จากเด็กสาวหน้าหมวยสุดมั่นในซีรีย์เรื่องฮอร์โมน จนมาวันนี้สไตล์สุดเปรี้ยวของเธอนั้นเด่นชัดขึ้นมาก จนก้าวขึ้นเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ดังระดับโลกหลากหลายแบรนด์ ทั้ง Chanel, Gucci ทำให้ไม่ว่าเธอคนนี้จะขยับตัวไปทางไหนก็เป็นที่จับตามอง ทั้งงานพรมแดง งานอีเว้นท์ ทุกครั้งที่สาว ‘ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง’ ปรากฏตัวในลุคต่างๆบอกเลยว่าตากล้องได้แชะภาพกันแบบรัวๆเลยทีเดียว

@thanaerngnin
@thanaerngnin
@thanaerngnin

จะมาในลุคสวยหรูดูแพง หรือลุคแคชชวลเธอก็เอาอยู่ โดยเฉพาะแนวสตรีทสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสาว ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง ที่ทั้งชิค ทั้งคูล มีไอเท็มเก๋มาเติมความเปรี้ยวให้สายแฟได้ตามอัปเดตกันอยู่ตลอดๆ

@thanaerngnin
@thanaerngnin

งานนี้เราเลยขออาสาพาสาวๆ The Passion ไปแอบส่องไอเท็มเด็ดของสาวต้าเหนิงกันว่ามีอะไรกันบ้างที่เธอต้องมีในทุกลุค ถึงได้สวยชิคจนมัดใจหนุ่ม เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ได้อยู่หมัด ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

 

ต่างหู

ไอเท็มคู่ใจของสาวต้าเหนิงชิ้นแรกเห็นทีจะพ้นไม่ “ต่างหู” ค่ะ ก็แหมถ้าสาวๆคนไหนติดตามไอจีเธอแล้วละก็จะต้องเห็นว่าทุกโพสต์ของเธอนั้นจะต้องมีต่างหูดีไซน์เก๋ๆแปลกตา มาประดับหูให้เได้อิจฉากันตลอด โดยเฉพาะต่างหูจากแบรนด์ดังต่างๆที่อลังการงานสร้างดึงดูดทุกสายตาจริงๆ

@thanaerngnin
@thanaerngnin

ไม่ว่าจะเป็นต่างหูรูปกางเขนประดับเพชรวิบวับจากแบรนด์ฝั่งเกาหลี ส่วนภาพด้านขวาก็คือต่างหูจากแบรนด์เครื่องหนังสุดฮอตอย่าง Charles & Keith ซึ่งราคาอยู่ที่ราวๆ 3,190 บาท เป็นราคาที่สาวๆจับต้องได้อย่างแน่นอนใครจะจะตามไปตำก็ได้อยู่ ส่วนคู่สุดท้ายที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าแบรนด์อะไรใช่มั้ยหละสาวๆ เพราะความ Chanel ที่มาในรูปแบบตัวอักษรเก๋ไก๋ ใครใส่ก็มีแต่ปังกับปัง สนนราคาคู่นี้ก็เบาๆแค่ 11,640 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 367,342 บาทไทยเท่านั้นแหละค่า

@thanaerngnin , @chanelofficial

 

แว่นกันแดด

นอกจากต่างหูที่เป็นไอเท็มคู่กายแล้วก็ยังมี “แว่นกันแดด” เนี่ยแหละค่ะที่สาวต้าเหนิงพกเป็นไอเท็มสุดโปรดอีกชิ้นเลยก็ว่าได้ ก็แหม!!!แดดกรุงเทพตอนนี้มันช่างฮอตซะจริงๆ

@thanaerngnin

แว่นกันแดดทรงวินเทจสุดจี๊ดดดจากแบรนด์ Celine ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากยุค Retro อย่างทรง “Cat Eye” ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยก็ฮอตไม่มีตกเทรนด์ เพราะไม่ว่าจะนำแว่นทรงนี้มามิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคไหน ๆ ก็สร้างความเปรี้ยวปี๊ดดดขึ้นมาได้ในทันที แถมรุ่นนี้เค้ามีให้สาวๆเลือกทั้งหมด 7 สี 7 สไตล์ด้วยกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็น สีแดง , น้ำเงิน, ฟ้า, เหลือง และอีกหลายสี รวมถึงลายกระที่สาวต้าเหนิงใส่อยู่ด้วย ซึ่งถ้าสาวๆคนไหนชอบใส่แว่นกันแดดก็ไปสอยมาครอบครองได้เลยจ่ะ ราคาก็กำลังน่ารักไม่ถูกแล้วก็ไม่แพงด้วยอยู่ที่ประมาณ 13,500 บาท ถ้าอยากเติมลุคให้ดูเก๋ไก๋เป็นสาวแฟชั่นนิสต้าแบบต้าเหนิงก็ไปสอยมาเลยจ่ะ

@thanaerngnin
@thanaerngnin
@thanaerngnin

 

กระเป๋าสะพายข้าง

ส่วนไอเท็มที่สาวต้าเหนิงเลิฟมากที่สุดคงจะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ “กระเป๋าสะพายข้างใบเล็ก” จากแบรนด์ดังต่างๆที่สาวเจ้ามิกซ์แอนด์แมทช์ออกมาได้เริ่ดมาก จนทำให้เธอได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของหลายๆแบรนด์กันเลยที่เดียว

@thanaerngnin

กระเป๋าใบแรกที่เราขอหยิบมาให้สาว The Passion ได้ชมกัน เป็นลุคที่สาวต้าเหนิงในชุดสีแดงสดแมทช์กับกระเป๋าจากแบรนด์คลาสิคตลอดกาลอย่าง GUCCI ที่ทำจากหนังงูเคลือบเงาจะถือเป็น handle bag สีดำที่ตัดกับสีของชุดดูแล้วลงตัวสุดๆ ซึ่งข้อดีของหนังเคลือบเงาเนี่ย คือจะทำให้สาวๆดูเปรี้ยว และก็ดูโฉบเฉี่ยวไปอีกแบบ แถมใบนี้ยังมีความเก๋ที่สาวๆจะสะพายแบบข้างก็ได้เพราะเขามีสายโซ่สีทองที่มีไอคอนิคโลโก้ที่สายด้วย ส่วนราคานั้นอยู่ที่ประมาณ 70,500 บาท ค่ะสาวๆ

@thanaerngnin , @dior
@thanaerngnin

หมวก

มาถึงไอเท็มสุดท้ายกันแล้ว รับรองว่าไอเท็มชิ้นนี้สาวกสตรีทสไตล์ไม่มีทางหนีพ้นอย่างแน่นอนค่ะ เพราะ “หมวก” ถือเป็นสัญลักษณ์ของสายสตรีทเลยก็ว่าได้ ซึ่งสาวต้าเหนิงก็สามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้เท่มากๆ เลยแหละค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปส่องกันเลย

@thanaerngnin, ZARA

นอกจากจะมิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคสวยเก๋เป็น EVERYDAY LOOKS แล้ว สาวๆยังสามารถใส่เป็นไอเท็มเสริมเอาไว้กันแดดตอนไปบีชแบบเก๋ๆได้อีกด้วยนะค่ะ อยากเช่นหมวก bucket ที่มีปีกสามารถบดบังรัศมีของแสงแดดที่จะมาปะทะกับใบหน้าของเราได้เป็นอย่างดีเลยหล่ะ หรือถ้ายังปีกกว้างไม่พอก็แนะนำว่าจัดหมวก floppy ไปเลย อย่างเช่น หมวก floppy ของแบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Zara ที่มาพร้อมลายคาดดำเก๋ๆ ดูชิคๆไปอีก แถมราคาก็น่ารักน่าตำมากแค่ 1,590 เท่านั้น

@thanaerngnin
@thanaerngnin

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวกสตรีทสไตล์ทั้งหลายเห็น 4 ไอเท็มสุดชิคของสาว ‘ต้าเหนิง’ กันไปแล้วบอกเลยว่า ใครอยากจะเก๋ ดูเป็นแฟชั่นนิสต้าบ้างก็แต่งตามได้ไม่ยาก แถมยังสามารถเอามามิกซ์แอนด์แมทช์เป็นลุคที่เหมาะกับสาวๆได้ตามใจชอบอีกด้วย หรือใครยังขาดไอเท็มเด็ดชิ้นไหนอยู่ ก็เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อมแล้วไปช้อปตามไอเท็มต่างๆตามสาวต้าเหนิงกันได้เลยค่ะ ว่าแต่อย่ามัวช้อปเพลินจนลืมดูมันนี่ในกระเป๋าด้วยนะเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน !!!