เมื่อนักร้องสาวที่ควบตำแหน่งเจ้าแม่แฟชั่น ที่ออกคอลแลบคอลเลคชั่นร่วมกับแบรนด์ดังมากมายอย่าง Rihanna มาทำแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเอง ความปังจึงเกิดขึ้น!  ” FENTY BEAUTY by Rihanna ”  แบรนด์เมคอัพใหม่แกะกล่องของ Bad girl ที่สาว ๆ ทั่วโลกรอคอย ซึ่งแม่ห่านเองก็เพิ่งจะแง้มประตูบ้านใหม่ เปิด sneak peeks ให้เราได้เห็นถึงโปรดักท์ใหม่ที่กำลังจะออกวางจำหน่าย

คอลเลกชันเปิดตัวของ Fenty Beauty ก็ประกอบไปด้วยจุดเด่นของแบรนด์ ซึ่งก็คือการเป็นเมคอัพที่ใช้ได้กับทุกสีผิว ตอกย้ำคอนเซปท์ “Beauty for All” โดยมีรองพื้นให้เลือกกว่า 40 เฉดสี ไฮไลท์ และลิปกลอส ซึ่งทั้งหมดนี้เราก็ได้เห็นแม่ห่านใช้กันไปแล้วในวิดีโอ

 

และอีกอย่างที่เราอดใจไม่ไหวก็คือแพจเกจจิ้งสวย ๆ ด้วยเหลี่ยมเก๋และคุมโทนสีชมพูแบบไฮคลาส

 

จะมีแต่เมคอัพก็ไม่ได้ มันก็ต้องมีอุปกรณ์แต่งหน้าควบคู่ไปด้วย แม่ห่านเลยจัดให้เต็ม ๆ กับแปรงหลากหลาย ทั้งแบบที่เอาไว้เพื่อลงคอนทัวร์หรือไฮไลท์โดยเฉพาะ แปรงแป้ง แปรงบลัช เมคอัพสปอนจ์ หรือจะกระดาษซับมันเธอก็มีให้!

Cheek-Hugging Highlight Brush
Portable Contour & Concealer Brush
Precision Makeup Sponge
INVISIMATTE Blotting Paper

เข้าใจว่ากิเลสมันพุ่งจนหยุดไม่อยู่ แต่ก็ไม่ต้องหยุดรอแล้ว เพราะ Fenty Beauty เค้าเปิดตัวไปเมื่อเที่ยงคืนของวันที่ 8 กันยายนนี้เอง ซึ่งสาว ๆ ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ fentybeauty.com แต่ต้องรอคิวประมาณ 15 นาทีเพราะคนเข้าเยอะมากกกก ตอกย้ำความปังเข้าไปอีก ส่วนใครอยากดูของจริงก็ไปได้ที่ Sephora เลย!