#บำรุงผิวหน้าแล้วอย่าลืมบำรุงริมฝีปากด้วยน้า พบกับ ‘Lovella Organics’ แบรนด์ลิปบำรุงริมฝีปากแบบออร์แกนิค 100% ส่ง   Organics Rose Cupcake Lip Treatment  ลิปที่จะมาขโมยหัวใจสาว ๆ ด้วยสโลแกน “Truly natural beauty with love” ที่พร้อมเทคแคร์ริมฝีปากอย่างเต็มที่ และ “So Natural All You Can Eat” ส่วนประกอบธรรมชาติทั้งหมด มั่นใจจนรับประทานได้เลย!

ด้วยคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นนาน ไม่เหนียวปาก ที่สำคัญไม่มีสารอันตรายและอ่อนโยนแม้กับผิวที่บอบบางแพ้ง่าย และด้วยพลังธรรมชาติยังสามารถแก้อาการริมฝีปากดำคล้ำได้อีกด้วย ในวันที่อยากแต่งหน้าเบา ๆ แค่เขียนคิ้ว ปัดขนตานิดหน่อย แล้วทาลิปบาล์ม Lovella Organics ให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่นก็สวยพร้อมออกจากบ้านแล้ว

Lovella Organics

 คุณภาพมักถูกลืมไปในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของเรา จนลืมความงดงามและประโยชน์จากธรรมชาติ Lovella เราให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์มากที่สุด และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ทำมาจากส่วนผสมของสารอินทรีย์หรือส่วนประกอบออร์แกนิคที่ดีที่สุดได้รับการรับรองซึ่งสามารถให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย อีกทั้งยังช่วยรักษาความเป็นอยู่และรักษาโลกของเราอีกด้วย

คำมั่นสัญญาของเราคือผลิตสินค้า และนำเสนอสินค้าออร์แกนิคและธรรมชาติในการรักษาและบำรุงผิวที่มีคุณภาพสูงสุดโดยมีส่วนผสมจากธรรมชาติมากกว่า 98% ในราคาที่เหมาะสม และผลิตภัณฑ์แรกของเราคือลิปทรีทเมนต์ออร์แกนิค 100% ที่บำรุงล้ำลึกกว่าลิปมันปกติ เราหวังว่าทุกครั้งที่ได้ใช้ ลิปทรีทเม้นต์ออร์แกนิค 100%ของเราคุณจะสามารถยิ้มได้อย่างสดใสและมั่นใจตลอดเวลาและสัมผัสช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยสูตรบำรุงริมฝีปากพิเศษ และกลิ่นที่ละมุนไม่เหมือนสินค้าออร์แกนิคทั่วไปที่มีกลิ่นไม่โดนใจคนส่วนใหญ่

โดยคุณแพร์ฟาวเดอร์ของ Lovella Organic ก็ได้เล่าจุดเริ่มต้นของ Lovella Organics ไว้ว่า “ส่วนตัวแล้วแพร์เป็นคนชอบลองลิปมันบำรุงริมฝีปาก ในหลายปีที่ผ่านมาได้ลองใช้ไปหลายยี่ห้อมาก มากกว่า 20 ยี่ห้อ มีทั้งที่ชอบและไม่ชอบ ทั้งถูกและแพงถึงระดับ counter brand มีทั้งแพ้และไม่แพ้ จากนั้นเราเลยตัดสินใจทำการศึกษาค้นคว้าส่วนประกอบและงานวิจัยในลิปมันแต่ละยี่ห้อที่เคยใช้ ซึ่งน่าตกใจมากเมื่อทราบว่าในลิปมันหลาย ๆ ยี่ห้อใช้สารเคมีที่ทำให้รู้สึกริมฝีปากชุ่มชื้น แต่ที่จริงแล้วมันทำให้ริมฝีปากเราแห้งและยิ่งเมื่อใช้ไปนาน ๆ เราก็ยิ่งติดและต้องทาบ่อยขึ้น…”

“…นอกจากนี้ริมฝีปากของคนเราเป็นผิวหนังส่วนที่บอบบางที่สุด อีกทั้งเราเป็นทางผ่านของอาหารที่เรากินเข้าสู่ร่างกาย ยิ่งทำให้ลิปมันที่จะใช้ควรเป็นส่วนประกอบจากธรรมชาติ ซึ่งธรรมชาติ หรือ Nature ความหมายมันกว้างมาก ในบางครั้งเราจะแน่ใจได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้จากธรรมชาตินั้นบริสุทธิ์ แต่ถ้าเป็น Organic ทุกขั้นตอนจะไม่ใส่สารเคมี ตั้งแต่ขั้นตอนการเกษตรที่ไม่ใช้สารเคมีหรือยาฆ่าแมลง จนถึงขั้นตอนการผลิตก็ไม่ใช้สารเคมีเลย ดังนั้นแพร์จึงตัดสินใจผลิตลิปมันของตัวเองโดยทำจากส่วนประกอบออร์แกนิค 100% ซึ่งสามารถทำให้ริมฝีปากหายคล้ำได้ ปลอดภัยสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เลยทำให้มั่นใจได้ว่าลิปมันของเราได้จากธรรมชาติ 100%”

ส่วนประกอบและคุณสมบัติของเค้าเต็ม ๆ ก็จะมีตั้งแต่ BISABOLOL from Candeia Tree ช่วยลดความหมองคล้ำ SHEA BUTTER  เพิ่มความเนียนนุ่มชุ่มชื้น BEEWAX  เติมเต็มความชุ่มชื้น COCONUT OIL  ป้องกันการระคายเคือง OLIVE OIL  เติมเต็มความเนียนนุ่ม AVOCADO OIL  บำรุงและปกป้องจากแสงแดด ROSE ESSENTIAL OIL  เพิ่มการดูดซึมเข้าผิว และ JOJOBA OIL ช่วยบำรุงและปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อม เรียกได้ว่าเป็นพลังจากธรรมชาติ 100%

ซึ่งส่วนประกอบของ Organics Rose Cupcake Lip Treatment ที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ “Rose Essential Oil” หรือ “น้ำมันหอมระเหยกุหลาบ” ที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในการเป็นสารต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและต้านการอักเสบ ซึ่งสามารถช่วยยับยั้งและลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิวได้ อีกทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวทำให้ผิวดูดซับสารอาหารและวิตามินจากส่วนผสมออแกนิคทั้งหมดในลิปทรีตเมนต์ได้ดีขึ้น และทำให้ผิวของคุณได้รับสารอาหารสูงสุด นอกจากนี้ยังได้กลิ่นกุหลาบอ่อน ๆ ละมุน ๆ อีกด้วยนะ

และอีกตัวที่ช่วยให้ริมฝีปากคล้ำกลับมาอมชมพูใสได้อีกครั้งก็คือ “น้ำมันมะกอก” น้ำมันพืชที่อุดมด้วยคุณค่าเช่นเดียวกันกับน้ำมันมะพร้าว มีสารอาหารที่สำคัญหลายอย่างเช่นวิตามินอี โพลีฟีนอลและไฟโตสเตอรอล ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากและให้ความชุ่มชื่นของผิวทำให้ผิวนุ่มและเรียบเนียน สามารถช่วยให้ริมฝีปากดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา ไม่หมองคล้ำ สีชมพูตามธรรมชาติของสีริมฝีปากคุณ

ซึ่งสาว ๆ สามารถทาริมฝีปากได้บ่อยตามที่ต้องการ ใช้บำรุงเป็นประจำทุกคืนก่อนนอนเพื่อลดริ้วรอยและลดความหมองคล้ำของริมฝีปาก หรือจะใช้ทาเป็น Primer บำรุงริมฝีปากก่อนทาลิปสติกก็ได้

คุณสมบัติครบขนาดนี้ ไม่น่าเชื่อว่าจะราคาแค่ 290 บาทต่อลิป 1 แท่ง 4.5 กรัม สาวคนไหนผิวบอบบางแพ้ง่ายอย่าลืมไปหาซื้อดูล่ะ ติดต่อ Lovella Organics ได้ที่ www.lovellaorganics.com FB: lovellaorganics  IG:lovellaorganics หรือ Line: @lovellaorganics