ถึงเธอไม่บอก ฉันไม่พูด แต่ผู้หญิงทุกคนก็ต้องมีคำถามในใจลึกๆ กันแหละ ว่าสาวคนอื่นเค้าเสร็จสมอารมณ์หมายกันตอนมีเซ็กซ์ไหม?! เอาจริงๆ มีผู้หญิงจำนวนไม่เยอะนะที่ถึงฝั่งจากการสอดใส่ทุกครั้ง คือเสียวแต่ไม่เสร็จ ทำยังไงก็ไม่ถึงฝั่ง ซึ่งจะดีกว่ามั้ยถ้าสาวๆ รู้ ‘เซ็กซ์ท่าเสียว’ ที่จะทำให้เรา ‘เสร็จ’ กันได้ง่ายขึ้น 😉

ว่าด้วยเรื่องความฟินของสาวๆ The Passion เลยขอหยิบเอา 7 เซ็กซ์ท่าเสียว ที่จะทำให้สาวๆ “ถึง” แบบฟินจนตัวลอยมาฝากกัน เจอท่านี้ไปจะเสร็จยากแค่ไหนก็เอาอยู่ เหล่ากูรูเค้าคอนเฟิร์มมา!

jjlinternational.com

 1.  Legs on Shoulders 

ท่ามิชชันนารีธรรมดาจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป! ท่านี้ว่าง่ายๆ ก็คือ “พาดขาบนบ่าเขา” เอาหมอนรองก้นไว้ ยกสะโพกขึ้น ขาพาดที่บ่าของแฟน ให้หัวเข่าโน้มมาทางไหล่ของตัวเอง เหมือนพับครึ่งตัวเอง ท่านี้จะช่วยให้เจ้าหนูของแฟนเข้าไปได้ลึกกว่าเดิม

www.bustle.com
sex.sofeminine.co.uk
sex.sofeminine.co.uk

 2.  The Down but Not Out

จะปฏิเสธหรอว่าสาวๆ ไม่ชอบท่า doggy style รอรับความเสียวที่เขามอบให้จากด้านหลัง ซึ่งถ้าอยากฟินกว่าเดิมก็แค่ปรับเปลี่ยนท่าด็อกกี้นิดหน่อย ด้วยการนอนราบแทนท่า 4 ขา ให้คุณแฟนนอนทับอยู่ด้านบน อย่าลืมแอ่นสะโพกขึ้นด้วยนะ เปิดทางให้เจ้าหนูของแฟนเข้าไปได้ง่ายขึ้น

Blitz.al

 3.  The Lusty Leg Wrap 

ท่าสบายๆ แต่เสียวบาดลึกจนขนลุดซู่ซ่า แค่สาวๆ นอนหงายให้หลังติดกับเตียง คุณแฟนนอนตะแคงอยู่ระหว่างขาเรา เจ้าหนูอยู่ข้างในพร้อมรบ ให้สาวๆ เอาขาทั้ง 2 ข้างไขว้รัดรอบเอวของแฟนไว้ ท่านี้มีข้อดีตรงที่ทำให้ทั้งเราแต่แฟนไม่เหนื่อย หมดแรงไปก่อนจะถึงฝั่งฝันจ้า

sex.sofeminine.co.uk

 4.  Woman on Top 

ท่านี้สาวๆ จะได้เป็นคนคุมเกมส์ผู้กำหนดความเร็วและความลึกได้ด้วยตัวเอง แถมคลิตอริสก็เปิดโล่งให้จับได้ง่ายขึ้น จะช่วยตัวเองหรือจะให้แฟนเอื้อมมือมาช่วย หรือจะโน้มตัวไปข้างหน้าแล้วถูคลิตอริสลงกับโหนกเนื้อของเขาก็ยังได้

sex.sofeminine.co.uk

*Trick: ลองทำท่าคล้ายๆ กับ Reverse cowgirl ดู หันหน้าออกไปทางขาของเขาดู จากนั้นวางเท้าทั้ง 2 ไว้ชิดกันระหว่างขาเขา ทำแบบนี้จะช่วยให้ช่องคลอดของเราฟิตมากยิ่งขึ้น…รู้สึกได้มากขึ้น

นี่คือท่า Reverse cowgirl

sex.sofeminine.co.uk

โน้มตัวไปข้างหน้าหน่อยคือท่า The Rider

sex.sofeminine.co.uk

และสุดท้ายคือท่าใน Trick ของเราจ้า

sex.sofeminine.co.uk

 

 5.  Table for Two 

เปลี่ยนบรรยากาศกันหน่อยมั้ย ย้ายมามีเซ็กซ์ในครัวกันบ้าง ลองนอนราบไปกับโต๊ะให้ก้นของสาวๆ อยู่ติดกับขอบให้มากที่สุด ให้คุณแฟนยืนอยู่ระหว่างขาของเรา จากนั้นสอดใส่เจ้าหนูของเขาเข้ามา มือจับเอวของสาวๆ ไว้พร้อมขยับรั้งร่างเราข้างหาตัวเขา ท่านี้จะได้ความรู้สึกลึกกระชับ ตรงประเด็น เพราะท่านอนของสาวๆ จะสอดประสานกับท่ายืนของแฟนได้พอดีเป๊ะๆ (จะได้ท่าที่ดีกว่าถ้าสาวๆ พาดขาข้างหนึ่งไว้บนบ่าของเขา)

sex.sofeminine.co.uk

sex.sofeminine.co.uk

 6.  The Sit and Straddle

นอนเบื่อแล้วก็มานั่งประจันหน้ากันหน่อยเป็นไง ท่านี้หนุ่มๆ จะนั่งยืดขาธรรมดาพร้อมเจ้าหนูของเขาที่ผงาดขึ้นมา จากนั้นถึงตาสาวๆ ที่จะต้องนั่งทับเขาอยู่ด้านบน สอดใส่และจัดท่าให้พอดี โดยการแอ่นก้นไปด้านหลัง ให้ท้องน้ำของเราสัมผัสกับหน้าท้องของเขา ข้อดีของท่านี้สาวๆ จะได้ดำรงตำแหน่งผู้บังคับบัญชา ควบคุมได้ทั้งความเร็ว องศา และการเคลื่อนไหว ทำให้รู้จุดเสียวของตัวเองและเสร็จได้ง่ายขึ้น แถมยังสามารถถูคลิตาริสเข้ากับโหนกเนื้อของเขาได้อีกด้วย

เซ็กซ์ท่าเสียว
sex.sofeminine.co.uk

 7.  The Sweet Spoon

ท่านี้ดูเผินๆ เหมือนนอนให้เขากอดธรรมดา แต่บอกเลยว่าฟินมากกก เพราะเป็นท่ากระชับรักชั้นดี พูดง่ายๆ คือตั้งท่าเหมือนนอนซ้อนกัน โดยเขาสามารถกอดจากด้านหลัง ไซร้หลังคอ นวดคลึงหน้าอกเราได้ตามใจ แถมยังสามารถถูคลิตอริส ช่วยให้เราเสร็จได้อีกทาง ระหว่างที่เขาค่อยๆ ซอยเจ้าหนูเข้าออกจากด้านหลังเรา ข้อดีของท่านี้คือเมื่อถึงฝั่งฝันกันทั้งคู่แล้วก็สามารถนอนกอดกันต่อได้เลย

komsanchet.com

นอนขดเพื่อให้เข้ามุมมากขึ้น

sex.sofeminine.co.uk

อ่านไปก็สยิวกิ้วกันเลยล่ะสิกับ 7 เซ็กซ์ท่าเสียว ที่จะทำให้สาวๆ เสร็จแบบฟินๆ บอกเลยว่าทำไม่ยากและเข้าใจง่ายแบบสุดๆ คืนนี้กลับบ้านไปลองชวนคุณแฟนมาออกกกำลังกายบนเตียง ฝึกท่ากันซักหน่อย ของแบบนี้ไม่ลองไม่รู้ เผื่อทำแล้วติดใจนะจ๊ะ