กันยายนนี้ H&M Studio พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงประจำฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาวปี 2018 ในชื่อ “Neo Noir Chic” ที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง Twin Peaks ในยุค 90 เน้นเสื้อผ้าสไตล์สาว ๆ ที่ผสมลูกเล่นที่หยิบยืมมาจากเสื้อผ้าของหนุ่ม ๆ หยิบจับลุคต่าง ๆ แห่งยุคของไอคอนภาพยนตร์ยุค 50s พาหวนกลับไปยังวันวานยังหวานอยู่

H&M Studio คอลเลคชั่นนี้จะเน้นความเป๊ะทุกกระเบียดนิ้วด้วยเสื้อผ้าขนแกะสุดละเมียดและเทรนช์โค้ทเนื้อผ้าฝ้ายเคลือบเงาเย็บเข้ารูป รวมไปถึงแจ็คเก็ตที่เดนิมสีครามจับคู่กับยีนส์พับขา เสื้อสูทเนื้อผ้าไหมวิสคอสสไตล์กรันจ์ รวมไปถึงเสื้อถักครึ่งตัวขนฟูนุ่มและเสื้อผูกคอสร้างความสง่างามก็เป็นอีกชุดเด่นของคอลเลคชั่นนี้

H&M Studio

“ตามสไตล์ H&M Studio เราชอบเล่นระหว่างความเป็นหญิงและความเป็นชาย และปีนี้เราได้ใส่ลูกเล่นแบบยุค 50s เข้าไปด้วยสไตล์แบบผู้หญิงจ๋าผสมผสานกับรายละเอียดแบบแมน ๆ และเสื้อผ้าสุดคลาสสิกที่เชิญชวนมาสร้างลุคที่โดดเด่น ในแบบของตัวเอง” – เพอร์นิลล่า โวลฟาร์ท  (ผู้อำนวยการฝ่ายการออกแบบของ H&M)

คอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วย เสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับโดยจะวางจำหน่ายในร้าน H&M เฉพาะสาขาที่กำหนด ตั้งแต่วันที่ 6 กันยายนเป็นต้นไป