Pree Boutique Sportswear จัดเวิร์คช็อปอวดโฉมคอลเลกชั่น Spring/Summer 2018 เชิญเหล่าเซเลบบริตี้สาวสวยมาร่วมกิจกรรมฟิตหุ่นกับกูรูด้านสุขภาพชื่อดัง พร้อมเผยเคล็ดลับการปั้นหุ่นสวยแบบเร่งด่วนในแบบฉบับของตนเอง

นอกจากความงดงามบนใบหน้าและผิวพรรณที่ผู้หญิงทุกคนล้วนให้ความสำคัญในการดูแลเป็นอย่างดีแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรละเลยนั่นก็คือการดูแลรูปร่างและสุขภาพ เพราะนอกจากจะช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว รูปร่างที่ดียังสามารถสร้างความมั่นใจให้กับหญิงสาวได้อีกด้วย

โดยล่าสุด ปอร์เช่ – ปรียดา จิรวัฒน์วงศ์ ผู้อำนวยการแบรนด์ชุดออกกำลังกาย Pree Boutique Sportswear จึงได้จัดเวิร์คช็อปฟิตหุ่นสวยเพื่อสุขภาพ ด้วยการเชิญเหล่าเซเลบบริตี้สาวผู้รักการออกกำลังกายมาร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานสปินนิ่ง พร้อมอวดโฉมชุดออกกำลังกายคอลเลกชั่นล่าสุด ทีมีชื่อว่า ‘เฟลอร์ทาสติค’ (Fleurtastic) โดยมี พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, เจนธิรา อรรถสกุลชัย และกูรูด้านสุขภาพชื่อดัง พลอย ปิ่นแสง มาร่วมแชร์เคล็ดลับปั้นหุ่นสวยแบบเร่งด่วน พร้อมเผยเทรนด์การออกกำลังกายที่กำลังเป็นนิยมในขณะนี้ ที่สตูดิโอสำหรับนักปั่นที่รักการเต้นไปตามเสียงเพลง ‘ไทรบ์ บีเคเค’ (TRIBE BKK) เมื่อวันก่อน

‘พรี บูทีค สปอร์ตแวร์’ (Pree Boutique Sportswear) ชุดออกกำลังกายคุณภาพพรีเมี่ยมที่ผสมผสานสไตล์ของเสื้อผ้าแอคทีฟแวร์และความงดงามทางแฟชั่นเอาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังสอดแทรกฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างครบครันผ่านการคัดเลือกแมททีเรียลคุณภาพเยี่ยมและเทคโนโลยีการตัดเย็บที่มีความทันสมัยด้วยโรงงานชั้นนำระดับโลก โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าอื่นๆ ให้กลายเป็นชุดลำลองสุดเก๋ได้อย่างโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

ปอร์เช่ – ปรียดา จิรวัฒน์วงศ์ กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2018 นี้ว่า ‘คอลเลกชั่นนี้เราได้หยิบยกความงดงามของหมู่มวลดอกไม้นานาชนิดในโทนสีพาสเทลสดใส ที่เปรียบเสมือนตัวแทนของหญิงสาว มาถ่ายทอดผ่านดีเอ็นเอของแบรนด์ในดีไซน์ที่มีความสวยงามและอ่อนหวาน แต่แฝงด้วยเส้นสายที่มีความแข็งแรงและกระฉับกระเฉง ตามแบบฉบับของหญิงสาว พรี บูทีค สปอร์ตแวร์ ซึ่งเป็นผู้หญิงที่มีความฉลาด และอ่อนโยน แต่ในขณะเดียวกันก็มีความแข็งแกร่งพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์’

โดยคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2018 ‘เฟลอร์ทาสติค’ (Fleurtastic) นี้ ทางทีมดีไซน์ได้นำความงดงามของดอกไม้นานาชนิดมาถ่ายทอดเป็นลายพิมพ์ซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์ ผ่านการเลือกใช้โทนสีพาสเทลอันอ่อนหวาน ไม่ว่าจะเป็น สีชมพู, สีม่วง, สีฟ้า, สีน้ำเงิน รวมถึงโทนสีเบสิคอย่างสีขาว, สีเทา และสีดำ ถ่ายทอดเป็นชุดออกกำลังกายดีไซน์เก๋เหมาะสำหรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ ที่กำลังจะมาถึง

จากการเลือกใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์ผสมสแปนเด็กซ์ เป็นแมททีเรียลหลักที่ช่วยมอบความยืดหยุ่นให้กับผู้สวมใส่ รวมถึงผิวสัมผัสที่แตกต่างกับเนื้อผ้าที่มีความหนานุ่มใส่สบาย และผ้าเนื้อบางที่กระชับดีเยี่ยม ผสานเข้ากับลูกเล่นการตัดเย็บที่นำเส้นสายสุดโมเดิร์นมาช่วยขับเน้นส่วนโค้งเว้าให้กับเรือนร่างของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี โดยมีชิ้นเด่นเป็นฮูดดี้ บรา (Hoodie bra) ใส่คู่กับเลกกิ้งพิมพ์ลายเข้าชุดกัน

รวมถึงเลกกิ้งและบราดีไซน์พิเศษที่มีการนำผ้าซีทรูมาตัดเย็บเข้ากับชุดออกกำลังเพื่อสร้างความน่าสนใจให้สาวๆ ได้สนุกกับการนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์มากยิ่งขึ้น เพิ่มความโดดเด่นด้วยเสื้อครอปแขนกุดที่มีดีเทลผูกเอวด้านข้าง ใส่คู่กับกางเกงเอวสูงด้วยเนื้อผ้าที่เก็บกระชับหน้าท้องได้อย่างดี เป็นชุดที่สามารถใส่ออกกำลังกายได้หรือจะนำไปแมทช์กับชิ้นแฟชั่นอื่นๆ ก็สามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้เช่นกัน

บรรยากาศการปั่นจักรยานสปินนิ่งเต็มไปด้วยความสนุกสนาน โดยด้านกูรูสาวผู้รักสุขภาพ พลอย ปิ่นแสง ได้เผยถึงเสน่ห์ของการปั่นจักรยานประเภทนี้ และแนะนำเคล็ดลับการดูแลสุขภาพพร้อมปั้นหุ่นสวยแบบเร่งด่วนว่า ‘กิจกรรมที่เราได้ทำร่วมกับแบรนด์พรี บูทีค สปอร์ตแวร์ ก็คือการปั่นจักรยานสปินนิ่งในสตูดิโอที่จะมีการเปิดเพลงไปด้วย แล้วก็ทำท่าต่างๆ ไปตามจังหวะของเพลง ซึ่งเป็นกิจกรรมที่กำลังได้รับความนิยมมากในขณะนี้ เพราะนอกจากจะสร้างความสนุกไม่จำเจให้กับการออกกำลังกายแล้ว การปั่นจักรยานสปินนิ่งยังสามารถกระชับรูปร่างได้ทุกสัดส่วน เพราะ 80 เปอร์เซ็นของท่าจะไม่ได้นั่งอยู่บนอานจักรยาน ฉะนั้นผู้หญิงที่กลัวว่าปั่นจักรยานจะทำให้ขาใหญ่นั้นก็หมดกังวลไปได้เลย เพราะเราจะมีทั้งท่าที่ต้องโยกสะโพกไปข้างหลังและต้องเกร็งทั้งสะโพกและขาก็จะคล้ายกับการทำสควอช รวมถึงท่ายกเวทต่างๆ ที่จะช่วยกระชับต้นแขนและบริเวณอื่นได้เป็นอย่างดี โดยการปั่นจักรยานสปินนิ่งในแต่ละครั้งจะใช้เวลา 45 นาที ซึ่งสามารถเผาผลาญได้ถึง 500-800 กิโลแคลอรี่ ขึ้นอยู่กับการปรับระดับความหนืดในการปั่นของแต่ละคน’

ด้านสาวสวย พลอยพยัพ ศรีกาญจนา เล่าว่า ‘ช่วงไหนที่อยากลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน เราก็จะคาร์ดิโอหนักขึ้น แล้วก็พยายามตัดของหวาน เพราะน้ำตาลจะทำให้ตัวบวม ส่วนมื้อเย็นก็กินเป็นสลัด หรือไม่ก็ผลไม้’

ปิดท้ายที่สาวผิวสีน้ำผึ้ง เจนธิรา อรรถสกุลชัย เผยว่า ‘วิธีดูแลรูปร่างแบบเร่งด่วน มื้อเช้าก็กินปกติแต่อาจจะกินแป้งน้อยหน่อย พยายามเลือกกินโปรตีน ผักผลไม้ มื้อสุดท้ายของวันก็จะเลือกเป็นสลัดกับน้ำผลไม้ เพราะนอกจากรูปร่างจะเฟิร์มแล้ว ผิวพรรณก็ยังเปล่งปลั่งขึ้นด้วย ซึ่งมื้อสุดท้ายของวันเราจะพยายามไม่กินหลังหกโมงเย็น’

สร้างสรรค์ลุคออกกำลังกายให้เข้ากับทุกกิจกรรมพร้อมกันได้แล้ววันนี้ที่Pree Boutique Sportswear Line@: @preeboutiquesw Facebook: Pree Boutique Sportswear Instagram: preeboutiquesportswear www.preeboutiquesportswear.com และที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป