สำหรับสาวเอเชียอย่างเราก็คงจะคุ้นเคยกันมากกว่ากับการแต่งหน้าแบบหวานใสสไตล์สายแบ๊ว แต่เมื่อสาว ๆ หลงเข้ามาในบทความนี้แล้วล่ะก็ เตรียมเซย์กู๊ดบายให้กับสาวหวานได้เลย! เพราะวันนี้ The Passion ขอพาสาว ๆ ไปฟินกับการแต่งหน้าสไตล์ ‘Grunge Makeup’ หน้าแน่น แซ่บ ๆ นัว ๆ ฉบับสาวสาย ฝ. กัน

โดยลุคนี้คีย์อยู่ที่ หน้าเนียนกริ๊บ ไม่เน้นบลัชออน แต่บรอนเซอร์สีตาที่ออกแนวโทนสีม่วง ชมพู และน้ำตาล แลดูตาช้ำนิด ๆ กำลังเซ็กซี่เย้ายวนใจ แถมยังแต่งเพลินแต่งสนุก! ลงสีเข้มแค่ไหนก็ได้เต็มที่ ไม่มีการคงความธรรมชาติใด ๆ ทั้งสิ้น บวกด้วยอายไลน์เนอร์คม ๆ และขนตาฟูฟ่องไปเลยค่ะ อ้อ! อย่าลืมปิดท้ายด้วยการฟาดปากสีเข้มหรือจะนู้ดไปเลยก็ได้ นะคะ แต่คีย์หลักของการทาปากสำหรับลุคนี้ คือ ต้องทาให้เกินขอบปากค่ะ เพิ่มความอวบอิ่มให้ริมฝีปากชัดเจนกันหน่อย นี่แหละเสน่ห์ของสไตล์กรันจ์ !


How to เมคอัพสไตล์ Grunge สวย ๆ จาก makeup artist สาวสวย mossster

นอกจากนี้สาว ๆ ยังสามารถสนุกกับการประโคมเครื่องประดับสไตล์กรันจ์เช่น โชคเกอร์และเครื่องประดับเงิน ๆ ได้อีกด้วย อะ! ถ้าพร้อมแล้วลองไปดูการแต่งหน้าแต่งตัวสไตล์นี้กันเลย!

www.instagram.com/ginizzle
www.instagram.com/lastfeastofthewolves
www.instagram.com/shaymitchell
www.instagram.com/lupescuevas
www.instagram.com/velvetaliendeleted
www.instagram.com/lilhunnytay
www.instagram.com/laura_leth
www.instagram.com/itslikelymakeup
goody25.com
www.instagram.com/lupescuevas
www.instagram.com/p/BDmZPSyxryq/
www.instagram.com/kimmyschram
www.instagram.com/easyneon
www.instagram.com/linabugz
Grunge
www.instagram.com/lupescuevas
smellslike-teengrunge.tumblr.com

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งอินสไปร์ที่แต่งตามได้ไม่ยากเลยนะคะ ยิ่งสาวไทยยิ่งได้เปรียบเรื่องดวงตากลมโตคมเข้ม มีโครงหน้าที่ชัดเจนอยู่แล้ว องค์ประกอบพร้อมขนาดนี้ จะรอช้าอยู่ทำไม! รีบลองหัดแต่งหน้า แนวกรันจ์ ฟาดสีเข้ม ๆ เข้าไปหนัก ๆ รับรองว่ายังไง ก็เกิด Get The Look ค่ะ คอนเฟิร์ม!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here