ลอรีอัล ปารีส ร่วมกับ EVEANDBOY เปิดตัว L’OREAL COLORISTA
เปลี่ยนสีผมให้แซ่บทั้งที ต้องไปให้สุดดุจคัลเลอร์ริสต้าในสไตล์คุณ !

ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ผู้นำด้านสีผม นำโดย วันเพ็ญ แก้วนาเส็ง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์      ลอรีอัล ปารีส ร่วมกับ EVEANDBOY ตอกย้ำความร้อนแรงของผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมล่าสุด เนรมิตบรรยากาศสุดชิคเอาใจคัลเลอร์ริสต้าที่รักการเปลี่ยนสีผมมาไว้ที่ลานหน้า EVEANDBOY สาขา Siam Square 1

ในงาน  L’OREAL COLORISTA X EVEANDBOY #DOITYOURWAY เพื่อตอกย้ำความฮอตของลอรีอัล คัลเลอร์ริสต้า ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมสุดเปรี้ยวที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ 27 สีให้สาวชิคให้เลือกสรรกันแบบจุใจพร้อมเปลี่ยนลุคให้คุณเป็นสาวคัลเลอร์ริสต้าสุดเปรี้ยวซ่าส์ในคอนเซ็ปต์  #DOITYOURWAY ให้สาวๆมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคสีผมสุดสร้างสรรค์มากกว่า 1,000 ลุคได้ด้วยตัวเอง  จะเป็นเมอร์เมดสุดสวีท เรนโบว์เริ่ดๆ  ยูนิคอร์นปังๆ หรือจะสตรีทลุคเผ็ดๆแค่ไหน ก็ทำเองได้ง่ายๆในสไตล์สาวเก๋เช่นคุณ

บริเวณลานหน้า EVEANDBOY ถูกเนรมิตให้เป็น COLORISTA LAND สร้างบรรยากาศสุดฮิปสไตล์สาวคัลเลอร์ริสต้า ออกมาได้แบบชิคสุดๆ ละลานตาไปกับสีสันสดใสของ ลอรีอัล คัลเลอร์ริสต้า ทั้ง 27 เฉดสีที่ขนมาให้บรรดาแฟนคัลเลอร์ริสต้าและเหล่าบล็อคเกอร์ได้มาร่วมแต่งแต้มความเปรี้ยวให้กับสีผมแซ่บๆ ไม่ว่าจะเป็น Spray bar ที่สาวๆสามารถมาครีเอทสีผมเผ็ดๆและถ่ายรูปที่ GIF booth เพื่อรับรูปเก๋ๆอัพลงไอจี และว้าวสุดๆกับ

การทำสีผมเทรนด์ใหม่แบบ Hair Stencil ที่สาวๆสามารถสเปรย์สีผมเป็นลวดลายน่ารักต่างๆแบบ #DOITYOURWAY 

ตามด้วยโชว์เปิดตัวอย่าง น่าตื่นตาตื่นใจจาก 12 หนุ่มฮอตจาก CONVERSATION THAILAND TEAM อาทิ เกรท สพล อัศวมั่นคง, คู่จิ้นมาแรง มาร์ค จิรันธนิน ตรัยรัตนยนต์ – มีน วรภัทร จิตไพศาลวัฒนา ที่มาร่วมทำกิจกรรมแซ่บๆและ COLORISTA FASHION SHOW เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆคัลเลอร์ริสต้าและแฟนแฟนที่มาร่วมงานให้ฟินสุดๆ พร้อมร่วมมี๊ดแอนด์กรี๊ดไปกับแฟนคลับโดยมี ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์ รับหน้าที่พิธีกรในงาน

[URIS id=5620]

ลอรีอัล คัลเลอร์ริสต้า มีให้เลือกเก๋ถึง 3 แบบทั้งแบบ One-Day Spray สเปรย์เปลี่ยนสีผมสุดเปรี้ยวที่ให้สาวสายเฟียซได้เปลี่ยนสีผมในทันที ทั้งง่ายและเร็วสุดๆ เพียงแค่สเปรย์ส่วนที่ต้องการจะเปลี่ยนสี ก็ได้สีผมที่ว้าวสุดๆ มีตั้งแต่โทนฮอตพิ้งค์   ไปจนถึงม่วงลาเวนเดอร์สุดคุล ซิลเว่อร์เผ็ดๆ และเขียวแซ่บๆ สีผมสวยสดชัดภายในพริบตา แถมล้างออกง่ายด้วยแชมพู

ยังมีแบบ Colorista Washout มาในรูปแบบคอนดิชันนิงคัลเลอร์ครีม ครีมเปลี่ยนสีผมแบบชั่วคราว เพื่อสีผมเปรี้ยวแซ่บขั้นสุด โดยไม่ต้องมิกซ์ให้เสียเวลา พร้อมเปลี่ยนลุคของคัลเลอรริสต้า อย่างคุณให้ดูสวยโดดเด่นจนเข็ดฟันไปอีก เพียงแค่ใช้คัลเลอร์ริสต้า วอชเอาท์ ลูบลงบริเวณเส้นผมของคุณ ทิ้งไว้ 20-30 นาทีแล้วล้างออก สีผมของคุณก็จะเปรี้ยวปรี๊ด ใครเห็นก็ต้องกรี๊ดเพราะสีสันปังเว่อร์เลือกเปลี่ยนสีกันได้เลยถึง 12 เฉดสี

[URIS id=5640]

ส่วนสาวๆที่ต้องการสีผมเก๋แบบถาวร  ก็ต้องลอง Colorista Paint มาพร้อมบรัชสำหรับทำสีที่มีเทคโนโลยีเดียวกับขนแปรงมาสคาร่าที่สามารถกักเก็บสีผมได้มากขึ้นถึง 25% เพียงใช้แปรงควบคู่กับคัลเลอร์ริสต้า เพนท์ บนผมของคุณ ทิ้งไว้ 30 นาที แค่นี้ก็ได้สีผมสวย สีสดชัด ติดทนนานสุดๆ เปลี่ยนลุคของคุณให้ดูเปรี้ยวแซ่บแบบคัลเลอร์ริสต้าดุจมืออาชีพง่ายๆได้เช่นกัน มีถึง 8 เฉดสียั่วใจสาวสายเฟียซ แน่นอนว่าท็อปแฟนของคัลเลอร์ริสต้าต้องคลั่งด้วยเฉดสีที่จะเสริฟงานสีผมสุดล้ำนี้ได้แบบเปรี้ยวสุดๆ

L’OREAL COLORISTA

ไม่ใช่แค่ทำสีผมด้วยตัวเองแบบ DIY แต่ต้องแซ่บให้สุดดุจคัลเลอร์ริสต้าในสไตล์คุณแบบ #DOITYOURWAY ! พบกับลอรีอัล คัลเลอร์ริสต้า สเปรย์ ราคา 299 บาท, คัลเลอร์ริสต้า วอชเอาท์ ราคา 349 บาท และคัลเลอร์ริสต้า เพนท์ ราคา 349 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต, Lazada, Eve & Boy, ก่อนใคร และในร้านค้าปลีกทั่วประเทศเร็วๆนี้

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมของลอรีอัล ปารีสได้ที่ www.lorealparisthailand.com   และ www.facebook.com/lorealparisthailand

#COLORISTATH #DOITYOURWAY