เฮ้ออออ เป็นผู้หญิงจริง ๆ แล้วมันเหนื่อยนะ! เพราะต้องดูแลตัวเองอยู่เสมอ ยิ่งเวลาจะไปเที่ยวที่ไหนไกล ๆ แล้วล่ะก็ รักสวยรักงามก็ต้องทำ เครื่องสำอางก็ต้องแบก แค่คิดก็หนักแล้ว แต่วันนี้ The Passion ขอช่วยสาว ๆ แก้ปัญหานี้ด้วยเครื่องสำอางพกพาสะดวกจาก NARS ที่เอาใจสาวขาเที่ยวด้วย NARSissist #Jetsetter คอลเลคชั่น Travel-exclusive ที่เปิดตัวในปี 2015 ที่งาน TFWA ณ เมืองคานส์

ซึ่งในปี 2017 คอลเลคชั่นนี้ NARS ก็ขอกลับมาเพิ่มความแซ่บ กับคอนเซ็ปต์ที่ให้ผู้หญิงพร้อมออกไปลุยกับ “Get Ready. Jet Set. Go” พร้อมโฉมใหม่ที่รวมผลิตภัณฑ์ขายดีของ NARS ซึ่งมีให้เลือก 4 เซ็ทด้วยกัน

www.beautyalmanac.com

 #1 NARSissist #Jetsetter Audacious Lipstick Set 

เริ่มต้นกันด้วยเซ็ทลิปสติกกันก่อน เพราะเรารู้สึกว่าแค่มีลิปดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว นอกจากจะทาปากเปลี่ยนลุคได้แล้ว ยังสามารถใช้เป็นบลัชออนหรืออายแชโดว์ได้อีกด้วย ซึ่งเซ็ท Audacious นี้ก็รวมลิปสติกแบบ High-pigment เอาไว้ด้วยกัน 3 เฉดสี ได้แก่ Anita (สีนู้ดกุหลาบ), Charlotte (สีเบอร์กันดี) และ Carmen (สีแดงสด)

www.beautyalmanac.com

 #2 NARSissist #Jetsetter Orgasm Face Set 

สำหรับเซ็ทที่ 2 นี้ ความพิเศษอยู่ตรงที่ NARS เขาขนเอาตระกูล Orgasm มาเสิร์ฟแบบจัดเต็ม อันเป็นที่มาของชื่อ ‘Orgasm Face Set’ นำทีมโดย Orgasm Blush บลัชออนขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา Orgasm Lip Gloss กลอสชมพูใสประกายทอง และ Full-sized Orgasm Multiple บลัชเนื้อครีมแบบแท่ง ซึ่งทั้งหมดมาพร้อมกับกระเป๋าใบเล็กน่ารัก ใส่ของพอดี พกพาสะดวกสุด ๆ

สาวคนไหนที่ตาม NARS อยู่จะรู้ว่าเซ็ทนี้คุ้มค่ามากกกกับความชมพูพีชผสมชิมเมอร์สีทอง ใช้แล้วหน้าดูโกลวแบบสุขภาพดี เรียกได้ว่าเอาอยู่ทุกสถานการณ์!

www.beautyalmanac.com
www.beautyalmanac.com

 #3 NARSissist #Jetsetter Eye, Cheek, and Lip Palette 

เซ็ทนี้ถูกขนานนามว่าเป็นเซ็ทที่ ‘ครอบจักรวาล’ สำหรับสาวนักเดินทางโดยเฉพาะ เนื่องจากรวมเอาสารพัดอุปกรณ์เติมหน้ามาไว้ในตลับเดียว ที่จะทำให้การทัชอัพระหว่างวันง่าย แถมไม่ต้องแบกของเยอะอีก! ประกอบไปด้วย Dolce Vita Velvet Matte Lip Pencilลิปดินสอแบบแมต 4 build-able eye-shadows อายแชโดว์ 4 สี ประกอบไปด้วย Bounty (soft mauve), Bellissima (shimmering beige), Kalahari (gold confection) และ Pandora (matte black) มาพร้อมกับแปรงปัดแก้มเบอร์ 20 ขนาดพกพา ใช้กับ Laguna Bronzer และ Orgasm Blush

www.beautyalmanac.com

 #4 NARSissist #Jetsetter Travel Brush Set 

มาถึงเซ็ทสุดท้ายแล้วกับ ‘Travel Brush Set’ ที่รวมเอาแปรงแต่งหน้าขนาดพกพามาไว้ด้วยกันถึง 3 ขนาด ประกอบไปด้วย แปรงปัดแก้มเบอร์ 20 แปรงอายแชโดว์เบอร์ 40 และแปรงเบลนด์อายแชโดว์เบอร์ 43 เก็บในกล่องขนาดเล็กแต่เก็บรักษาแปรงได้แบบพอดีแน่นอน!

www.beautyalmanac.com

สาว ๆ ขาเที่ยวคนไหนสนใจ คอลเลคชั่นนี้จะเปิดตัวให้จับจองในเอเชียแปซิฟิค และ ยุโรป ตะวันออกกลาง และ แอฟริกา ในเดือนพฤษภาคมปี 2017 นี้ และเซ็ท  The Audacious Lipstick Set จะเปิดตัวเป็น Limited Edition ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคมนี้

source : www.beautyalmanac.com