ขนตาใครว่าไม่สำคัญ ! โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเรา ‘ขนตา’ ถือเป็นสิ่งจำเป็นอีกอย่างนึง ที่ไม่ว่าจะออกไปไหนก็แล้วแต่ ขนตาต้องมา ! ต้องปัง ! รองจากคิ้วที่เป็นมงกุฏของหน้าเลย ไม่มีปุ๊ป … อาจจะรู้สึกว่าหน้าเบา หน้าโล้นได้ วันนี้เราเลยจะพาสาวๆ มาเปิดกรุขนตาของชะนีมือใหม่ที่เพิ่งหัดติดขนตา กับ Mynx Lashes ขนตาขนมิ้งค์แท้ในราคาที่เอื้อมถึง !!!

ออกตัวก่อนเลยว่านี่คือ รีวิว จากการใช้จริงของเราล้วนๆ ไม่ได้ค่าโฆษณาแต่อย่างใด ฮ่าๆๆ อ่ะ … มาเริ่มกันเลยดีกว่า เราขอบอกก่อนเลยว่า เราไม่เคยติดขนตาปลอมมาก่อนเลย เพราะปกติถ้าแต่งหน้าก็จะปัดมาสคาร่าปกติก็รู้สึกว่าโอเคแล้ว ( เอาจริงๆ เราเคยซื้อขนตาปลอมมาลองติดก่อนหน้านี้ แต่พังค่ะ ! ไม่รอด ) แต่มาช่วงหลังๆ เกิดอยากลองติดอีกซักที เลยลองหาแบรนด์ขนตาปลอมที่เป็นขนมิ้งค์ดู จนมาเจอ Mynx Lashes นี่แหละ

ที่เราเลือกแบรนด์นี้ เพราะเราเห็นว่าขนตาของเค้าทำออกมาดูเป็นธรรมชาติ น่าเชื่อถือว่า เอ้ออ … นางเป็นขนมิ้งค์แท้นะ แถมตัวแพคเกจจิ้งก็ดูแข็งแรง น่าพกน่าใช้ดี ก็เลยโดนป้ายยาไปเรียบร้อย  😆

อ่ะ … พาสาวๆ ชะนีผู้ที่ต้องการขนตาอย่างเรามาส่องดูขนตาแต่ละเบอร์ของแบรนด์นี้กันก่อนซะหน่อย ว่าเค้ามีเบอร์ไหน ธรรมชาติเบอร์ไหน เล่นใหญ่เบอร์ไหนกันบ้าง ซึ่งจะบอกว่าขนตาแต่ละเบอร์ นางก็จะมีชื่อคิ้วท์ๆ ของนางด้วยนะ ตามมาดูกันก่อนเลยยย

 ⌈ ML 1 : Dolly Me ⌋ 

@mynxlashes

 ⌈ ML 2 : Heartbreaker ⌋ 

@mynxlashes

 ⌈ ML 3 : Bring the sexy ⌋ 

@mynxlashes

 ⌈ ML 4 : It’s real ⌋ 

@mynxlashes

 ⌈ ML 5 : Love Lashes ⌋ 

@mynxlashes

 ⌈ ML 6 : Round Eyes ⌋ 

@mynxlashes

 ⌈ ML 7 : Little Daisy ⌋ 

@mynxlashes

 ⌈ ML 8 : City Night Shine ⌋ 

@mynxlashes

เทียบกันแต่ละเบอร์ ให้เห็นความต่างกันไปเลย อยากได้แบบธรรมชาติ หรือ จะเล่นใหญ่ก็มี

@mynxlashes

และสำหรับขนตาที่เราไปฟาดมานั้นนนน ก็คือเบอร์ !!! ( เล่นใหญ่ทำไม ฮ่าๆๆ ) เบอร์ 5 ( ML 5 : Love Lashes ) กับ เบอร์ 6  ( ML 6 : Round Eyes ) นั่นเองค่ะ เพราะว่าเราต้องการเป็นธรรมชาติ แบบติดแล้วดูเป็นธรรมชาติ เราก็เลยได้เป็น 2 เบอร์นี้มานั่นเองงงง

Mynx Lashes

มาดูแบบใกล้ของแต่ละเบอร์กันหน่อยดีกว่าเนอะ !

เริ่มกันที่ เบอร์ 5 หรือ ML 5 : Love Lashes จะบอกว่าเบอร์นี้ซื้อมาแต่ยังไม่ได้ลองติดซักที มัวแต่ติดอีกเบอร์อยู่ ฮ่าๆๆ ซึ่งจริงๆ แล้วระหว่างเบอร์ 5 กับเบอร์ 6 นางจะมีความเป็นธรรมชาติ ให้ความเป็นธรรมชาติที่ใกล้เคียงกันพอสมควรเลย เพียงแต่เบอร์ 5 ติดมาแล้วนางจะดูซอฟๆ กว่าเบอร์ 6 หน่อย

Mynx Lashes

จะเห็นเลยว่าใหม่มาก เพราะยังไม่ได้ใช้ ฮ่าๆๆ  😆 

และจะเห็นเลยว่าเบอร์นี้นางจะมีความเรียงเส้นแบบสั้น – ยาวสลับกันไป ติดแล้วก็จะได้ฟีลแบบ … นี่ขนตาเราเอง ธรรมชาติมาก

Mynx Lashes

มาดูกันต่อกับ เบอร์ 6 หรือ ML 6 : Round Eyes จะบอกว่าเบอร์นี้นางเป็นเบอร์ที่ขายดี เป็น Best Seller ของแบรนด์เลย แล้วเราจะพลาดไม่สอยมาได้ยังไงล่ะคะ … สำหรับตัวนี้อยากที่บอกว่านางจะให้ความเป็นธรรมชาติเหมือนกันกับเบอร์ 5 เพียงแต่ติดแล้วขนตาเราจะดูหนากว่านิดหน่อย

นางก็จะมีร่องรอยการใช้งานหน่อยๆ  😳 

ดูกันที่ขนตาจะเห็นเลยว่านางจะมีความเรียงเส้นกันแบบไขว้กันไป ไขว้กันมา พอติดแล้วก็เลยช่วยทำให้ขนตาเราดูหนาขึ้นมาหน่อย … หนาแบบธรรมชาติ

สิ่งที่เราเลิฟ คือ เค้าแถมกาวติดขนตาหลอดจิ๋วมาให้ด้วย ซึ่งกาวนางติดแน่น ติดดีอยู่เหมือนกัน ขนาดที่ว่าเราซ้อนท้ายพี่วิน นางก็ยังอยู่ดีไม่ปลิวหลุดไป ( แต่ถ้าปลิวหลุดไปคงร้องไห้ )

จะเห็นว่าหลอดจิ๋วจริง ฮ่าๆๆ แต่ถ้าหมดเห็นเค้ามีขายแยกเป็นหลอดใหญ่กว่านี้ด้วยนะ ซึ่งสำหรับแพคเกจจิ้งของกาวเราให้ผ่านนะ เพราะมันใช้ง่าย จากที่เห็นจะเห็นว่าที่ทากาวก็จะเป็นอารมณ์ประมาณไม้พาย

อันนี้เราลอง Swatch กาวให้สาวๆ เห็นกันไปเลยว่า เนื้อกาวจะเป็นสีขาวขุ่น ซึ่งพอนางแห้ง นางก็จะกลายเป็นสีใสที่กลืนไปกับผิวเลย ผู้หญิงอย่างเราก็สบายใจ ติดได้ไม่ต้องกลัวโป๊ะ !

มากันที่ค่าตัวของนาง … ราคาอยู่ที่อันละ 690 บาท สำหรับเราว่าก็เป็นราคาที่ถือว่าเอื้อมถึงนะ เมื่อเทียบกับคุณภาพของนาง รวมถึงจำนวนครั้งในการใช้งานได้แบบไม่ต่ำกว่า 25 ครั้ง ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับการรักษาของสาวๆ ด้วยอ่ะเนอะ แต่เราแอบเห็นอยู่เหมือนกันนะ ว่ามีโปรลดราคาอยู่บ่อยๆ ยังไงก็ลองไปส่องดูที่ Mynxlashes กันได้เลย ว่าเค้ามีขายที่ไหนอะไรยังไง แต่เราได้มาที่ Beauty Playground ที่เดอะมอลล์บางกะปิจ้า

– Finish Look –

ติดเสร็จอะไรเสร็จก็จะออกมาประมาณนี้ … ในรูปคือติด เบอร์ 6 หรือ ML 6 : Round Eyes

Mynx Lashes

สำหรับเราซึ่งเป็นชะนีผู้เพิ่งหัดติดขนตามือใหม่ ที่ต้องการความเป็นธรรมชาติ ก็ถือว่าเราเลิฟเลยนะกับแบรนด์นี้ เผื่อวันไหนเบื่อปัดมาสคาร่าก็ติดขนตาอย่างเดียวได้ หรืออยากจะดูปังๆ ก็ทั้งปัดทั้งติดขนตาไปเลยได้เหมือนกัน ขอให้จดอยู่ในลิสต์ที่สาวๆ ต้องมี ! เลยยยย ♥