‘ธัญ’ ( THANN ) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ‘เอจ อินเวอร์ชั่น อาย เซรั่ม’ (Age Inversion Eye Serum) แนะนำท่าบริหารเพื่อชะลอการเกิดริ้วรอย และความอ่อนล้าของดวงตา พร้อมรังสรรค์เมนูอาหารบำรุงสายตาจากเชฟชื่อดัง

ดวงตาเป็นอวัยวะที่สำคัญในการใช้ชีวิต บ่อยครั้งที่เราต้องใช้สายตาอย่างหนักไปกับการทำงานโดยไม่รู้ตัว อาทิ การนั่งจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน รวมถึงการใช้สมาร์ทโฟนที่มีแสงสว่างจ้า การพักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้ดวงตาอ่อนล้าและเสื่อมสภาพ อีกทั้งยังส่งผลให้ผิวบริเวณรอบดวงตาเสื่อมโทรมตามไปด้วย เพราะผิวบริเวณนี้เป็นจุดที่มีความบอบบางมากกว่าผิวบริเวณอื่นถึงแปดเท่า ไม่มีต่อมไขมัน ผิวบริเวณนี้จึงแห้งง่าย ก่อให้เกิดปัญหาริ้วรอย ผิวใต้ตาไม่กระชับ และความหมองคล้ำ

‘ธัญ’ ( THANN ) ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและเส้นผม ผสานคุณค่าแห่งพืชพรรณจากแหล่งธรรมชาติชั้นดีทั่วโลกและเทคโนโลยีชั้นนำ ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา ‘ธัญ’ (THANN) มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบผลิตภัณฑ์อันทรงประสิทธิภาพที่ได้รับการยอมรับในตลาดสากล โดยปัจจุบันมี 86 สาขาใน 4 ทวีป ได้แก่ เอเชีย ออสเตรเลีย อเมริกา และยุโรป จัดเวิร์คช็อปฟื้นฟูสุขภาพผิวรอบดวงตา

โดยงานนี้ได้เชิญเหล่าเซเลบริตี้สาวรักความงามมาร่วมกิจกรรม อาทิ หม่อมหลวงวราภา ชุมพล, ฐิติกุล อยู่วิทยา, พิมสิริ นาคสวัสดิ์ และฐิติยา ฮุนตระกูล ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากกูรูด้านอาหารชื่อดังของทางโรงแรม เชฟอ้น-อนุกูล พูลพิพัฒน์ มาบรรจงสร้างสรรค์เมนู ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบหลักที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในการบำรุงและถนอมสายตาให้กับเหล่าเซเลบริตี้สาวสวย โดยงานจัดขึ้นที่ห้องอาหารสยาม ที รูม, โรงแรมแบงค็อกแมริออท มาคีส์ ควีนส์ปาร์ค

สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา “เอจ อินเวอร์ชั่น อาย เซรั่ม” (Age Inversion Eye Serum) นางเป็นเซรั่มเนื้อบางเบาอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา พัฒนามาเพื่อรับมือกับปัญหาความร่วงโรยแห่งวัยโดยเฉพาะ คืนสมดุลความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตา ลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำ และถุงใต้ตา ด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากธรรมชาตินานาชนิด

อาทิ

  • สารสกัดอนุภาคขนาดเล็กจากใบชิโซะ (Nano shiso extract) เพิ่มความชุ่มชื้น ลดการอักเสบ และอาการระคายเคืองต่างๆ รวมถึงทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้ออกซิเด้นท์ ( Anti-oxidant ) พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ
  • สารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดของข้าวแดง (Regenistem red rice extract) เพิ่มประสิทธิภาพการสังเคราะห์คอลลาเจน รวมถึงกระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีน Dermatopontin ซึ่งทำหน้าที่เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับโครงสร้างผิว
  • น้ำกุหลาบบริสุทธิ์ (Organic rose water) ฟื้นคืนความชุ่มชื้นสู่ผิว และลดอาการระคายเคือง
  • ออแกนิค เชียร์ บัตเตอร์ (Organic shea butter) มอบคุณค่าการบำรุง พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว

  • น้ำมันรำข้าว (Rice bran oil) อุดมไปด้วยวิตามินอี และสารแกมม่า ออริซานอล (Gamma Oryzanol) รักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิว และทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้ออกซิเด้นท์ ( Anti-oxidant ) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • สารสกัดจากรากต้นหญ้าคา (Imperata cylindrica root extract) รักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิวได้ยาวนาน
  • สารสกัดจากดอกปักษาสวรรค์สีขาว (White bird of paradise extract) มอบความกระจ่างใส เรียบเนียนสู่ผิว
  • และสารสกัดจากข้าวโอ๊ต (Oat extract) ยกกระชับ และเผยผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

ซึ่งนอกจากผลิตภัณฑ์ที่ดีแล้ว เราก็ต้องมีการดูแลที่ดีด้วย The Passion และ ธัญ ก็มีท่านวดบริหารเพื่อชะลอการเกิดริ้วรอย และความอ่อนล้าของดวงตามาแนะนำกัน ไปดูกันเลย…รับรองว่าทำได้ง่ายๆ แน่นอน !

หลังจากร่วมเวิร์คช๊อปฟื้นบำรุงสุขภาพผิวรอบดวงตาช่วงแรกไปแล้วนั้น ก็เข้าสู่ช่วงที่สองกับเมนูพิเศษที่มีคุณสมบัติในการบำรุงสายตาที่เชฟได้สร้างสรรค์ขึ้นนั้น คือ พระรามลงสรง ข้าวอินทนิล เมนูอาหารคาวรสชาติเข้มข้นที่มีข้าวไรซ์เบอร์รี่ และผักบุ้ง เป็นองค์ประกอบหลักสำหรับช่วยบำรุงสายตา

เชฟอ้น-อนุกูล พูลพิพัฒน์ กล่าวว่า ‘เมนูที่นำเสนอในวันนี้ชื่อว่า พระรามลงสรง ข้าวอินทนิล เป็นเมนูโบราณที่หาทานได้ยากในสมัยนี้ ซึ่งคุณสมบัติของผักบุ้งที่ใช้ในการประกอบการปรุงนั้นมีประโยชน์ในการบำรุงสายตาเป็นอย่างมาก เพราะอุดมไปด้วยวิตามินหลากชนิด ทั้งวิตามินเอ วิตามินซี และวิตามินอี วัตถุดิบถัดมาก็คือ ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ซึ่งเป็นข้าวที่อุดมไปด้วยเบตาแคโรทีน และมีโอเมก้าสูง ถือเป็นข้าวที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงสายตา ส่วนเมนูเครื่องดื่มจะเป็นเมนูน้ำอัญชันส้มซ่าโซดา ซึ่งน้ำส้มอุดมไปด้วยวิตามินซีสูงที่ช่วยชะลอความแก่ของร่างกายด้วยคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) และช่วยชะลอการเกิดต้อกระจกได้ เหมาะสำหรับคนที่รู้สึกเหมื่อยล้าดวงตาจากการทำงานที่ใช้สายตาหนัก ส่วนน้ำอัญชันอุดมด้วยสารแอนโทไซยานิน (Anthocyanin) ซึ่งสารชนิดนี้  สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของดวงตา  เพิ่มความสามารถในการมองเห็นได้’   ส่วนเหล่าเซเลบริตี้สาวต่างได้โชว์การจัดแต่งจานอาหารในแบบของตน พร้อมร่วมถ่ายภาพกันอย่างสนุกสนาน

สาวๆ The Passion ที่ต้องการฟื้นฟูและปรนนิบัติผิวบริเวณรอบดวงตาสามารถไปตำ เอจ อินเวอร์ชั่น อาย เซรั่ม (Age Inversion Eye Serum) ขนาด 15 กรัม ในราคา 1,500 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ ‘ธัญ’ (THANN) ทั้ง 14 สาขาทั่วประเทศ อาทิ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, ชั้น 3 ศูนย์การค้าเกษร, ชั้น 5 ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม, ชั้น 1 และชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่, ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์, ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต, ร้านวูว์ ถนนเจริญราษฎร์ จังหวัดเชียงใหม่ และสาขาใหม่ล่าสุด สุขุมวิท 47 นะคะ ♥