“One a bad day, there is always LIPSTICK” อะไรเอ่ยที่จะช่วยให้วันพัง ๆ ป่วย ๆ ของเราดูสดใสขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ก็ลิปสติกไงล่ะจ๊ะ! แต่จะให้ดีก็รู้ไว้นิดหนึ่งดีกว่าว่าตอนนี้ลิปสติกสีไหนที่ฮอตฮิตในหมู่สาว ๆ เจ้าแม่บิวตี้ จนเรียกได้ว่าเป็น โทนสีลิปสติกปี 2018 กันอยู่บ้าง แต่งหน้าออกจากบ้านครั้งหน้าจะได้อัพพลังความมั่นใจแบบไม่มีคำว่าหลุดเทรนด์แน่นอน

 1. Red Matte 

จะถูกจะแพง ขอแดงไว้ก่อน! หลังจากปล่อยให้บรรดาลิปสติกสีนู้ดครอบครองพื้นที่สื่อกันอยู่นาน คราวนี้สีแดงเนื้อแมทขอกลับมาทวงบัลลังก์โทนสีลิปสติกที่สาว ๆ ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้! จากกระแส Women’s March ที่ผ่านมาก่อให้เกิดคลื่นลูกใหญ่ในวงการแฟชั่น เหล่าดีไซเนอร์ต่างก็พร้อมใจกันหยิบเอาสีแดงมาแฝงเป็นสัญลักษณ์หนึ่งในแนวคิดเชิง Feminism! จึงไม่น่าแปลกที่ช่วงนี้เราเริ่มจะได้เห็นแฟชั่นนิสต้าและ Beauty blogger หยิบลิปสติกสีแดงเนื้อแมทออกมาใช้เติมลุคให้แซ่บเผ็ดกันเต็มไปหมด

@juniperjabu
@juniperjabu
@davikah
@aum_patchrapa

 2. Brick Orange 

ส่วนใครที่อยากเพิ่มลุคหรูดูแพงแบบคุณพิมาลา บอกเลยว่าต้องรีบจัดลิปสติกสีส้มอิฐแบบนี้เข้าคอลเล็คชั่นกันด่วน ๆ ! นอกจากจะใช้เป็นไอเท็มกันตายที่ทาได้ทุกวัน ทุกโอกาสแล้ว ยังเข้ากับแทบทุกลุคทุกสไตล์อีกด้วยนะ ยิ่งวันไหนที่เราแต่งตากับแก้มแบบคุมโทนส้ม-น้ำตาลเข้ากันทั้งหน้านะ มันจะเพิ่มเลเวลความแพงให้ดูเด้งขึ้นไปอีก สาว ๆ คนไหนยังไม่มีควรรีบไปตำกันด่วนถึงด่วนมากที่สุด!

@bellacampen
@aum_patchrapa
@villwannarot
@maypitchy
@lydiasarunrat

 3.Nude Brown 

อีกหนึ่งโทนสีสุดฮิตที่ทั้ง Fashion Influencer และ Beauty Blogger เลิฟมาก ๆ นั่นก็คือลิปสติกโทนสีน้ำตาลนู้ดนั่นเองค่า ความเก๋ของมันคือเมื่อแต่งหน้าเสร็จ เราจะได้ลุคนัว ๆ ดูสวยเย้ายวนชวนหลง มีเสน่ห์สุด ๆ เลยล่ะ แต่ข้อควรระวังของลิปเฉดนี้ก็คือมันจะทำให้เราดูป่วยถ้าไม่ลงมือจัดเต็มเมคอัพให้เป๊ะในส่วนของคิ้ว ตา และแก้มนาจา ถ้าไม่อยากโดนทักว่าเธอ ๆ วันนี้ไม่สบายหรือเปล่า ก็งัดคิ้วคม ๆ ไปสู้เลยค่ะ กรีดอายไลเนอร์ให้ปัง ๆ ขนตามีกี่แผงติดมันเข้าไปค่ะ แค่นี้ก็แปลงร่างเป็น Kylie Jenner ได้สบายแล้วววว

@juniperjabu
@mind_napasasi
@juniperjabu
@potter_nat

 4. Romantic Pink 

เบรคความเปรี้ยวสไตล์สาวฮอตกันหน่อยกับลิปสติกโทนสีชมพูสุดโรแมนติค ผู้หญิงกับสีชมพูน่ะยังไงก็ตัดกันไม่ขาดอยู่แล้ว เทรนด์เมคอัพปีนี้ก็เลยหันไปโฟกัสที่ความอ่อนหวาน เบาบาง มีความ Natural Look แบบไม่ต้องประโคมมากจนเกินไปด้วยเฉดสีชมพูน่ารักแบ๊ว ๆ แบบนี้บ้าง เป็นอีก 1 ไอเท็มที่เราอยากให้สาวๆมีติดโต๊ะเครื่องแป้งและกระเป๋าเครื่องสำอางไว้เผื่อทั้งสถานการณ์ปกติ และสถานการณ์ฉุกเฉินเลยค่ะ

@juniperjabu
@juniperjabu
@villwannarot
@davikah

 5. Glossy Lip 

หลังจากที่ถูกเทรนด์ลิปสติกเนื้อแมทท์บดบังมานาน ตอนนี้ก็ได้เวลาประกาศอย่างเป็นทางการสักทีว่าเทรนด์ลิปกลอสเค้าเริ่มวนกลับมาฮิตอีกแล้วจ้าา สาว ๆ ที่หลงรักงานปากมันวาวราวเจ้าหญิงรีบดิ่งไปสอยมาครองด่วน! เดี๋ยวเอาท์จะหาว่าเราไม่เตือนไม่ได้นะ

@juniperjabu
@juniperjabu
@juniperjabu
โทนสีลิปสติกปี 2018
@juniperjabu

จบไปแล้วกับ โทนสีลิปสติกปี 2017 ที่สาวคนไหนยังไม่มี ก็เตรียมไปสอยมาใช้ไว้กันเอาท์ได้เลย! The Passion ยังมีเทรนด์แต่งหน้าเด็ด ๆ มาอัพเดทกันอีกเพียบเลยนะ อย่าลืม Stay Tuned กันไว้ให้ดีล่ะ!