แบรนด์เครื่องประดับหรูสัญชาติไทย สไตล์อิตาเลียน ‘ เซตเต้ ’ (SETTE) อวดโฉมคอลเลกชั่นแหวนเพชรน้ำงาม ‘เซตเต้ ไบรดัล’ (SETTE Bridal) พร้อมเชิญเหล่าเซเลบริตี้คู่รักร่วมถ่ายทอดไอเดียการเลือกแหวนแต่งงานสุดหรู

เซตเต้’ (SETTE) แบรนด์เครื่องประดับสไตล์อิตาเลียน ที่โดดเด่นในดีไซน์ร่วมสมัย ผสานความสวยงามหรูหรา ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ready to wear ที่สามารถสวมใส่ติดตัวได้ในทุกโอกาส ผ่านการรังสรรค์อย่างประณีตบรรจงจากช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีมากประสบการณ์

ดร. ฐิติพร สงวนปิยะพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซตเต้ เพคคาติ จำกัด ได้กล่าวถึงจุดเด่นของ ‘เซตเต้ ไบรดัล’ (SETTE Bridal) ว่า ‘เซตเต้ ไบรดัล เป็นคอลเลกชั่นที่เราได้รวบรวมแหวนหมั้นและแหวนแต่งงานหลากหลายดีไซน์เอาไว้ด้วยกัน ซึ่งในแต่ละดีไซน์เราได้คัดเลือกอัญมณีที่น้ำงามที่สุดมาประดับลงบนตัวเรือนที่ถูกออกแบบจากทีมช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกคู่รัก ซึ่งเราใส่ใจในทุกขั้นตอนของการผลิตเป็นอย่างดี เพราะเราเชื่อเสมอว่าแหวนแต่งงานก็เปรียบเสมือนสัญลักษณ์แห่งการเริ่มต้นชีวิตคู่ของคนสองคน’

สำหรับ ‘เซตเต้ ไบรดัล’ (SETTE Bridal) ทางแบรนด์ได้นำเสนอแหวนหมั้นและแหวนแต่งงานที่ถูกออกแบบขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกคู่รักในอัญมณีหลากหลายดีไซน์ผ่าน 3 คอลเลกชั่น เริ่มจากคอลเลกชั่นแหวนหมั้น ฟิออเร่ เดล อามอเร่ (Fiore Dell’ Amore) เป็นภาษาอิตาเลียนที่หมายถึง ‘ดอกไม้แห่งความรัก’ โดยนำเสนอแรงบันดาลใจการออกแบบจากดอกไม้กว่า 40 ชนิด ในรูปลักษณ์อันโดดเด่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคำนิยามเฉพาะตัว อาทิ ดอกคาร์เนชั่น ที่แสดงถึงความรักอันศักดิ์สิทธิ์, ดอกลิลลี่ ตัวแทนแห่งความรักอันบริสุทธิ์, ดอกทานตะวัน ถ่ายทอดถึงความสดใสและบูชาในความรัก ซึ่งถูกออกแบบผ่านตัวเรือนไวท์โกลด์ (White gold) และแพลตตินั่ม (Platinum) อย่างประณีตในเนื้อเดียวไร้รอยต่อ ประดับเพชรน้ำงามที่ที่เจียระไนจนได้เหลี่ยมมุมที่สมบูรณ์แบบ มอบความสวยงามหรูหรา และอ่อนหวานจากลวดลายของดอกไม้ให้แก่หญิงสาวผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

ต่อมาที่คอลเลกชั่นแหวนแต่งงาน ลู เอ เล่ ไบร แอนด์ กรูม ริง (Lui e Lei BRIDE & GROOM Ring) แหวนแต่งงาน 3 สไตล์ ที่สามารถตอบโจทย์คู่บ่าวสาวได้ในทุกรสนิยม ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Classiche ในดีไซน์เรียบง่าย แต่แฝงไว้ซึ่งความหรูหรา หรือรุ่น Alla Moda ที่เหมาะสำหรับหนุ่มสาวที่ชื่นชอบการแต่งตัวแบบมีลูกเล่น และรุ่น Moderno ถูกออกแบบมาเอาใจหนุ่มสาวที่ชอบกลิ่นอายสไตล์เมโทร ในดีไซน์ที่หนักแน่นแต่คงไว้ซึ่งความสวยงามหรูหรา ออกแบบบนพื้นผิวทั้งแบบด้าน (Matt Finish) และแบบเงา (Polish Finish) ประดับด้วยเพชรเม็ดกลมน้ำงามไร้ที่ติ และยังสามารถสลักข้อความแทนใจได้อีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ทุกคู่รักยังสามารถออกแบบแหวนแต่งงานได้ตามต้องการ โดยการเลือกผสมของทองคำทั้ง 3 ชนิด ได้แก่ ไวท์โกลด์ (White gold), โรสโกลด์ (Rose gold) และเยลโล่โกลด์ (Yellow gold) ได้ตามรสนิยมและความชื่นชอบของตนเอง

ปิดท้ายที่คอลเลกชั่น อีล มีโอ อะมอร์เร่ (iL Mio Amore) เป็นคอลเลกชั่นเซตแหวนแต่งงานและแหวนหมั้นที่สามารถประกบกันรวม 3 วง ได้แก่ แหวนหมั้นและแหวนแต่งงานของฝ่ายหญิงที่สามารถใส่ประกบพร้อมกันสองวงและแหวนแต่งงานของฝ่ายชายในดีไซน์ที่เข้าคู่กัน ในดีไซน์ที่เรียบง่ายและประดับเพชรบริเวณกลางตัวเรือนสร้างความโดดเด่นหรูหราอย่างลงตัว

ด้านเซเลบริตี้คู่รักที่เพิ่งประกาศข่าวดีเรื่องการแต่งงานไปเมื่อไม่นานมานี้อย่าง มัดมุก-แพรดาว พานิชสมัย กับหวานใจหนุ่มแดน เหตระกูล ก็ได้มาเผยถึงสไตล์ของแหวนแต่งงานที่ตนเองชื่นชอบและเคล็ดลับการดูแลเอาใจความรักของแต่ละคน ‘แหวนแต่งงานทุกวงมันมีคุณค่าในตัวเองอยู่แล้ว คนที่เขามอบให้กันในวันแต่งงานเพราะเขามีเจตนาที่ต้องการสวมแหวนให้กับคนที่เขารักให้เป็นเหมือนสัญลักษณ์ว่าที่คนสองคนจะได้ใช้ชีวิตร่วมกัน แต่ไม่ว่าจะเป็นแหวนแบบไหนผมว่ามันมีคุณค่าในตัวของมันเอง แต่ถ้าเป็นสไตล์แหวนที่ผมชอบก็คงเป็นแบบเรียบๆ ดีไซน์มีความแข็งแรง ใส่สบาย และสามารถใส่ได้กับทุกชุด ส่วนมัดมุกเองเขาก็ชอบแหวนที่มีความคลาสสิค สามารถใส่ได้ในทุกวัน สไตล์ก็จะคล้ายกันกับเรา แต่มัดมุกเขาเป็นภูมิแพ้ง่ายผมก็อาจจะต้องเลือกแหวนที่เขาใส่แล้วไม่ระคายเคือง’

และคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่กำลังจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ โบว์-ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ และ สรวิศ บุญนิมิตร เผยว่า ‘แหวนแต่งงานก็เป็นเหมือนตัวแทนความรักของเราที่อยากจะให้ไปอยู่กับใครสักคน ซึ่งเวลาเราจะเลือกแหวนให้กับคนที่เราจะแต่งงานด้วย เราก็คงดูจากบุคลิกของเขาว่าเป็นคนสไตล์ไหน น่าจะเหมาะกับแหวนแบบไหน อย่างโบว์เขาเป็นคนนิ่งๆ แต่งตัวสไตล์เรียบโก้ ผมคิดว่าแหวนที่เหมาะกับเขาน่าจะเป็นแหวนเพชรที่มีตัวเรือนเรียบๆ แล้วก็มีเพชรหนึ่งเม็ดชูขึ้นมาตรงกลางก็ดูสวยแล้ว’

เซตเต้

The Passion เห็นว่าใกล้วันวาเลนไทน์แบบนี้ อย่าลืม ! เติมเต็มความรักให้กันและกันกับ ‘เซตเต้ ไบรดัล’ (SETTE Bridal) ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านเซตเต้ เพคคาติ บูทีคส์ (SETTE PECCATI BOUTIQUE) ชั้น M ศูนย์การค้าสยาม พารากอน นะคะ