“ ซาบีน่า ” ต้อนรับแฟชั่นไอคอนตัวแม่ “ชมพู่ อารยา” หวนคืนบัลลังก์แคทวอล์คในงานแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในซาบีน่า “Everywhere Is Wireless Shape”

เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง “ ซาบีน่า ” ควงแฟชั่นไอคอนตัวแม่ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” พรีเซ็นเตอร์สุดแซ่บแห่งวงการมาอวดหุ่นเป๊ะปัง! ในงานแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในซาบีน่า “Everywhere Is Wireless Shape

เพื่อตอกย้ำเคล็ดลับความสบายที่จะทำให้สาวๆ ในยุคนี้ต้องเซอร์ไพร์ส ด้วยบราไร้โครง “ไวเลส เชพ (Wireless Shape)” นวัตกรรมใหม่ล่าสุด “สบาย เหมือนไม่ได้ใส่ เก็บเนียนเรียบ ไม่มีโครง แต่มีทรง”

กลับมาเอาใจสาวซาบีน่าบราเลิฟเว่อร์ บราที่เป็นทั้งแฟชั่นบราและฟังก์ชั่นบราอีกครั้ง ด้วยความที่สามารถตอบโจทย์สาวๆ ทุกทรง ที่รักความสบายแบบไม่อึดอัดได้แบบเว่อร์วัง ! เฉกเช่นขุ่นแม่ ชมพู่ – อารยา นางพญาแห่งวงการแฟชั่น ที่พักยกไปให้นมบุตรเพียงไม่นาน ก็หวนคืนบัลลังก์แคทวอล์คได้แบบสวยจี๊ดขึ้นสมอง !

แต่เธอก็ยังไม่ลืมว่าผู้หญิงเราต้องใส่บราทุกวัน ไม่ใช่แค่ใส่เดินบนเวทีเท่านั้น บราที่สวมใส่สบายจึงต้องมาก่อนเพราะนอกจากจะเป็นจุดสตาร์ทสำคัญที่จะทำให้การแต่งตัวของคุณสาวๆ ให้มีความมั่นใจมากขึ้นแล้ว

ยังต้องให้ความรู้สึกเบาสบายเหมือนไม่ได้ใส่ไปตลอดทั้งวัน และที่ว่าไม่ได้เลยก็คือความเนียนเรียบของเนื้อเนินอกเวลาสวมใส่เสื้อผ้า รวมถึงคุณสมบัติของบราไร้โครงที่ช่วยยกทรงสวยเด้งขึ้นได้แบบเดียวกับบรามีโครงปกติ อัศจรรย์ดั่งเสกได้ก็ต้องยกให้เทคโนโลยี Wireless Shape นี่แหละที่เอาอยู่จริงๆ ค่ะคู้ณณณณณ

และเพื่อเป็นการต่อยอดความสำเร็จ ตลอดจนเพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในคุณภาพของชุดชั้นในซาบีน่าเสมอมา นางเลยบรานวัตกรรมใหม่ Wireless Shape Technology” บราไร้โครง ที่ไม่ใช่แค่ถอดโครงออก แต่เราตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นให้เป็นเอกลักษณ์ของบราคอลเลคชั่นนี้

เพื่อเอาใจสาวๆ ที่รักความสบายกับ 13 ฟังก์ชั่น ตอบโจทย์ทุกทรง ทุกช่วงวัย ครอบคลุมทั้งแบบดันทรง ไม่ดันทรงและเก็บทรง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สบาย…เหมือนไม่ได้ใส่ เก็บเนียนเรียบ ไม่มีโครง แต่มีทรง”

The Passion บอกเลยว่าบราเก่าถอยไป…บรารุ่นใหม่กำลังมาค่ะ ! สาวๆ สามารถไปชมและทดลองชุดชั้นในนวัตกรรมใหม่ “Sabina Wireless Shape” ได้แล้ววันนี้ที่ เคาน์เตอร์ซาบีน่าในห้างสรรพสินค้า และที่ซาบีน่าช้อปทุกสาขาทั่วประเทศเลย รีบไปเลยค่ะเดี๋ยวไม่ปัง !!!

หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ซาบีน่าคอลเซ็นเตอร์ 02-422-9430

Facebook : SabinaThailand

IG : Sabina_ig

Website : www.sabina.co.th

Line@: @SabinaThailand