พฤษภาหน้าร้อนฝั่งอเมริกานี่เค้ามีของดีออกมาเพียบเลยนะคะสาว ๆ รวมถึง Wet n Wild คอลเลคชั่นใหม่ประจำ May 2017 สุดเก๋อย่าง “Unicorn Glow Collection” ที่รวมเอาความยูนิคอร์นไว้ในเครื่องสำอางถึง 4 ผลิตภัณฑ์ คือ highlighter, highlighter brush, Loose Pigment Powder และ Iredesent lipstick ไปซูมชัด ๆ อัพความอยากกันเลย!

Wet n Wild

 Color  Icon  Rainbow  Highlighter 

 

ไฮไลท์เตอร์ตัวนี้มีออกมาให้สาว ๆ เลือกทั้งหมด 3 แบบ คือ Unicorn Glow ไฮไลท์สายรุ้งฟรุ้งฟริ้งสุด ๆ Bronze over the Rainbow สำหรับสายแทนโกลวอุ่น ๆ และ Everlasting Glow สำหรับลุคโกลวใส ๆ ธรรมชาติ ดูสุขภาพดี ซึ่งเห็นสีสันขนาดนี้ บอกเลยว่าสีแน่นมากกกแถมความวาวระดับ10 หรือที่เค้าเคลมกันว่า “ultra-saturated” เนื่องจากมี pearl powder ให้ความเงาวาวเต็มที่ล้อแสงไฟ จะทาไปไหนก็โกลวสวยสุด ๆ ตาม swatch สีข้างล่างนี้เลยจ้า

 Unicorn  Highlighter  Brush 

ไฮไลท์เตอร์ออกมาถึง 3 สีแบบนี้ แล้วเราจะพลาดแปรงไฮไลท์เตอร์ตัวใหม่ได้ยังไง?! ตัวขนแปรงทำจากขนสังเคราะห์สีขาว ให้สาว ๆ เห็นสีไฮไลท์เตอร์ชัดตั้งแต่อยู่บนแปรงเลยทีเดียว มาพร้อมตัวด้ามสีดำรูปเขายูนิคอร์น เคลือบด้วย rainbow coating ให้อารมณ์สวย mysterious ฉบับสัตว์ในเทพนิยายอย่างยูนิคอร์นเลยทีเดียว ซึ่งสาวคนไหนอยากได้ บอกเลยว่าไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน เพราะเค้าราคาเพียง $4.99 หรือราว ๆ 170 บาทเท่านั้น!

 Color  Icon  Loose  Pigment 

Loose Pigment ตัวนี้มาในขนาด 0.07 oz มาพร้อมกับตัวกรอง และฝา 2 ชั้นให้สาว ๆ เขย่าได้แบบไม่เลอะ มีให้เลือกด้วยกัน 3 สี ได้แก่ Mythical Dream, Unicorn wishes และ Pegasus Flutter ตัวผลิตภัณฑ์ก็สารพัดประโยชน์มาก เนื่องจากตัวชิมเมอร์ทำมาให้สาว ๆ ใช้ได้ทั้งหน้าและตัว ทั้งแบบแห้งและเปียกเลย นอกจากนี้สาว ๆ ยังสามารถใช้สีชมพูมาเป็นไฮไลท์ได้อีกด้วย คุ้มในคุ้ม!

 Mega  Last  Iridescent  Lip Color 

แค่ชื่อ Iredescent ตัวลิปสติปที่ให้ความมันวาวแบบเกินพิกัดเพราะผสมด้วย prismatic pearls ทำให้สะท้อนแสงสีรุ้งได้ หลากหลายเหมือนกับแท่งปริซึม มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี คือ Soul และ Immortal Tears ซึ่งตัวลิปสติกก็สามารถใช้ทาเดี่ยว ๆ ให้ปากวาวเป็นสาวยูนิคอร์นได้เลย หรือจะใช้เป็นตัว top coat เพิ่มความเงาวาวให้เฉดสีธรรมดาก็เก๋ ดูตาม swatch ด้านล่างได้เล้ย!

ใครอยากโกลวว้าวเป็นสาวยูนิคอร์นแล้วล่ะก็ ต้องรีบตัดสินใจกันหน่อยนะ เพราะทั้งหมดนี้เค้าเป็นสินค้า Limited Edition จ้า