณในรูปแบบต่าง ๆ ครอบคลุมไปถึงการยกกระชับ หรือแม้แต่การปรับรูปทรงของหน้า จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอน

ดีเอ็นเอ สกิน คลินิก ศูนย์ความงามครบวงจรระดับเวิลด์คลาส ภายใต้แนวคิด Beauty & Fashion Clinic เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในการดูแลตัวเองอย่างแท้จริงด้วยศาสตร์ที่ผสานกันระหว่างแฟชั่นกับไลฟ์สไตล์ทันสมัย เปี่ยมประสิทธิภาพแห่งการดูแลจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ (Diplomate Thai of Dermatology) ผ่านเครื่องมือนวัตกรรมใหม่และเทคโนโลยีสุดล้ำ การันตีมาตรฐานการบริการที่เหนือระดับที่จะมอบความมั่นใจและดูแลผิวสวยสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก นอกจากนี้ ดีเอ็นเอ สกิน คลินิก ยังเป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยที่นำเทคโนโลยีการร้อยไหมทองคำเข้ามาใช้และสามารถสร้างชื่อเสียงให้คลินิกจนเป็นที่ยอมรับในวงการสถาบันความงามชั้นนำระดับประเทศ