ใครชอบแต่งหน้าสายเกามาทางนี้จ้ะ เพราะคราวนี้ถึงตาของแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอย่าง Mamonde มาเอาใจสาว ๆ ด้วยนวัตกรรมใหม่ ที่จะทำให้สาว ๆ สนุกไปกับการแต่งแต้มสีสันบนริมฝีปากและแสดงตัวตนออกมาได้อย่างอิสระเต็มที่กับลิปสติกรูปแบบใหม่ ‘ Creamy Tint Squeeze Lip ‘ 

Mamonde แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศเกาหลี ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความงามที่ซ่อนอยู่ใน
หมู่มวลดอกไม้นานาพันธุ์และได้การยอมรับในประสิทธิภาพการดูแลผิวพรรณของผู้หญิงเอเชียมานานเกือบ 30 ปี ได้แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘ Creamy Tint Squeeze Lip ‘  ลิขวิดลิปสติกในรูปแบบทรงแท่งหลอดบีบ ที่มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เต็มเปี่ยมไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่จะช่วยให้ริมฝีปากดูชุ่มชื่น เรียบเนียนและไม่ตกร่อง แถมมาพร้อมกับเฉดสีที่คมชัด สดใส ด้วยแรงบันดาลใจจากเฉดสีของดอกไม้ยามเมื่อเบ่งบานในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ไม่ว่าจะเป็นเฉดสีแดง สีคอรัล สีชมพู สีส้ม และสีกุหลาบแห้ง เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกตามใจเลยจ้า

Creamy Tint Squeeze Lip

โดยในลิปสติกหลอดบีบตัวนี้ ยังมีความพิเศษที่ผ่านการคิดค้นมาเพื่อสาว ๆ ถึง 5 ความพิเศษ ดังนี้

1. Squeeze Applicator ลิปสติกหัวตัดแบบ applicator เพื่อการทาลิปสติกที่เรียบเนียน

2. เทคโนโลยี Cooling Grinding เทคโนโลยีหลอมละลายเท็กซ์เจอร์ลิปสติกจากแบบแท่งสู่แบบลิขวิด ด้วยวิธีหลอมเย็นในอุณหภูมิที่ต่ำที่สุด

3.เทคโนโลยี Rose Water มอยส์เจอร์ไรเซอร์ส่วนผสมจากน้ำดอกกุหลาบ (Rose Water) ถึง 28% ช่วยเติมเต็มริมฝีปากให้ดูชุ่มชื่น เรียบเนียนและอวบอิ่ม

4.เม็ดสีคมชัดระดับ UHD ลดขนาดเม็ดสีให้เล็กลง พร้อมเพิ่มจำนวนอนุภาคเม็ดสีขนาดเล็กให้มากขึ้น เพื่อให้ได้สีสดคมชัดระดับ Ultra-High Density เพียงทาแค่ครั้งเดียว

5.Gradation VS Full Coverage ทาเพียงเล็กน้อยแบบไล่ระดับสี (Gradation) เพื่อให้ได้ลุคแมตต์ฟินนิช และทาเต็มริมฝีปากเพื่อให้ริมฝีปากดูชุ่มฉ่ำแบบดิวอี้

Creamy Tint Squeeze Lip

แถมเขายังมาพร้อมกับเฉดสีที่คมชัด สดใส ด้วยแรงบันดาลใจจากเฉดสีของดอกไม้ยามเมื่อเบ่งบานในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ไม่ว่าจะเป็นเฉดสีแดง สีคอรัล สีชมพู สีส้ม และสีกุหลาบแห้ง เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกตามใจเลยจ้า โดยสีที่ฮอตฮิตสุดมี 3 สี ได้แก่ สี #03 Chic Red ลิปสติกสีแดงเฉดอบอุ่น ดูเก๋และน่าค้นหา, สี #07 Better Than Coral ลิปสติกสีคอรัล น่ารักสดใส สำหรับเดทแรก, สี #10 Retro Rose ลิปสติกสีแดงแบบ MLBB (My Lips But Better) ที่ดูละมุนในสไตล์เรทโทร

mamonde.com
#03 Chic Red
#07 Better Than Coral
#10 Retro Rose

สาว ๆ คนไหนอยากร่วมสร้างเทรนด์ #SLBB (Squeeze Lips But Better) กับ Creamy Tint Squeeze Lip ด้วยกัน ไปหาซื้อกันได้ที่เคาน์เตอร์ Mamonde ทุกสาขา และ EVEANDBOY สาขาชั้นนำในกรุงเทพฯ ได้เลย หรือใครอยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมกดเข้าไปที่ Facebook หรือ Instagram ของ Mamonde Thailand ก็ได้จ้ะ