เชื่อว่าสาวๆ The Passion ทุกคนต้องรู้จักนักแสดงสาวหน้าตาน่ารักอย่าง  แพทตี้  กันเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะเรามักจะเห็นเธอกับความหน้าเด็กของเธอบ่อยครั้ง ทั้งทางจอโทรทัศน์ จอภาพยนตร์ หรือในโซเชียลมีเดียต่างๆ จนเราแอบสงสัยว่าแพทตี้จะต้องมีเคล็ดลับหน้าเด็กแน่ๆ วันนี้เราเลยจะพาสาวๆ ไปดูเคล็ดลับหน้าเด็กของเธอกัน !

ล่าสุดในงานของแบรนด์เครื่องสำอางบำรุงผิว “Smooto” ได้ฉลองยอดขาย 90 ล้านชิ้น ได้จัดงานภายใต้บรรยากาศความเป็นญี่ปุ่น พร้อมกับเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดอย่าง กิโน ธิดารัตน์ พร้อมกับ เรโกะ วรจรรย์ มาเผยเคล็ดลับการดูแลผิวแบบสาวญี่ปุ่น และยังมีสาว ‘แพตตี้ อังศุมาลิน’ ที่ได้มาเผยเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าให้แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ถ้าอยากรู้ว่าเธอมีเคล็ดลับอะไรล่ะก็ตามมาดูกันเลยยย

แพทตี้ – อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา นักแสดงสาวมากความสามารถ ที่มีผลงานการสามารถมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรี่ย์ ละคร พิธีกร ยังไม่รวมถึงมิวสิกวิดีโอและงานโฆษณาต่างๆ ซึ่งผลงานที่ทำให้เธอแจ้งเกิดเลยนั่นก็คือ ภาพยนตร์เรื่องปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น ในบทของนานา จนทำให้มีผลงานต่างๆ ตามมาเรื่อยๆ

gth.co.th
gth.co.th

แต่ใครจะรู้ว่าเธอเข้าวงการตั้งแต่อายุเพียง 16 ปีเท่านั้นเอง ซึ่งตอนนี้ก็เป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วที่เธออยู่ในวงการนี้มา แต่แพทตี้กลับหน้าตาไม่เปลี่ยนไปเลย หน้าเด็กยังไงก็เด็กอย่างนั้น ถ้าใส่ชุดนักเรียนก็ยังเชื่อเลยว่าเป็นนักเรียนอยู่ #จะหน้าเด็กเกินไปแล้ววว

@pattieung

โดยในปีนี้แพทตี้ก็กำลังจะมีผลงานเรื่องล่าสุดให้เราได้ชมกันนั่นก็คือ “I sea u ฉันรักทะเล…ที่มีเธอ” ซึ่งผลงานทั้งหมดนี้ก็ย่อมเกิดจากการทำงานทุกวัน จึงทำให้แพทตี้ก็ต้องแต่งหน้าหนักทุกวันเช่นเดียวกัน หน้าไม่ได้พักแบบนี้มันก็จะต้องบอบบางมากกว่าปกติธรรมดาจริงมั้ยคะ แต่แพทตี้บอกว่าสิ่งสำคัญคือการล้างหน้าให้สะอาด และการใช้ครีมบำรุงผิวที่ดี

@pattieung

The Passion คิดว่าครีมบำรุงที่ดี ไม่ใช่แค่มีคุณภาพดีหรือทำจากวัตถุดิบที่ดีเท่านั้น แต่ครีมบำรุงผิวที่ดีจะต้องดีและอ่อนโยนต่อสุขภาพผิวของเราด้วย เหมือนกับ ผลิตภัณฑ์ของ Smooto (สมูทโตะ) เครื่องสำอางบำรุงผิวพรรณ ที่มีสารสกัดจากผลไม้นานาชนิดในประเทศญี่ปุ่น ที่ช่วยผสานคุณค่าแห่งการบำรุงผิวให้ดูสวย ใสตามแบบฉบับของชาวญี่ปุ่นแท้ๆ เช่น มะเขือเทศ, อโลเวร่า, เลม่อน เป็นต้น โดยใช้เทคโนโลยีนาโนไลโปโซม ในการเก็บคุณค่าของสารสกัดและนำส่งลงสู่ผิว เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับผิว ผิวจึงดูสวย ขาวกระจ่างใสและมีสุขภาพดี ซึ่งผลิตภัณฑ์สมูทโตะนี้ยังมาในรูปแบบของครีมซอง ราคาสบายกระเป๋า แถมยังหาซื้อได้ง่ายๆ อีกด้วย

โดย  Smooto ก็ได้แบ่งผลิตภัณฑ์ออกเป็น 6 ด้วยกัน คือ

1) ซีรี่ย์ผลไม้ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรมนาโนไลโปโซม ช่วยเก็บวิตามิน เอ บี ซี อี ได้ในอนุภาคเล็กแล้วจึงค่อยๆปลดปล่อยคุณค่าสารอาหารลงสู่ผิว พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพด้วยนาโนอาร์บูตินและนาโนกลูต้าไธโอน ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อผิวสุขภาพดีสไตล์ญี่ปุ่น

2) ซีรี่ย์คาวาอิ รวมสุดยอดสารสกัดที่ดีที่สุดสำหรับผิวคือ สารสกัดพิษผึ้ง สารสกัดเต้าหู้ญี่ปุ่น และสารสกัดจากเมือกหอยทาก ไว้ในตัวเดียวกัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเพื่อผิวดูสวยกระจ่างใส มีสุขภาพดี สไตล์ญี่ปุ่น

3) ซีรี่ย์โทเมโทคอลลาเจน ด้วยคุณค่าของมะเขือเทศเข้มข้น 10 เท่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียสะสม ผิวขาดการบำรุง ให้แลดูกระจ่างใส พร้อมผสานคุณค่าของอาร์บูติน คอลลาเจน กลูต้าไธโอน ผิวจึงดูเปล่งปลั่ง มีออร่า สุขภาพดี

4) ซีรี่ย์พรีเมี่ยม สูตรลับจากประเทศญี่ปุ่น ตอบปัญหาผิวทั้ง7ประการด้วยสารสกัดเกรดพรีเมี่ยม คือ สเต็มเซลล์จากกุหลาบพันปี มอยส์เจอร์ไรเซอร์24ชม. และสารสกัดนาโนไวท์เทนนิ่ง

5) ซีรี่ย์แวมไพร์ สุดยอดของบีบี&ซีซีครีมกันแดดและปกปิดรอยด่างดำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยสารสกัด       จากกลูต้าไธโอน คอลลาเจน และ ไวน์แดง ช่วยปรับผิวให้สว่างเรียบเนียนใส สีผิวดูสม่ำเสมอแลดูเป็นธรรมชาติ  

6) ซีรี่ย์อโล-อี สเนล อุดมไปด้วยว่านหางจระเข้ เข้มข้น 99.5% ผสมวิตามินอี และ สารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ เนื้อเจลอ่อนนุ่มบางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยฟื้นบำรุงผิวเสื่อมสภาพให้มีสุขภาพดีและมีชีวิตชีวา

สำหรับสาวๆ คนไหนที่สนใจผลิตภัณฑ์ของ Smooto แล้วล่ะก็…สามารถไปหาซื้อได้ที่ 7-ELEVEN เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ, EVEANDBOY, Catalog Friday, Nine Cosmetics และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไปได้เลยยยย

และอย่าลืม! ติดตามผลงานของแพทตี้เรื่องล่าสุด “I sea u ฉันรักทะเล…ที่มีเธอ” ทางช่อง24 ทรูโฟร์ยู วันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้เสนอเป็นตอนแรก รวมถึงติดตามผลงานอื่นๆ หรือไลฟ์สไตล์ได้ที่ @pattieung นะคะ

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : www.facebook.com/smootojapan
Website : www.smootojapan.com