ช่วงนี้บอกสาวๆ ได้เลยว่าเทรนด์ผิวฉ่ำกำลังมาแรงส์ ! เพราะไม่ว่าจะมีสีผิวไหน จะผิวแทน ผิวขาว ผิวเหลืองเหลือง … แค่สาวๆ มีผิวฉ่ำๆ ผิวโกลว์ๆ ก็สามารถทำให้สาวๆ ดูสวยแบบสุขภาพดีแล้ว เอาเป็นว่าถ้าสาวๆ มีไอเท็มที่ทำให้หน้าฉ่ำกันแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำไอเท็มตัวฉ่ำกันบ้าง กับ Glow Body ส่องไอเท็มทาตัว ผิวโกลว์ แบบเห็นตั้งแต่ระยะร้อยเมตรไปเลยยย

ว่ากันว่าแค่ผู้หญิงอย่างเราถ้ามีผิวที่ดูดี ก็สามารถทำให้เราดูสวยขึ้นมาได้หลายเปอร์เซ็นเลยนะ แต่ว่าจะ ผิวโกลว์ ทั้งทีจะต้องทำยังไง ? เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนอาจสงสัยว่าไอเท็มไหนจะใช้แล้วดี ใช้แล้วดูโกลว์ เพราะจะเสียเงินซื้อความโกลว์ทั้งทีก็ต้องอยากได้ตัวที่มันได้ผลปังๆ หน่อยใช่มั้ยล่ะคะ ( เสียเงินทั้งทีต้องเอาให้คุ้ม ฮ่าๆๆ )

ผิวโกลว์
@chermarn

ดังนั้นวันนี้เราก็เลยถือโอกาสรวมเอาไอเท็ม ผิวโกลว์ มาฝากสาวๆ กันเลย รับรองว่าทาออกมาแล้วผิวฉ่ำ ผิวโกลว์ ดูเป็นสาวผิวสุขภาพดีย์แน่นอนเลยล่ะ ! ตามมาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีแบรนด์ไหนเด็ดแบรนด์ไหนดัง แบรนด์ไหนโดนใจสาวๆ กันบ้าง … ตามมาดูกันเล้ยยยย ( มีตั้งแต่แพงยันถูกเลย )

ผิวโกลว์
@thestudyofmakeup

 ⌈ Tom Ford Soleil Blanc Shimmering Body Oil ⌋ 

TOM FORD Shimmering Body Oil จะบอกตัวนี้นางมีความหรูหราหมาเห่ามากกก ( ก็สมราคาอ่ะนะ ) ด้วยเนื้อสัมผัสบอดี้ออยล์เนื้อบางเบา และกลิ่นหอมอันทรงเสน่ห์ของ Soleil Blanc จะงานปาร์ตี้ หรือใส่บิกินี่อวดผิวฟรุ้งฟริ้งก็ย่อมได้ ตัวนี้นางช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งให้ชุ่มชื้นขึ้น เนื้อบอดี้ออยล์ก็บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ!! มีส่วนผสมชิมเมอร์เนื้อละเอียดประกายทองแวววาว แค่ลูบๆ ทาๆ ก็ได้ผิวกายฉ่ำโกลว์ ให้ลุค “Natural Sun Kissed” ที่เซ็กซี่เว่อร์ แถมยังสามารถทาได้บ่อยตามที่ต้องการเลย

– ราคาประมาณ 4200 บาท –

ผิวโกลว์
@dulcemunekitta
hellojaa.com
thesheikhaofchic.com

 ⌈ CHARLOTTE TILLBURY Supermodel Body ⌋ 

แค่เห็นชื่อก็รู้สึกแล้วว่าถ้าใช้ก็คงผิวสวยระดับซุปเปอร์โมเดลเลยแหละ สำหรับตัวนี้เป็นครีมชิมเมอร์กึ่งๆ สกินแคร์ ซึ่งนางเป็นสูตรที่สามารถช่วยกระชับผิว เพิ่มความสว่างกระจ่างให้กับผิวได้แบบในขั้นตอนเดียว เรียกว่าเป็นเคล็ดลับของเหล่าบรรดาซุปเปอร์โมเดล ดารา นักร้องทั่วโลกเลย ที่สำคัญคือ แบรนด์เคลมเลยว่าตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของพาราบีน  ดังนั้นจึงเหมาะกับทุกๆ สภาพผิว แม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้แน่นอน

– ราคาประมาณ 2950 บาท –

christinesmakeupedit.com
mollyhutch.com
beautyslayerblog.wordpress.com
houseofcb.com

 ⌈ FENTY BEAUTY Body Lava Body Luminizer ⌋ 

แฟนๆ แม่ริต้องเอนเอียงมาทางนี้ เพราะอะไรที่แม่ริขายก็คือดีย์ ใช้เองขายเองงี้ … เริ่ด ! จะบอกว่าตัวนี้นางเป็นลิขวิดไฮไลต์ผสมชิมเมอร์ มาพร้อมกับความแวววาวแบบกระแทกตาขั้นสุด ซึ่งนางมี 2 สีด้วยกัน คือ Brown Suger โทนบรอนซ์ทองสีนี้จะเหมาะสำหรับสาวผิวแทน หรือผิวสีเข้มหน่อย  ส่วนอีกสีคือ Who Needs Clothes?! แค่ชื่อสีตัวนี้ก็กินขาด สีนี้จะเหมาะกับสำหรับสาวที่อยากได้ผิวโกลว์ไบร์ทๆ แบบโรสโกลด์ค่ะ สาวผิวขาวใช้สีนี้เริ่ดสุดๆ เลย

– ราคาประมาณ 2200 บาท –

thehappysloths.com
thehappysloths.com
rihanna-fenty.com

 ⌈ NARS Body Glow ⌋ 

แต่ถ้าสาวๆ คนไหนอยากมีผิวโกลว์แทนๆ เหมือนไปอาบแดดมา เราขอแนะนำตัวนี้เลย แบบ Must Have เลยค่ะ ! เพราะตัวนี้สามารถเนรมิตผิวสวยแบบ Sun-Kiss เหมือนกลับจากอาบแดดได้แบบทันใจ แถมนอกจากจะทำให้ผิวโกลว์แล้ว ยังช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นได้ดีมากเพราะมีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ อีกหนึ่งความพิเศษของตัวนี้คือจะมีชิมเมอร์สีทองผสมอยู่ในเนื้อผลิตภัณฑ์แบบละเอียดมากๆ ทาแล้วมันจะกลืนเนียนไปกับผิว คือปั๊วมาก ! ไม่ทำให้ผิวดูดำหรือหมองคล้ำแต่อย่างใด ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยแหละ … ฟินนนนนน

– ราคาประมาณ 2100 บาท –

talesofapaleface.com
talesofapaleface.com
starstyle.ph

 ⌈ FENTY BEAUTY Fairy Bomb Glittering Pom Pom ⌋ 

กลับมาที่แบรนด์แม่ริอีกครั้ง ซึ่งตัวนี้นางมีความคิ้วท์มากกกก ถูกจริตผู้หญิงอย่างเรามากเลย ฮ่าๆๆ เจ้าปอมนี้นางจะมีกลิตเตอร์สีโรสโกลด์อยู่ข้างในพัฟปอมปอมขนาดใหญ่ ดูฟุรุ้งฟริ้ง หรูหรา นุ่มนวล  แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากวานิลาและมะพร้าวด้วย แต่ตัวนี้กลิตเตอร์จะเบากว่าตัวก่อนหน้านี้หน่อย อาจจะต้องตบๆ หลายๆ ครั้งนิดนึงถ้าสาวๆ อยากได้ผิวโกลว์มาก

– ราคาประมาณ 1650 บาท –

thehappysloths.com
thehappysloths.com
thehappysloths.com
@jessicaxoxstone

 ⌈ NARS Laguna Body Illuminator ⌋ 

แล้วก็กลับมาที่แบรนด์ Nars อีกครั้ง แต่ตัวนี้จะแตกต่างจากตัวก่อนตรงที่ตัวนี้จะเป็นเนื้อครีมผสมชิมเมอร์สีน้ำตาลทอง ทำให้พอทาออกมาแล้วยิ่งดูโกลว์มากๆ ซึ่งเนื้อของตัวนี้จะดูข้นกว่า Body Glow ค่อนข้างมาก แล้วก็ดูจะทำให้สีผิวของเราดูส่องประกายวิ้งๆ วับๆ มากกว่านิดๆ หน่อยๆ เพราะมีชิมเมอร์ที่เป็นเนื้อละเอียด และแน่นกว่านิดหน่อย

– ราคาประมาณ 1200 บาท –

corallista.com
corallista.com
ommorphiabeautybar.com
@jealouslut

 ⌈ THE BODY SHOP Honey Bronze Shimmering Dry Oil ⌋ 

สำหรับตัวนี้จะให้ลุคผผิวแทนแบบโกลว์ๆ เงาๆ ด้วยความที่มีชิมเมอร์นิดๆ ให้ฟีลสาวเซ็กซี่เบาๆ เนื้อออยล์ผสมชิมเมอร์จะมีความเป็นบรอนซ์วาวๆ นิดๆ พอทาแล้วผิวจะดูโกลว์ขึ้นทันที เหมาะกับสาวๆ ที่อยากมีผิวแทนแบบดูสุขภาพดีขึ้นกว่าเดิม และสาวๆ ผิวขาวที่อยากได้ลุคแทนแบบสุขภาพดี แต่ก็ไม่ถึงกับเข้มมากจนเกินไปตัวนี้เหมาะมาก

– ราคาประมาณ 1190 บาท –

confessionsoftheprettykind.blogspot.com
confessionsoftheprettykind.blogspot.com
confessionsoftheprettykind.blogspot.com
confessionsoftheprettykind.blogspot.com
@valentinaxxvi

 ⌈ SOAP & GLORY Righteous Butter Deluxe Body Shimmer Cream ⌋ 

ตัวนี้เชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนต้องรู้จัก และเคยเห็นกันมาบ้างแล้ว ตัวนี้นางจะเป็นครีมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งขึ้น เพิ่มความวิ้งๆ ฉ่ำๆ ด้วยการตบด้วยพัฟประกายชิมเมอร์ หลังทาครีม ซึ่งนางก็จะทำให้ผิวของเราดูฉ่ำขึ้นมาระดับนึงเลย แถมกลิ่นหอมของพิงค์ PINK™ น้ำหอมกลิ่นซิกเนเจอร์ของ SOAP & GLORY ที่ประกอบด้วย มะกรูด กุหลาบ พีช และมัสก์ที่หอมซึมซาบเข้าไปในเนื้อครีม ช่วยให้ผิวแลดูน่าทะนุถนอม และหรูหราสุดไปเลย

– ราคาประมาณ 750 บาท –

saypan.bloggang.com
saypan.bloggang.com
saypan.bloggang.com
@balibody

 ⌈ SEPHORA COLLECTION Self – Tanning Body Mist ⌋ 

ปิดท้ายด้วยตัวที่ถูกที่สุด แต่คุณภาพไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ ตัวนี้เหมาะกับสาวๆ ที่อยากได้ผิวแทนแบบโกลว์ๆ เพราะตัวนี้นางเป็นบรอนเซอร์แบบสเปรย์ ที่แบรนด์เคลมเลยว่า จะทำให้ผิวแทนโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งอุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารกันเสีย ที่สำคัญคือผ่านการทดสอบทางด้านผิวหนังแล้วด้วยนะ มาพร้อมกับกลิ่นหอมแบบมะพร้าว และวานิลลาอ่อนๆ ด้วย … ฟีลทะเลสุด

– ราคาประมาณ 690 บาท –

niccimcshane.com
ghadeeralobaid.blogspot.com
@wowlilaa

โอ้โห … บอกเลยว่าถ้าสาวๆ อยากจะมีผิวโกลว์เนี่ย … ไม่ยากเลย ที่สำคัญคือใครๆ ก็สามารถมีผิวโกลว์สุขภาพดีได้ แค่ไปตำตามเราแค่นั้นเอง ฮ่าๆๆๆ เปย์วนไปค่ะ ! อยากสวยเพิ่มขึ้นก็ต้องลงทุนกันหน่อย ♥