คงถูกใจสาวๆสายแฟไม่น้อย เมื่อเข้าสู่ฤดูกาล Fall Winter ที่หลายคนคงจะตั้งตารอคอลเลคชั่นใหม่ๆ ที่จะมาเติมเต็มให้หนาวนี้ชิคกว่าที่เคย ซึ่งวันนี้ ThePassion ก็ไม่พลาด รวบรวมเมนคอลเลคชั่นประจำฤดูหนาว AW2019 จากแบรนด์ระดับท็อปลิสต์ของเมืองไทย มาให้ได้อัปเดตกันแล้ว ใครเป็นแฟนแบรนด์ไหน ตามไปดูกันได้เลย

 KLOSET

KLOSET (คลอเซ็ท) เปิดตัวด้วยคอนเซ็ปต์หอมหวาน “เพราะความรักนั้นแสนงดงามและบรรยากาศในห้วงรักนั้นพิเศษเสมอ” ในคอลเลคชั่น “MIDNIGHT IN PARIS” ความรักและความโรแมนติก ณ มหานครปารีส เมืองต้องมนต์ที่อบอวลด้วยความรักหวานชื่น ท่ามกลางบรรยากาศที่พร้อมจะทำให้คุณตกหลุมรัก คือที่มาและแรงบันดาลใจของคอลเลคชั่นนี้ ความโดดเด่นทั้งลายผ้า อาทิ ลายช่อดอกไอริสที่บานสะพรั่งของขวัญจากคู่รักสื่อถึงความหวังและแรงศรัทธา, ลวดลายประทับรอยจูบ ใต้แสงไฟเป็นเงาสะท้อนลงบนพื้นในมหานครแสนโรแมนติ, โน้ตสั้นๆ เขียนด้วยลิปสติกว่า “Tu me rêve” บ่งบอกใจความ “ฉันจะฝันถึงเธอ” ด้วยโทนสีหลักอย่างสีม่วงเข้มเย้ายวน ผสานกับสีน้ำเงินยามค่ำคืน สีแดงเจือน้ำตาลของผืนฟ้ายามพระอาทิตย์กำลังตก และสีชมพูบานเย็นที่เปี่ยมด้วยเสน่หาให้กลิ่นอายความอบอุ่นสำหรับฤดูกาลอันหนาวเย็น

iCONiC

iCONiC (ไอคอนนิค) อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่เหล่าหญิงสาวพากันหลงใหล นำเสนอคอลเลคชั่น “YOU ARE MY OASIS” เปรียบความผิดหวังในความรักของหญิงสาว เหมือนการถูกทอดทิ้งท่ามกลางทะเลทรายอันเวิ้งว้าง การพบรักครั้งใหม่เสมือนการค้นพบ “โอเอซิส” ดินแดนมหัศจรรย์ที่ปรากฎท่ามกลางทะเลทรายอันร้อนระอุ แต่กลับอุดมสมบูรณ์ไปด้วยความสดชื่นจากร่มเงาของพันธุ์ไม้ราวกับดินแดนสวรรค์ iCONic ชวนสาวๆร่วมออกเดินทางอันแสนโรแมนติกครั้งใหม่นี้ จินตนาการไปกับสีทองระยิบระยับของเม็ดทรายปลิวเป็นเกลียวคลื่นในสายลมตกกระทบลงบนใบปาล์มที่พลิ้วไหวตามแรงลม คือ ที่มาของลายพิมพ์กราฟฟิคแสนงดงาม หญิงสาวเอนกายทิ้งสายตามองรอดผ่านใบปาล์มที่ซ้อนทับกันไปมาใต้ร่มเงากระทั่งคลี่คลายเป็นเทคนิคที่เหนือชั้นด้วยการถักทอลวดลายจากเส้นไหมสีทองแสนหรูหราในที่สุด ให้ความรู้สึกในรายละเอียดที่เรียบคมแต่แฝงไว้ซึ่งความหอมหวานตามแบบฉบับของไอคอนนิคเหมือนเช่นเคย

 

Senada

Senada (ซีนาด้า) จิตรกรเอกที่ผสมผสานสู่มิติใหม่แห่งแฟชั่น ซีนาด้า เปิดตัวคอลเลคชั่น Pablo ศิลปะแฟชั่นที่ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากศิลปะแนวคิวบิสม์ที่โด่งดังไปทั่วโลก ผลงานของจิตรกรเอกปาโบล ปิกาสโซ โดยฤดูกาลนี้โดดเด่นด้วยการรังสรรค์โครงชุดและโทนสีที่ล้วนถ่ายทอดเรื่องราวของปิกัสโซ เสื้อแขนพองวอลุ่มแปลกใหม่ การเล่นระดับความยาวของชายเสื้อและชายกระโปรงในสไตล์ไม่สมมาตร และเช่นเคยกับการแฝงเทคนิครายละเอียดแบบโอต์กูตูร์เติมมิติให้ลุคยิ่งเปี่ยมเสน่ห์มากขึ้น ทั้งแขนเสื้อปลายบาน การจับเดรป รวมถึงงานเทคนิคสร้างเท็กซ์เจอร์ด้วยการเย็บผ้าให้เกิดปมและจับเป็นรูปทรงดอกไม้ สำหรับโทนสีที่เน้นความอ่อนโยนและมีความเป็นผู้หญิง ได้แก่ เฉดสีฟลูออเรสเซนท์, สีเทา, สีน้ำเงิน, สีเหลืองมะนาว, น้ำเงินโคบอลต์, และชมพูหวาน

Shaka

Shaka (ชากะ) เสนอคอลเลคชั่น “WONDER” โดยได้รับแรงบันดาลใจมากจากกลุ่มหญิงสาวที่มีหลักความเชื่อด้านเวทย์มนตร์แม่มด หรือที่เรียกว่าลัทธิ “Wicca” ในประเทศอังกฤษ ต่างมารวมตัวกันทำพิธีทางความเชื่อถึงความงามและพลังของธรรมชาติกับมนุษย์ที่สอดคล้องและผสมผสานกันอย่างลงตัว ถ่ายทอดผ่านการดีไซน์ลายผ้าและเทคนิคโดดเด่นในแบบ Shaka ทั้งลายพิมพ์ดอกไม้ สมุนไพร และดวงดาว ที่ถ่ายทอดบรรยากาศของธรรมชาติได้ออกมาอย่างน่าหลงใหล ผสมผสานงานฝีมืออันปราณีต รวมถึงเฉดสีที่นำมาใช้ในคอลเลคชั่นนี้จะเป็นโทนสีพลาสเทลที่คล้ายกับสีของธรรมชาติและโทนสีที่ให้ความรู้สึกลึกลับน่าค้นหา

เป็นยังไงบ้างคะ สาวๆถูกใจแบรนด์ไหนก็ไปตำกันได้ที่ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์  นะคะ