เดี๋ยวนี้ออกจากบ้านทีไรก็เห็นแต่สาว ๆ ลุคผิวเพอร์เฟค คัฟเวอร์รอยด่างดำกันแบบหน้าเนียนกริ๊บ แต่รู้ไหมว่าจริง ๆ แล้ว การเผยผิวที่มีตำหนิเล็กน้อยหรือ ‘Beauty Marks’ อย่าง ‘ Freckles Makeup ‘ เนี่ย คือเสน่ห์เฉพาะตัวของสาว ๆ แต่ละคนเลยนะ!

วันนี้ The Passion เลยนำเทรนด์เมคอัพสุดฮอตที่สาว ๆ ฝั่งตะวันตกกำลังอิน อย่าง  ‘Freckle Makeup’  หรือเทรนด์ รอยกระปลอม’ เอ้า! ใครจะไปรู้ล่ะว่าวันนึงเจ้ารอยกระที่ผู้หญิงเราพยายามปกปิดกันสุดฤทธิ์จะมาดังจนติดเป็นเทรนด์ขนาดนี้ แถมทำออกมาแล้วดูละมุน ให้ความรู้สึกเป็นสาว Outgoing ที่มาพร้อมผิวไหม้แดดนิดหน่อย ดูเซ็กซี่สุด ๆ บอกเลยว่าลุคนี้จะไปสายใส เป็น Natural Look หรือจะสายแซ่บแบบ Glow look ก็เอาอยู่หมด!

แต่ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า การจะทำ Fake Freckle หรือรอยกระปลอม ให้ดูเป็นธรรมชาตินั้นยากพอสมควรเลยค่ะ The Passion เลยขอนำวิดิโอ How To ทั้งแบบลุคหน้าแน่นและลุคธรรมชาติสุด ๆ มาเสิร์ฟให้สาว ๆ ลองทำตามกันค่ะ

“Channel: James Charles”

“Channel: Janna Tew”

 :: 20 Freckles Makeup Looks :: 

www.facebook.com/prarhad
www.instagram.com/vanmalllinee
freckles
www.instagram.com/dianarogo
www.instagram.com/bybrookelle
stylenanda.com
www.instagram.com/hannahblairr
www.instagram.com/airauohmakeup
www.instagram.com/rachel_ferran
www.instagram.com/laurenrohrer
leyorio.tumblr.com
stylenanda.com
www.instagram.com/itslikelymakeup
healthproducts.mywebpal.stfi.re
www.instagram.com/nyanelebajoa
www.instagram.com/ponysmakeup

นอกจากรอยกระแบบธรรมชาติแล้ว เรายังสามารถสร้างรอยกระในแบบของเราเองได้ ด้วยสีต่าง ๆ หรือสติ๊กเกอร์ดาวไปปาร์ตี้สนุก ๆ กับกลุ่มเพื่อน ได้ลุคสวยน่ารัก แถมมีสไตล์ เพราะโลกของเมคอัพมันคือการใช้จินตนาการที่ไม่มีที่สิ้นสุดอยู่แล้ว!

“BEAUTYMARKS” by shop.mrkate.com
www.lilianpacce.com.br
www.instagram.com/nyanelebajoa
www.instagram.com/annabellhaef

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here