เดี๋ยวนี้ใคร ๆ เขาก็อินหน้าแบบโกล์ว ๆ ผิวแบบโกล์ว ๆ กัน บอกเลยนะคะว่าถ้าแค่ล้างหน้าแล้วผิวโกลว์จะมาเนี่ยไม่พอนะจ๊ะ ต้องใส่ใจผิวให้ยิ่งกว่าเดิมไปอีกกับการสครับผิว ให้เรียบเนียนกระจ่างใส โดยงานนี้้ St. Ives แบรนด์สครับอันดับ 1 จากอเมริกา เขาได้จัดงานที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ ST. IVES : TURN UP THE GLOW ตัวช่วยคืนผิวโกลว์ให้สาว ๆ ให้ผิวกระจ่างใสได้ในทุกวัน

St. Ives แบรนด์สครับอันดับ 1 จากอเมริกา ที่จุดเด่นที่ทำให้ครองใจสาว ๆ คือ สครับบีดส์ที่ทำจากผงวอลนัท ผสานคุณประโยชน์ของสารสกัดธรรมชาติ 100% มาช่วยปรนนิบัติผิว เผยผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก และยังเป็นมิตรกับทุกสภาพผิว เพราะปราศจากสารพาราเบน (Paraben Free) หรือสารกันเสีย และสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้อื่น ๆ และในครั้งนี้มาภายใต้คอนเซ็ป ST. IVES : TURN UP THE GLOW ที่ถ่ายทอดความสนุกกับการพลิกโฉมสครับหลอดใหม่ ด้วยดีไซน์สุดเก๋ไก๋ และสีสันสดใสมากกว่าเดิม พร้อมเพิ่มเติมสูตรใหม่ ‘Energizing Coconut & Coffee Face Scrub’ ทางลัดสู่ผิวโกลว์ใส ไร้ความหมองคล้ำ

TURN UP THE GLOW

TURN UP THE GLOW

ถึงเวลามาทำความรู้จักกับไอเท็มสครับจาก St. Ives ทั้ง 6 สูตร ที่รังสรรค์มาเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวที่แตกต่าง

  1.  Fresh Skin Apricot Face Scrub ตัวช่วยรีเฟรชผิวหน้าใหม่ ให้สดใสกว่าเดิม
  2. Blemish Control Apricot Facial Scrub สครับสูตรนี้มีส่วนผสมกรดซาลิไซลิก ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวและขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ทำให้ลดการอุดตันของเซลล์ผิวที่ตายแล้วในรูขุมขน เพื่อป้องกันการเกิดสิว
  3. Blackhead Clearing Green Tea Scrub สครับชาเขียวเนื้อละเอียด ช่วยขจัดสิวเสี้ยน เคลียร์สิวอุดตัน
  4. Gentle Smoothing Oatmeal Scrub สครับข้าวโอ๊ต เป็นได้ทั้ง สครับ + มาส์ก ในหลอดเดียวเพื่อผิวนุ่ม ชุ่มชื้น สะอาดใสพร้อมได้รับการบำรุงอย่างอ่อนโยน
  5. Radiant Skin Pink Lemon & Mandarin Orange Scrub สครับพิงค์เลม่อนเนื้อละเอียด รีเฟรชผิว เพื่อผิวโกลว์ กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ
  6. Energizing Coconut & Coffee Face Scrub สครับกาแฟ ครีมมะพร้าว ปลุกผิวให้ตื่น คืนความสดใสในทุก ๆ เช้า เปลี่ยนสีผิวไม่สม่ำเสมอให้เนียนใสเท่ากัน


โดยภายในงาน ST. IVES: TURN UP THE GLOW สื่อมวลชนสายบิวตี้ชั้นนำและเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ ไลฟ์สไตล์อินฟลูเอนเซอร์ ต่างได้สัมผัสกับ เมนูสปาทั้ง 6 แบบ ที่จะเปลี่ยนผิวให้สวยใสทั้งผิวหน้าและผิวกาย เมนูสปาที่ครีเอทจากไอเท็มสครับ St. Ives ทั้ง 6 สูตร ที่สามารถปรนนิบัติได้ตั้งแต่ผิวหน้ายันผิวกาย และเติมความเฮลท์ตี้สู่ภายใน ด้วยเมนูเครื่องดื่ม และของว่าง ที่ครีเอทจากส่วนผสมหลักในแต่ละสูตร เสมือนเป็นการเติมพลังบวกที่สดใสจากภายนอกสู่ภายใน

สาว ๆ คนไหนอยากผิวโกล์วก็อย่าลืมไปหาสครับใช้กันได้เลยนะจ๊ะ ที่ Tops, Watsons และ Lazada ได้เลย พุ่งตัวอย่างไวเลยจ้ะ หรือจะติดตามข้อมูลเพิ่มได้ที่ Facebook : St.Ives Thailand Instagram : @stives.th ได้เลย มาผิวโกล์วกันไปด้วยกันนะสาว ๆ