บิวตี้ บล็อกเกอร์ ยังคงเป็นอินฟลูเอนเซอร์คนสำคัญของสาวๆ ในเรื่องความสวยความงาม ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์ความงามล่าสุด เทคนิคการแต่งหน้า ครีเอทลุคต่างๆ หรือรีวิวเครื่องสำอางนานา ก็ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเรา อยากรู้อยากเห็นจาก บิวตี้บล็อกเกอร์คนโปรดของตัวเอง

วันนี้ The Passion ขอนำเสนอ 5 บิวตี้ บล็อกเกอร์คนไทยและต่างชาติที่ทุกคนต้องรู้จักหรือควรจะรู้จัก เพราะผลงานของพวกเธอเหล่านี้มาแรงมาก และถ้าอยากสวย อยากปัง อยากรู้เทคนิคการแต่งหน้าต่างๆ ก็ต้องติดตามพวกเธอให้ดี

Noyneung Makeup

บิวตี้บล็อกเกอร์ส่วนใหญ่มักจะโชว์สกิลการแต่งหน้าที่สวยงามแตกต่างลุคกันไป แต่สำหรับ น้อยหนึ่ง เจ้าของเพจและบล็อก Noyneung Makeup เรียกว่าเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ที่มีสกิลการแต่งหน้าโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยการแต่งหน้าแบบ Makeup Transformation โดยแต่งเป็นตัวละครต่างๆ ตามหนังที่เขาชื่นชอบ อย่างช่วงนี้หนังเรื่องไหนกำลังมา น้อยหนึ่งก็จะหยิบคาแรคเตอร์ของตัวละครนั้นๆ มาแต่งตาม และออกมาเหมือนมากซะด้วย

บิวตี้
facebook.com/noyneungmakeup

IG: @noyneungmakeup

Facebook Fanpage: Noyneung Makeup

YouTube: Noyneung Makeup

 

อาชิตา

บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวย อาชิตา เจ้าของช่อง Archita Station ทาง YouTube ที่มียอดติดตามกว่าหนึ่งล้านสองแสนคน กับ How To การแต่งหน้าหลากหลายลุค สอนวิธีการใช้เมคอัพ รวมทั้งรีวิวเครื่องสำอางต่างๆ และยังเคยออกแบรนด์เมคอัพตกแต่งคิ้วของตัวเองมาแล้ว ด้วยความสดใสร่าเริง เป็นธรรมชาติ และคอนเทนต์ที่หลากหลาย ทำให้อาชิเป็นอีกหนึ่งบิวตี้บล็อกเกอร์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

facebook.com/Architapage

IG : @architastyle

Facebook Fanpage : Archita Station

YouTube : Archita Station

 

Fah Sarika

ฟ้า ษริกา จากอดีตนักร้องนักแสดงสาวค่ายอาร์เอส ผันตัวเองมาเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์เพราะชื่นชอบการแต่งหน้าแต่งตัว นอกจากคอนเทนต์เรื่องบิวตี้ที่มีทั้งการแต่งหน้าลุคต่างๆ รีวิวไอเท็มเด็ดทั้งสกินแคร์และเมคอัพแล้ว ก็ยังมีไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยว และออกกำลังกายด้วย เรียกว่าบิวตี้บล็อกเกอร์สาวคนนี้มีครบรส แถมยังมีความน่ารักเป็นธรรมชาติ จนมียอด Subscribed เกือบหกแสนคนแล้ว

facebook.com/fahofficial

IG : @fahsarika

Facebook Fanpage : Fah Sarika

YouTube : Fah sarika

 

NikkieTutorials

มาที่บล็อกเกอร์เมืองนอกกันบ้าง เชื่อว่าเมคอัพจังกี้หลายคนต้องรู้จักเธอแน่ๆ เพราะ Nikkie เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์เจ้าของช่อง NikkieTutorials ใน YouTube ที่มียอดติดตามกว่า 12 ล้านคน เธอเป็นเมคอัพอาร์ทิสต์ที่มีผลงานมาแล้วมากมาย และยังได้ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นเมคอัพกับแบรนด์ชื่อดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Too Faced หรือ Pat McGrath คลิปการแต่งหน้าของเธอทุกลุคสามารถครีเอทออกมาได้อย่างสวยงามไร้ที่ติ เธอใช้การแต่งหน้าเป็นเครื่องมืออันทรงพลังในการแปลงโฉมตัวเองและสอนวิธีทำให้ผู้ชมของเธอได้ทำตาม ความฝันของเธอคือการเป็น Pat McGrath คนต่อไป

บิวตี้
facebook.com/NikkieTutorials

IG : @nikkietutorials

Facebook Fanpage : NikkieTutorials

YouTube : NikkieTutorials

 

Lisa Eldridge

Lisa Eldridge เป็นช่างแต่งหน้ามืออาชีพและบิวตี้บล็อกเกอร์ชาวอังกฤษที่มีผู้ติดตามเกือบ 2 ล้านคน สร้างผลงาน Makeup Tutorial มากมายบน Youtube นำเสนอทั้งสกินแคร์และเมคอัพ แถมยังเป็นผู้เขียนหนังสือ Face Paint: The Story Of Makeup ขายดีติดอันดับ New York Times Best Seller เธอยังเป็นเมคอัพอาร์ทิสต์ให้กับคนดังหลายคน อย่าง อีวา กรีน, เคท วินสเล็ต และได้ทำงานกับแบรนด์เมคอัพระดับโลกอย่าง Lancôme ล่าสุดเธอได้ทำแบรนด์เครื่องสำอางโดยใช้ชื่อของเธอเองอีกด้วย

บิวตี้
facebook.com/lisaeldridgedotcom

IG : @lisaeldridgemakeup

Facebook Fanpage :Lisa Eldridge 

YouTube : lisaeldridge

การเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์อาจจะดูไม่ใช่เรื่องยากในสมัยนี้ แต่การเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ที่มีความจริงใจ แสดงความเห็นที่ตรงไปตรงมาก็เป็นสิ่งสำคัญ นอกจากนี้ผลงานที่ออกมาก็เป็นตัวสะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจจริงที่อยากให้ผู้ชมได้เห็นเป็นอย่างดีด้วย สาวๆ The Passion ชอบบิวตี้บล็อกเกอร์คนไหนกันบ้าง ก็อย่าลืมติดตามพวกเธอกันได้นะจ๊ะ