ถ้าให้นึกถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้แต่ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย โดยเฉพาะแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศส ในใจเราก็คงมีแบรนด์ Corine De Farme ( คอริน เดอ ฟาร์ม ) แต่ถ้าสาวๆ คนไหนยังไม่รู้จักล่ะก็…ตามมาทางนี้เลย !

Corine De Farme ( คอริน เดอ ฟาร์ม แบรนด์สัญชาติฝรั่งเศส เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้แต่ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย โดยสกัดจากธรรมชาติ 97เปอร์เซ็นต์มีส่วนผสมของดอกไม้และพืชที่สกัดจากธรรมชาติเพื่อผิวที่งดงามเปล่งประกายโดย ดวงฤทัย โชติบูรณ์วงศ์ กรรมการผู้จัดการกลุ่มบริษัท เอ็ม.เอส.กรุ๊ป ผู้นำเข้าเเละจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Corine De Farme จัดงานฉลองครบรอบ 2 ปี แห่งความภาคภูมิใจพร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดภายในงานนี้เป็นที่แรก Corine de Farme Micellar Eye Make-up Remover ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอางที่บริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากโดยเฉพาะ

โดยในงานนี้ก็ได้มีเหล่าเซเลบริตี้และบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังของเมืองไทยมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ในบรรยากาศอาณาจักรแห่งทุ่งดอกไม้ คล้ายกับได้เข้าไปนั่งจิบชาอยู่ในดินแดนอันงดงามของประเทศฝรั่งเศสอย่างแท้จริง สัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นหอมละมุนอบอวลไปด้วยมวลดอกไม้ที่ประดับประดาไปทั่วทั้งงานเลยยย

Corine De Farme ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติ แบรนด์ที่ทุ่มเทเพื่อให้สาวทุก ๆ คนได้สัมผัสถึงความงาม และความนุ่มชุ่มชื้นที่แท้จริง โดยในครั้งนี้ยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Micellar Eye Make-up Remover ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางเฉพาะบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากอย่างอ่อนโยนไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะและไม่ระคายเคือง พร้อมส่วนผสมของไมเซลล์’ ที่ทำให้ทำความสะอาดได้สะอาดหมดจด ให้สาวๆได้สัมผัสประสบการณ์แห่งการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและครบทั่วทั้งใบหน้าภายในงานมีผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ดังนี้

คอริน เดอ ฟาร์ม

– Corine de Farme Purity Micellar Water –

(ราคา 850 บาท)

@corinedefarmethailand

เพียวริตี้ ไมเซลล์ล่า วอเทอร์ สูตรสามประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว เพื่อผิวสะอาด เนียนนุ่ม อิ่มน้ำ แลดูสุขภาพดีสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกพีโอนี (Peony) ที่มีคุณสมบัติคืนความมีชีวิตชีวา มอบความนุ่มเนียนสบายแก่ผิวหน้า สูตรทรงประสิทธิภาพ ด้วยไมเซลลาร์ เทคโนโลยี ที่ลบเครื่องสำอางและทำความสะอาดใบหน้า ดวงตา และริมฝีปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสุดยอดแห่งเนื้อสัมผัส คลีนซิ่ง วอเตอร์เนื้อสัมผัสเบาสบายและสดชื่น เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวบอบบางแพ้ง่ายทำความสะอาดได้หมดจด เพื่อให้ผิวคุณได้หายใจ และคืนความเนียนนุ่มเบาสบาย

– Corine de Farme Micellar Refreshing Gel –

(ราคา 850 บาท)

@corinedefarmethailand

ไมเซลล์ล่า รีเฟรชชิ่ง เจล ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อผสานประสิทธิภาพของคลีนเซอร์และความสดชื่นของโทนิคไมเซลลาร์ เทคโนโลยี ช่วยดักจับสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางบนผิวหน้า ด้วยประสิทธิภาพคูณสองของการทำความสะอาดและการลบเครื่องสำอาง สูตรประสิทธิภาพ อุดมไปด้วยสารสกัดจากคอร์นฟลาวเวอร์ที่มีสรรพคุณคืนความมีชีวิตชีวา สุดยอดแห่งเนื้อสัมผัส เนื้อเจลแตกตัวเป็นหยดน้ำเมื่อสัมผัสผิว สามารถล้างออกด้วยน้ำสะอาดโดยไม่ต้องใช้สำลี มอบความสดชื่นทันที โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหรือมัน เพื่อผิวสะอาดนุ่มชุ่มชื่นสดใส

– Corine de Farme Micellar Cleansing Foam –

(ราคา 500 บาท)

@corinedefarmethailand

ไมเซลล์ล่า คลีนซิ่ง โฟม ค้นพบมหัศจรรย์แห่งไมเซลลาร์ คลีนซิ่ง โฟม คลีนซิ่งน้ำที่สร้างโฟมเนื้อครีมนุ่มเพื่อประสิทธิภาพสองเท่า ทั้งลบเครื่องสำอางและทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก! ไมเซลลาร์ เทคโนโลยี ช่วยดักจับสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางบนผิวหน้า ด้วยประสิทธิภาพคูณสองของการทำความสะอาดและการลบเครื่องสำอาง สูตรประสิทธิภาพ อุดมไปด้วยสารสกัดจากคอร์นฟลาวเวอร์ที่มีสรรพคุณคืนความมีชีวิตชีวา สุดยอดแห่งเนื้อสัมผัส เนื้อโฟมหอมอ่อน ๆ นุ่มลื่น เบาบางเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย เพื่อผิวสะอาด แลดูสุขภาพดี และได้รับการปลอบประโลม อย่างสมบูรณ์แบบ ฟื้นฟูผิวนุ่มเด้ง ด้วยการปรนนิบัติขั้นสุด!

– Corine de Farme Micellar Eye Make-up Remover –

(ราคา 300 บาท)

สำหรับไมเซลล์ล่า อาย เมคอัพ รีมูฟเวอร์ คอริน เดอ ฟาร์มเป็นผู้ริเริ่มคิดค้นสูตรทำความสะอาดผิวรอบดวงตาด้วยเทคโนโลยีไมเซลลาร์ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอางที่บริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากสูตรอ่อนโยนอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นคอร์นฟลาวเวอร์ คืนความมีชีวิตชีวาให้ผิวรอบดวงตา

อาร์จีนินเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับขนตาน้ำมันชาเมล็ดคามิเลีย มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงและปกป้องพร้อมมอบประสิทธิภาพสูงสุดในการทำความสะอาดรอบดวงตาและริมฝีปาก ได้อย่างหมดจดแม้กระทั่งเครื่องสำอางกันน้ำปราศจากซิลิโคนและน้ำหอมอีกทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์อีกด้วย

สาวๆ The Passion ต้องรีบไปสัมผัสกับปรากฎการณ์สุดพิเศษนี้ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพดีเยี่ยมจาก Corine De Farme ที่จะมอบความประทับใจ และเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับใบหน้าของสาวๆ เลยน้าาา ♥

สามารถพบกับผลิตภัณฑ์ของ Corine De Farme ได้ที่

  • วัตสัน (Watsons)
  • ซูรูฮะ (Tsuruha)
  • อีฟ แอนด์ บอย (Eveandboy)
  • บิวเทรี่ยม (Beautrium)
  • บิวตี้ทเวนตี้โฟร์ (Beauty24)
  • ท็อปส์มาร์เก็ต (TopsMarket)
  • เซ็นทรัล ฟู้ดฮอลล์(Central Foodhall)
  • เซ็นทรัล (Central)
  • และโรบินสัน (Robinson)