พอนด์สเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “POND’S Instabright Tone Up Milk Cream

โทนอัพครีมสูตรน้ำนม เพื่อผิวขาวกระจ่างใสทันทีโดยไม่ต้องพึ่งเมคอัพ พอนด์ส

ภรณี เพชรจอม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลผิว บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ชวนสัมผัสประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด POND’S Instabright Tone Up Milk Cream (พอนด์ส อินสตาไบรท์ โทนอัพ มิลค์ ครีม) เป็นโทนอัพครีมเทคโนโลยีจากเกาหลีที่ช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสได้ทันทีหลังใช้ ให้ผลลัพธ์เหมือนการแต่งหน้าและดูเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน พร้อมบำรุงผิวให้เรียบเนียนนุ่ม เอาใจสาวๆ ที่ต้องการผิวสวยสุขภาพดีในขั้นตอนเดียว พร้อมเผยโฉมพรีเซนเตอร์สาวหน้าใสมากความสามารถ ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ที่มาเผยเคล็ดลับผิวหน้าขาวกระจ่างใสและวิธีการดูแลผิวแบบง่ายๆ ให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ และเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์และเซเลบริตี้มาร่วมงานมากมาย อาทิ Ice Padie, Amy Kitiya, Baroctar, Archita, Lifestylehattaya70, Jewsippothai, Nisamanee.Nutt, เฉลิมศรีเฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์ และ พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้นโซนเซ็นทรัล คอร์ท

พอนด์ส

 

พอนด์ส

 

พอนด์ส

 

พอนด์ส

 

พอนด์ส

 

พอนด์ส

 

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยบล็อกเกอร์ความงามที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ภายในงานถูกตกแต่งด้วยโทนสีชมพูอ่อนให้ความรู้สึกผ่อนคลายเป็นกันเอง ทั้งยังให้แขกผู้มีเกียรติได้สัมผัสความมหัศจรรย์ของ พอนด์ส อินสตาไบรท์ โทนอัพ มิลค์ ครีม ได้ด้วยตนเอง และมุมถ่ายภาพที่ออกแบบเป็นรูปกล่องนมสุดน่ารักให้เก็บภาพความประทับใจกันอย่างสนุกสนาน พร้อมกิจกรรมบนเวทีที่ให้บิวตี้บล็อกเกอร์จับคู่แข่งขันการเตรียมตัวออกจากบ้านของสาวยุคใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ แต่ละทีมจะได้โจทย์ของลุคการแต่งหน้าและแต่งตัวในสไตล์ที่แตกต่างกัน อาทิ ลุคสาวออฟฟิศ ลุคไปฟิตเนส ทริปไปทะเล และทริปปีนเขา รวมถึงจัดเตรียมอาหารทานเล่น อย่างตามโจทย์ที่ได้รับ ภายใน นาที ซึ่งเหล่าบล็อกเกอร์ทุกคนก็ได้แสดงฝีมือกันอย่างสุดความสามารถให้ลุคของตัวเองออกมาปังที่สุด นอกจากนี้ยังเปิดให้ผู้เข้าร่วมงานได้โหวตลุคที่ยอดเยี่ยมที่สุด ทำให้บรรยากาศตื่นเต้นคึกคักและยังได้เทคนิคดีๆกลับไปลองใช้กันได้อีกด้วย

พอนด์ส

 

พอนด์ส

 

พอนด์ส

ภรณี เพชรจอม กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์นี้ทาง Pond’s ได้รังสรรค์เทคโนโลยีใหม่จากเกาหลี ึ่งก็คือโทนอัพครีม ผสานกับความคิดสร้างสรรค์ของโปรตีนน้ำนมออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรา โดยได้นำ Insight ของสาวยุคใหม่ที่มีชีวิตเร่งรีบแต่ต้องการความสะดวกสบายมาพัฒนา จนเป็นพอนด์สโทนอัพครีมจะช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสได้ทันทีหลังใช้ บำรุงผิวให้นุ่ม เรียบเนียน เบลอจุดด่างดำ ขาวใสไม่ต้องพึงเมคอัพ เพราะเป็นเทคโนโลยีไฮบริดที่ให้ผลลัพธ์เหมือนการแต่งหน้าและให้ลุคดูเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน เอาใจสาวๆที่ต้องการผิวสวยพร้อมสุขภาพดีในขั้นตอนเดียว และเราได้ปรับ Packaging โฉมใหม่ของพอนด์สเอาใจสาวๆยุคใหม่เป็นรูปกล่องนมสีชมพูสดใส”

พอนด์ส

ด้านพรีเซนเตอร์คนสวย ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร กล่าวหลังจากได้ใช้ผลิตภัณฑ์ว่า “POND’S Instabright Tone Up Milk Cream เป็นครีมที่ให้ผิวของเราขาวกระจ่างใสขึ้นในทันทีที่ใช้ ซึ่งไอซ์ชอบมาก เพราะบางวันไม่อยากจะทารองพื้นและไม่อยากแต่งหน้าหนาๆ พอล้างหน้าเสร็จเราก็ทา พอนด์ส โทนอัพครีม เทคนิคคือให้ใช้การแท็ปเนื้อครีมแทนการเกลี่ย หลังจากนั้นก็ทาแป้งบางๆ แล้วออกจากบ้านได้เลย ให้ผิวสวยแบบเมคอัพและบำรุงผิวอย่างล้ำลึกเหมือนกับครีมบำรุงผิว และกลิ่นของครีมก็หอมเหมือนน้ำนมจริงๆเลยค่ะ”

พอนด์ส

ภายในงานมีการพูดคุยกับ อาชิ-อาชิตา ศิริภิญญานนท์ บล็อกเกอร์ชื่อดังที่มาร่วมกิจกรรมว่า “งานสนุกมากมีกิจกรรมให้โต้ตอบกับคนดูมาสนุกไปด้วยกัน ชิได้โจทย์แต่งหน้าไปปีนเขา ใช้เวลา 5 นาทีเท่านั้นแต่ก็ออกมาสวยเป๊ะ โดยที่ทุกคนสามารถแต่งตามได้ เคล็ดลับการบำรุงผิวของชิจะเน้นทำตั้งแต่ตอนกลางคืน ดูแลหนักมาก และตอนเช้าใช้พอนด์สตัวเดียวก็เอาอยู่ สามารถใช้แทนรองพื้นได้และทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น วันเร่งรีบส่วนใหญ่ก็จะใช้แค่ครีม คุชชั่น เขียนคิ้ว
ทาปาก แต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือครีมบำรุงค่ะ”

พอนด์ส

อีกหนึ่งบล็อกเกอร์สาวหน้าหวาน จิ๋วจิ๋ว-สิปโปทัย ฉันทะสิริวัฒน์ กล่าวว่า “กิจกรรมตื่นเต้นและท้าทายมาก เราได้รู้ว่าเวลา 5 นาทีทำอะไรได้มากกว่าเขียนคิ้วอย่างเดียว สนุกมากค่ะ เคล็ดลับการบำรุงผิวทุกวันของจิ๋วจะล้างหน้าให้สะอาดที่สุดและตามด้วยครีมบำรุงเลย โทนอัพนี้เหมาะกับผู้หญิงสมัยใหม่มาก เพราะบางทีแค่อยากออกจากบ้านไปที่ใกล้ๆ แต่ไม่อยากแต่งเต็มก็ใช้พอนด์สตัวนี้จบเลย สำหรับจิ๋วผิวที่ไม่ซีดคือผิวที่สวยงามที่สุดค่ะ”

พอนด์ส

พอนด์ส

พอนด์ส หรือ POND’S แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เชื่อว่าผิวสุขภาพดีมีความนุ่มนวลและกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาตินั้นทรงพลังและสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ จึงได้นำเทคโนโลยีที่ใตอบโจทย์ทุกปัญหาของผิวนำมาพัฒนาให้เข้ากับความต้องการของผู้หญิง โดยในงานนี้ทุกคนจะได้ยลโฉม POND’S Instabright Tone Up Milk Cream” (พอนด์ส อินสตาไบรท์ โทนอัพ มิลค์ ครีม) เป็นที่แรกซึ่งเป็นสูตร Day Cream บำรุงผิวสำหรับกลางวัน ด้วยเทคโนโลยีโทนอัพครีมสูตรน้ำนมสุดล้ำจากเกาหลี มีคุณสมบัติช่วยปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใสในทันทีบำรุงผิวให้นุ่มเรียบเนียนเปล่งประกาย ทำให้มั่นใจโดยไม่ต้องแต่งหน้า ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทั้งยังมีประสิทธิภาพในการช่วยให้รูขุมขนเล็กลงให้ความชุ่มชื้นยาวนาน มีความเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าและมีสารป้องกันแสงแดดช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดดที่มีรังสี UVA/UVB พร้อมทั้งอัดแน่นไปด้วยวิตามินB3 วิตามินและส่วนผสมของสารสกัดคุณค่าจากน้ำนม

นอกจากนี้ยังมี ขนาดให้เลือกสรรในแบบซองเพื่อความสะดวกในการใช้และพกพา Tone Up Milk Cream Sachet ขนาด 7 กรัมราคา 20 บาท และแบบกระปุก Tone Up Milk Cream Jar ขนาด 50 กรัมราคา 289 บาทในแพ็คเกจจิ้งสีชมพูสวยหวานเหมาะกับสไตล์ของผู้หญิงโดยเฉพาะ