Florale by Triumph แรงบันดาลใจจากมวลดอกไม้แสนหวาน
ผ่านมนต์เสน่ห์แห่งความหรูหรา ในคอลเล็คชั่น สปริง / ซัมเมอร์
2018
เพื่อผู้หญิงสวยหวานและเปี่ยมด้วยความมั่นใจ

Florale by Triumph

Florale by Triumph คอลเล็คชั่นสปริง / ซัมเมอร์ 2018 ชุดชั้นในระดับพรีเมี่ยมที่เป็นที่สุดแห่งความหรูหราและประณีต ด้วยแรงบันดาลใจจากดอกไม้ทั้ง 5 ชนิด ได้แก่ Peony (พีโอนี), Water Lily (วอเทอร์ ลิลลี่), Rose (กุหลาบ) Azalea (อาซีเลีย) และ Jasmine (จัสมิน) ผ่านเทคนิคการตัดเย็บชั้นเลิศตามแบบฉบับของไทรอัมพ์

 คอลเล็คชั่น สปริง / ซัมเมอร์ 2018 มีทั้งหมด 5 ซีรีย์ ประกอบด้วย ฟลอราลเล่ อาซีเลีย ซีรี่ส์ใหม่มาพร้อมกับนวัตกรรมโฟมคัพแบบมีโครง เนื้อผ้าสามารถยืดได้สองทิศทาง และขอบด้านในบางเพื่อแนบสนิทกับผิวและมอบความรู้สึกสบาย ฟลอราลเล่ พีโอนี สวมใส่สบายและกระชับรูปร่าง มีให้เลือกทั้ง คัพบาง และแบบไร้โครงที่ให้ความรู้สึกกระชับรูปทรงเป็นอย่างดี

ฟลอราลเล่ โรส เชพแวร์ที่มอบความกระชับ และเก็บรูปทรงที่สวมใส่สบาย รวมทั้งช่วยดันทรวงอกให้ดูกลมและอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ ฟลอราลเล่ แจสมิน ความลงตัวของดีไซน์ที่สวยงามรับกับทรวดทรง มอบความกระชับและยืดหยุ่นได้ดี คัพทรงแบบ Spacer Cup ช่วยระบายอากาศ ใส่สบายและยืดหยุ่น ปิดท้ายด้วย ฟลอราลเล่ วอเทอร์ ลิลลี่ บราทรงใหม่แบบไม่ดันทรง กระชับและสบายในการสวมใส่ ด้วยทรงแบบครึ่งเต้าพร้อมแผ่นดันทรงที่สามารถถอดออกได้ ปรับระดับการสวมใส่ได้ดั่งใจ

จูลีแอนน์ มัวร์ (Julianne Moore) แบรนด์แอมบาสเดอร์ ฟลอราลเล่ กล่าวถึงเทคนิคการเลือก
ชุดชั้นในของเธอว่า ความสวยงามและความรู้สึกสบายในการสวมใส่ คือ เหตุผลแรก ๆ ของการเลือกชุดชั้นใน งานคราฟต์สุดประณีตของฟลอราลเล่ช่วยสร้างความรู้สึกพิเศษให้ผู้หญิงทุกคน สไตล์ที่มีหลากหลาย ทำให้สามารถเลือกแบบที่เหมาะสมกับความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแบบสวมใส่ประจำวันหรือออกงานตอนกลางคืน

ในคอลเล็คชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2018 (Spring / Summer 2018 หรือ SS18) ของฟลอราลเล่ เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกไม้และธรรมชาติ โดยปีนี้มาพร้อมกับสไตล์และรูปทรงใหม่ ๆ ที่สวยงามด้วยลูกไม้ผ้ายืดและงานปักรูปดอกพีโอนีอันเป็นสัญลักษณ์ของฟลอราลเล่ ผสมผสานกับตัวปรับระดับบรา (adjuster) ที่ทำขึ้นจากโรสโกลด์ รวมถึงขอบเนื้อผ้าเนียนเรียบไปกับผิวทั้งด้านหลังและบริเวณวงแขน เพื่อรูปร่างที่สวยสง่า

ชาน โธมัส (Sian Thomas) หัวหน้าด้านครีเอทีฟดีไซน์ของไทรอัมพ์ กล่าวว่า “ฟลอราลเล่เน้นเรื่องความงามและแรงบันดาลใจจากดอกไม้ ในคอลเล็คชั่น SS18 นี้ เรานำดอกไม้สุดคลาสสิกอย่าง ดอกอาซีเลีย (Azalea) และแจสมิน (Jasmine) มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ สำหรับ แจสมิน ฟลอราลเล่ (Jasmin Florale) งดงามด้วยการปักที่ละเมียดละไม ราวกับรังสรรค์ขึ้นโดยฝีแปรงของจอร์เจีย โอคีฟ (Georgia O’Keefe) ศิลปินผู้นำดอกไม้แสนเรียบง่ายที่พบเห็นได้ในทุกวัน มาตีความเป็นผลงานศิลปะที่สะดุดตา เส้นสายของดอกไม้ในแจสมิน ฟลอราลเล่นั้น ดูราวกับเป็นภาพที่สเก็ตช์ด้วยดินสอและเป็นผลงานชิ้นเอกที่กำลังจะเสร็จสมบูรณ์ ส่วนคอลเล็คชั่น ฟลอราลเล่ พีโอนี มีการนำสีชมพูโทนอบอุ่นปนสีทรายมาใช้นอกเหนือจากสีชมพูกุหลาบ รวมถึงโทนสีชมพูอมส้มหรือโรสซานจ์ (rosange) ที่ดูหรูหราสง่างาม”

 Florale Azalea

ฟลอราลเล่ อาซีเลีย (Florale Azalea) เป็นซีรี่ส์ใหม่ที่ใช้ผ้าแจ็คการ์ด ตาข่าย และลายปักที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกอาซีเลีย มาพร้อมกับนวัตกรรม (indulge-me foam cup) เนื้อผ้าสามารถยืดหยุ่นได้สองทิศทาง การตัดเย็บแบบซ่อนตะเข็บด้านใน ที่บางเนียนเรียบไปกับผิวมอบความรู้สึกสบาย ทั้งยังเพิ่มกลิ่นอายของแฟชั่น เมื่อมีให้เลือกระหว่างสีโรสวู้ดและสีดำ เข้าคู่กับกางเกงชั้นในแบบมิดี้และบอดี้สูทสุดหรู มอบสัมผัสที่เรียบเนียนเพื่อความสบายและคล่องตัวในการสวมใส่

Florale Jasmin

ฟลอราลเล่  แจสมิน (Florale Jasmin) เป็นการผสมผสานความเชี่ยวชาญเรื่องทรวดทรงของผู้หญิงเข้ากับดีไซน์ที่สวยงามของฟลอราลเล่ ประดับด้วยลายปัก ดอกแจสมินบนเนื้อผ้าสีฟ้า (sky blue) สวยงามดั่งภาพวาด ตัวบราประดับด้วยลายปักหลากสี สายมีการตกแต่งสวยงาม ไม่ทิ้งให้เห็นรอยขอบชุดชั้นใน โดยใช้วัสดุตัดเย็บพิเศษทั้งด้านหลังและด้านข้าง คัพทรงแบบ Spacer Cup ช่วยระบายอากาศได้ดี ใส่สบายและยืดหยุ่นได้ช่วยเพิ่มความกระชับและผ้าตาข่ายช่วยเรื่องความเรียบเนียนราวกับเป็นผิว ด้านกางเกงชั้นในแบบฮิปสเตอร์ (Hipster) ตกแต่งอย่างประณีต ตัดเย็บด้วยผ้าตาข่ายสองชั้น ให้ความรู้สึกหรูหรายามสวมใส่

Florale Peony

ฟลอราลเล่ พีโอนี (Florale Peony) ตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงด้วยรายละเอียดที่หรูหราและพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็น ลูกไม้ยืดได้และผ้าทูลหรือผ้าตาข่ายโปร่งเบา (tulle) ลูกไม้ลายพีโอนี และคัพทรงกลมอันเป็นเอกลักษณ์ เน้นสรีระที่สวยงามของผู้หญิง ทั้งยังให้ความรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่และกระชับรูปทรงอย่างดี เพื่อเพิ่มความมีเสน่ห์ในแบบฉบับของผู้หญิง นอกจากนี้ ยังมีชุดชั้นในไร้โครงที่ให้ความรู้สึกกระชับสูงสุด กางเกงชั้นในเอวสูงช่วยกระชับหน้าท้อง และยกสะโพกให้กลมกลึง ทำให้สรีระกระชับได้สัดส่วน ดูมีเสน่ห์น่าหลงใหลและบริเวณเป้ากางเกงชั้นในรองด้วยผ้าคอตต้อนสวมใส่สบาย

Florale Rose

ฟลอราลเล่ โรส (Florale Rose) เชพแวร์ที่หรูหรามีระดับเกินความคาดหมาย มอบความกระชับและเก็บรูปทรง พร้อมดีไซน์ที่สวยงามเพราะตกแต่งด้วยลายปักเพื่อความสง่างาม หรูหรา เทคโนโลยีคัพ 4 ส่วน ผสมผสานกับเนื้อผ้าที่บางเบา ให้ความรู้สึกเนียนเรียบไปกับร่างกายอย่างไร้ที่ติและมอบความกระชับเหนือระดับ นอกจากจะตกแต่งอย่างประณีตแล้วยังช่วยดันทรวงอกให้ดูกลมและอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

Florale Water Lily

 

ฟลอราลเล่ วอเทอร์ ลิลลี่ (Florale Water Lily) มอบความอ่อนหวานแบบผู้หญิง ทรวงอกที่อวบอิ่มอย่างน่าอัศจรรย์ ทุกรายละเอียดออกแบบมาอย่างประณีต ไม่ว่าจะเป็น ลูกไม้ยืดได้ หรือสายที่ปรับได้หลายแบบ ไปจนถึงขอบที่ช่วยเพิ่มความเรียบเนียนและสบาย  บราทรงใหม่แบบไม่ดันทรงที่ยืดได้เพื่อความกระชับและสบายในการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ช่วงอกรูปตัววีช่วยเสริมร่องอกให้ดูมีเสน่ห์ ขณะเดียวกันก็ปกปิดได้อย่างงดงาม ด้วยทรงแบบครึ่งเต้าพร้อมแผ่นดันทรงที่สามารถถอดออกได้ ปรับระดับการสวมใส่ได้ดั่งใจ

ฟลอราลเล่ บาย ไทรอัมพ์ Spring/Summer 2018 มีวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ชุดชั้นในไทรอัมพ์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป รวมถึงบูทีคใหม่ ที่ชั้น 3 เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์พระราม 9

 พร้อมติดตามสาระดี ๆ และความเคลื่อนไหวต่าง ๆ จากไทรอัมพ์ผ่านทาง www.facebook.com/triumphTH