สาว ๆ  เตรียมตัวเอาไว้ได้เลยเพราะ Sephora จะทำการเปิดตัวสินค้าใหม่ที่จะออกวางจำหน่ายในช่วง Fall 2017 แล้ว ซึ่งในบรรดา new launches นั้น สินค้าตัวที่สาว ๆ ต่างก็คาดหวังกันก็คือ ‘Too Faced Glitter Bomb Eyeshadow Palette’ พาเลทอายแชโดว์ limited edition กลิตเตอร์ 8 สี ที่รวมเอาสีเบสิคอย่างสีขาวและสีดำเอาไว้เพื่อให้แต่งง่าย ครีเอทลุคจบได้ในพาเลตเดียว แถมยังสามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งและเปียก

media.allure.com

ซึ่งการเปิดตัวใหม่ของ Glitter Bomb Eyeshadow Palette ก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องสำอางแรกที่คิดขึ้นโดย Co-founder และ Chief Creative Officer ของ Too Faced คุณ Jerrod Blandino ซึ่งในช่วงแรก ๆ ของแบรนด์ เขาสร้างสิ่งที่เขาเชื่อว่าเป็นอายแชโดว์กลิตเตอร์อันแรกของโลก

โดยคุณ Blandino ผู้อยู่เบื้องหลังความนิยมของกลิตเตอร์อายแชโดว์ตัวแรกของ Too Faced ก็ตื่นเต้นมาก ๆ กับพาเลตใหม่ล่าสุดอย่าง Glitter Bomb ซึ่งตั้งใจสร้างมาเพื่อเป็น eyeshadow glitter lab ส่วนตัวที่คุณสามารถสร้างสรรค์เมคอัพของคุณเองได้ด้วยสีสันและ texture ที่หลากหลาย จากเมคอัพแลปฉบับพกพาอันนี้!

อย่างที่สาว ๆ รู้กันดีว่าสีเบสิคอย่างขาวและดำนั้นจำเป็นมากต่อการแต่งหน้า เพราะสามารถใช้เป็นเบส ไฮไลท์ คัดเบ้า หรือทำให้เมคอัพดูอ่อนหรือเข้มขึ้น เพิ่มความดรามาติคกันได้แบบง่าย ๆ ซึ่ง 2 สีนี้แหละจะมาปฏิวัติการลงกลิตเตอร์ของสาว ๆ เพราะ Glitter Bomb Palette นี้ได้รวบรวมเอา 8 สีที่มีเฉดสีเป็นประกายหลายมิติเหมือนกับปริซึม เช่น สีชมพูสนุก ๆ สไตล์ปาร์ตี้ สีม่วงดูกระฉับกระเฉง สีทองอร่าม และสีเขียว

      TIPS & TRICKS      

  • ลงอายแชโดว์แบบแห้งเดี่ยว ๆ เพื่อให้เปลือกตาแวววาวเหมือนลูกดิสโก้บอล
  • ลงสีขาวเป็นเบสก่อนแล้วค่อยลงกลิตเตอร์ทับเพื่อเพิ่มความเด่นและสีที่ชัดเจนยิ่งขึ้น
  • ใช้สีดำแทนอายไลน์เนอร์ หรือใช้เพื่อเพิ่มความเข้มลึกให้ดวงตา
  • ลงอายแชโดว์แบบเปียกเพื่อสีที่แน่นชัดและวาวขึ้น

นอกจากนี้ Glitter Bomb Eyeshadow Palette ยังมาพร้อมกับ how-to Glamour Guide ขั้นตอนการใช้กันแบบ step by step กับ 4 ลุคเริ่มแรกที่สาว ๆ ควรแต่ง ใครที่สนใจตอนนี้มีวางจำหน่ายที่ Sephora.com ราคา $45.00 หรือประมาณ 1,600 บาท