สาวๆ หลายคนอาจนึกถึงแต่ผิวขาวกระจ่างใสไร้ที่ติ โดยมองข้ามเรื่องผิวกระชับเต่งตึง แต่สาวๆ รู้มั้ยว่าผิวที่ขาดความยืดหยุ่นนั้น ส่งผลต่อการเพิ่มขึ้นของจำนวนเมลานินหรือเม็ดสีใต้ผิว ตัวการสำคัญที่มาบดบังผิวขาวกระจ่างใสที่เราต้องการ มามอนด์ เลยมีผลิตภัณฑ์ดีๆ มาแนะนำเพื่อให้สาวๆ ดูมีผิวสุขภาพดีแบบสาวพัคชินเฮเลยย

มามอนด์ แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำจากประเทศเกาหลีที่รังสรรค์จากดอกไม้นานาพรรณ จึงชวนสาวๆ มาปลดล็อกผิวขาวกระจ่างใสไร้กาลเวลาและกระชับเต่งตึงในหนึ่งเดียวด้วย Mamonde Pure White Ultra Active Essence (มามอนด์ เพียว ไวท์ อัลตร้า แอคทีฟ เอสเซนส์) 

มามอนด์

ที่มาพร้อม พลังดับเบิ้ลแคปซูลเจลใสสกัดเข้มข้นจากต้นอ่อนของดอกไม้แห่งความขาวใสและสัญลักษณ์แห่งความสง่างามอย่างดอกแม็กโนเลียสีขาว ที่ให้ปริมาณของสารสกัดอันทรงประสิทธิภาพมากกว่าตอนผลิบาน พร้อมตรงเข้าช่วยปรับลดโทนผิวสีเหลืองและเสริมสร้างโทนผิวสีชมพูให้ผิวแลดูขาวสว่างกระจ่างใสอีกครั้ง ทั้งยังช่วยผลัดความเหนื่อยล้าของผิวและเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวกระชับเต่งตึงและดูอ่อนเยาว์ไร้กาลเวลา ด้วยสารสกัด “แม็กโนลิน” หรือ “Magnolin”  ที่ช่วยลดปริมาณของเมลานินที่เพิ่มขึ้นจากการที่ผิวขาดความยืดหยุ่น พร้อมเผยผิวขาวดูมีสุขภาพดีเป็นธรรมชาติจากภายใน

@Mamondethailand

ถ้าสาวๆ อยากเปล่งประกายผิวขาวกระจ่างใสให้ดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง ราวกับดอกแม็กโนเลียสีขาวยามแรกแย้มล่ะก็…ต้องไปตำตัวนี้เลย กับ Mamonde Pure White Ultra Active Essence เอสเซ้นต์พลังดับเบิ้ลแคปซูลอันล้ำค่าจากดอกแม็กโนเลียสีขาว มาในขนาด 40 มล. ราคา 1,400 บาทเท่านั้น

ไม่เพียงแค่นั้นเพราะนางยังมาพร้อมกลุ่มผลิตภัณฑ์ Mamonde Pure White Ultra Active ซึ่งประกอบด้วย

Mamonde Pure White Ultra Active Skin Softener

(ขนาด 200 มล. ราคา 900 บาท)

โทนเนอร์ชนิดเจลเนื้อบางเบา พร้อมด้วยอนุภาพเนื้อเจลที่แตกกระจายบนผิว ซึมลึกเข้าตรงสู่เซลล์ผิวหนังช่วยให้ผิวปลดล็อกความขาวใสขจัดความหมองคล้ำจากเม็ดสีเมลานินสีเหลือง สู่ความขาวกระจ่างใสอมชมพู พร้อมคืนสมดุลให้ผิวพรรณแลดูเต่งตึงจากภายในเลย

Mamonde Pure White Ultra Active Emulsion

(ขนาด 150 มล. ราคา 900 บาท)

อิมัลชั่น มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเข้มข้น เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพเนื้อโลชั่นที่ซึมลึกสู่ผิวหนัง มอบความขาวใสและฟื้นฟูโทนสีผิวให้สุขภาพดีปราศจากความหมองคล้ำเมื่อเวลาผ่านไป

Mamonde Pure White Ultra Active Cream

(ขนาด 50 มล. ราคา 1,500 บาท)

ครีมบำรุงผิวหน้า เต็มเปี่ยมไปด้วยเนื้อครีมและมอยซ์เจอร์ ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิว เพื่อผิวที่แลดูขาวกระจ่างใส ลดเลือนรอยหมองคล้ำและขาดความยืดหยุ่นที่ก่อให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้าก่อนวัยอันควร การทำงานของเนื้อครีมจะเพิ่มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น หากใช้ควบคู่กับ Mamonde Pure White Ultra Active Essence

สาวๆ The Passion คนไหนที่อยากจะมีผิวที่ดูเปล่งประกาย ดูอ่อนเยาว์ ยืดหยุ่นและดูมีสุขภาพดีแบบสาวพัคชินเฮ รวมถึงสาวๆ เกาหลีแล้วล่ะก็ต้องไปตำกันด่วนๆเลยน้าาา ตำก่อนสวยก่อนนะ…จะบอกให้ ♥

สามารถพบกับผลิตภัณฑ์ เพียว ไวท์ อัลตร้า แอคทีฟ ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์มามอนด์ทุกสาขาที่

  • สาขาสยามพารากอน ชั้น  M
  • สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1
  • สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 1
  • สาขาเดอะมอลล์ บางแค ชั้น G
  • ห้างสรรพสินค้าเซน (ZEN Department Store) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1

รวมถึงสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/Mamondethailand

Instagram :mamonde_thailand