เอาใจสาวใสสไตล์ญี่ปุ่นกันหน่อย เพราะคอนเทนต์นี้ The Passion ตั้งใจเอาลุคง่าย ๆ แต่แต่งออกมาแล้วน่ารักสุดอะไรสุดจริง ๆ กับเมคอัพตาที่เรียกว่า ‘キラキラメイク’ หรือ ‘ Kira Kira Makeup ‘ ที่รวมเอาอายเมคอัพสดใสกับกากเพชรและสติ๊กเกอร์อันเล็กน่ารัก ๆ มาติดเพิ่ม เสริมลุคให้ดูเป็นสาวขี้เล่นน่าหยิกเข้าไปอีก!

www.instagram.cm/min.k1952

การแต่งตาแบบ Kira Kira สาว ๆ จะเลือกแต่งตาด้วยอายแชโดว์สีธรรมชาติ หรือจะจี๊ดจ๊าดด้วยการรวมเอาคู่สีตรงข้ามอย่าง สีเขียว-ชมพู แจกความสดใส หรือจะฟาดกากเพชรแถมไปด้วยก็ไม่เสียหายนะจ๊ะ แต่อย่าลืมว่าโฟกัสความเข้มของสีตาต้องอยู่ชิดโคนขนตานะ! ส่วนตัวสีจะกระจายอยู่ภายในบริเวณเปลือกตาก็พอ ไม่อย่างงั้นจะเปลี่ยนสไตล์กลายเป็นลุคสาวสายฝ. ที่อายแชโดว์จัดเต็มเกันกันไปซะอย่างนั้น ส่วนตัวสติ๊กเกอร์และเจ้ากากเพชรจะโฟกัสให้อยู่บริเวณดวงตา หรือกระจายลงมาที่แก้มด้วยน่ารักนะคะ สามารถดึงดูดสายตาให้มาอยู่ที่ความน่ารักตรงนี้ได้ไม่ยากเลย ว่าแล้วก็จัดเต็มตามใจชอบไปเลยจ้า!

www.instagram.com/sobbi947

โปรยใต้ตาพอเป็นสีสันเบา ๆ ก็เก๋

www.instagram.com/sobbi947
Youtube channel: PONY Makeup

นอกจากสติ๊กเกอร์และการสาดสีสันสดใสแล้ว เลือกเจ้าเลื่อมกากเพชรอันใหญ่ ๆ สักอันให้เป็นจุดเด่นนำสายตาก็เก๋นะคะ จะแปะบนเปลือกตาหรือจะโปรยช่วยใต้ตาก็เวิร์ค!

www.instagram.com/ponysmakeup
www.instagram.com/brinkkty
twitter.com/fukasawamidori

ไอเดียแต่งอายชาโดว์สองสี ด้านบนสีหนึ่ง ด้านล่างอีกสีหนึ่ง แล้วใช้สติ๊กเกอร์แปะช่วงปลายหางตา ก็ให้ความน่ารักสดใสได้มากทีเดียวเลยนะคะสาว ๆ ต้องรีบไปลองกันแล้ว

twitter.com/bot_meruhen
taginstant.com
blippo-kawaii.tumblr.com
www.instagram.cm/min.k1952

สาว ๆ คนไหนถูกอกถูกใจเทรนด์นี้ อย่ารอช้าค่ะ! ไปตามหาเมคอัพไอเท็มเหล่านี้มาเพิ่มเลเวลความฮาราจูกุในตัวคุณกันด่วน ๆ

stylenanda.com

อีกหนึ่งทริคที่เกือบจะลืมบอกกันไป! แต่งตาน่ารักจัดเต็มกันขนาดนี้แล้ว อย่าลืมเพิ่มความคมชัดให้กับขนตาด้วยการปัดมาสคาร่าเบา ๆ พอให้ดูขนตางอนงามนะคะ

Kira Kira Makeup
www.instagram.cm/min.k1952
www.instagram.com/ffxvxv

 เป็นยังไงกันบ้างล่ะคะสาว ๆ พบกับความฮาราจูกุ น่ารักมุ้งมิ้ง เพิ่มลูกเล่น แถมเสน่ห์แพรวพราวให้กับดวงตา จุดที่ดึงดูดสายตาที่สุดของสาว ๆ อย่างเรากันไปแล้ว กับไอเดีย Kira Kira Makeup ใครที่ได้ไอเดียแล้ว อย่ารอช้าที่จะไปแจกความสดใส และอย่าพลาดการลองแต่งตา ตามเทรนด์สาวญี่ปุ่นนี้เชียวนะคะ ไปค่ะ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here