วันนี้ The Passion ขอพาสาว ๆ มาทำความรู้จักกับอีกหนึ่ง Hair Accessories สุดฮิปอย่าง ‘Hair Spikes & Hair Rings’ ไว้อัพทรงผมธรรมดา ๆ ให้แซ่บและดูมีกิมมิคมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเกล้าผม หรือถักเปีย ถ้าติดเจ้าเครื่องประดับชิ้นนี้ รับรองว่าเกิดแน่นอน แต่ด้วยลุคของมันอาจจะทำให้สาว ๆ คิดว่านี่มันเครื่องประดับของพวกสาวพังค์หรือเปล่านะ?! แต่เราบอกเลยว่า แค่เลือกให้ถูกกับจริตสาวหวานก็ใช้เจ้า  ‘Hair Spikes & Rings’  ได้ง่าย ๆ เล้ย

www.regalrose.co.uk

ก่อนที่เราจะติด เครื่องประดับผม นี้ เราก็ต้องมาทำผมกันก่อนค่ะ เพื่อให้ตัว  ‘Hair Spikes & Rings’  มีที่ยึด ส่วนที่นิยมกันก็จะเป็นทรงถักเปียซะเป็นส่วนใหญ่ เพราะนอกจากจะง่ายแล้ว ยังเพิ่ม Texture ที่เป็นเส้น ๆ นูน ๆ ให้กับทรงผม และเป็นแนวสำหรับติดเครื่องประดับอีกด้วย

www.regalrose.co.uk
www.regalrose.co.uk

ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมเอาทรงผมที่ประดับ  ‘Hair Spikes & Hair Rings’  ทั้ง 20 ลุค ซึ่งก็มีทั้งทรงผมถักเปียหลวม ๆ รอบหัว ติด Hair rings แบบ Vintage สไตล์สาวหวาน ทรงถักเปียติดหนังหัวสไตล์ Boxer Braid แบบสาวเท่ หรือจะนำหลาย ๆ ทรงมาผสมรวมกัน เช่น การทำทรงเปีย Half Bun บอกเลยว่าสาว ๆ ได้ไอเดียไว้ทำตามอีกเพียบ อันไหนชอบอันไหนใช่ ไปดูกันเลย!

urbanoutfitters.com
www.instagram.com/sienree
joy.pl
vidakush.com
www.instagram.com/glamiris
www.regalrose.co.uk
www.instagram.com/jjacely
www.instagram.com/_thevelvetblack
www.instagram.com/thevicstyles
www.instagram.com/sienree
urbanoutfitters.com
vidakush.com
www.instagram.com/itsnataliejane
asos.com
vidakush.com
www.instagram.com/harnessesbynicole
freepeople.com
เครื่องประดับผม
www.instagram.com/glamiris

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here