“Skinny girls look good in clothes. Fit girls look good naked” ก็จริงอยู่ที่ผู้หญิงหุ่นผอมเพรียวจะใส่เสื้อผ้าอะไรก็สวย แต่มันจะแซ่บกว่ามั้ยถ้าเราจะสวยตอนไม่ใส่เสื้อผ้าด้วย 😉 ซึ่งเทรนด์ฟิตเนสฟิตหุ่นแบบสาวสุขภาพดีมี กล้ามท้อง ก็ยังไม่ซาไปซะที วันนี้เราเลยขอพาสาว ๆ ไปพบกับ 11 สาวสายฟิต กล้ามแน่นกำลังดี ที่พกหุ่นเฟิร์มมาอินสไปร์ทุกคนให้หันมาใส่ใจตัวเอง

 เบเบ้ ธันย์ชนก 

1 ใน 4 Top 4 Health & Fitness influencers 2017  ของประเทศไทย สาวตัวเล็กที่ขยันออกกำลังกาย เปลี่ยนรูปร่างจากผู้หญิงผอมแห้งเป็นสาวหุ่นเฟิร์มสุขภาพดี ซึ่งถ้าใครเห็นภาพเธอเมื่อก่อนกับตอนนี้จะต้องบอกว่าเปลี่ยนไปเป็นคนละคน! นอกจากนี้เธอยังทำเพจ Bebe Fit Routine เพื่ออินสไปร์สาว ๆ ทุกคนด้วยนะ เบเบ้เค้ามีท่าออกกำลังกายมาบอกต่อ

@thisisbebe
@thisisbebe

 คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ 

ดาราสาวที่แต่ก่อนเคยมีน้ำหนักมากถึง 70 กก. และถึงจะลดลงมาแล้วแต่เรามักติดภาพเธอว่ามีโครงร่างใหญ่แบบสาวลูกครึ่ง แต่วันนี้สาวคิมเธอขอประกาศว่า “ฉันไม่ได้มาเล่น ๆ นะ!” ลุกขึ้นมาออกกำลังกายฟิตหุ่นจนเฟิร์มสวย โดยผสมผสานการออกกำลังกายแบบหลากหลายกับการทานอาหารดีมีประโยชน์ ซึ่งตอนนี้เธอก็มีกล้ามแน่นพร้อมด้วยน้ำหนัก 50 กก.แล้วนะ

@kimmy_kimberly
@kimmy_kimberly

 ยิปซี คีรติ 

คุ้นตากันเป็นอย่างดีกับสาวหุ่นผอมเพรียวอีกคน ซึ่งปัจจุบันเธอลุกขึ้นมาฟิตหุ่นให้มีกล้ามท้องแน่น พร้อมก้นงอน ที่บอกเลยว่ากว่ากล้ามท้องจะมามันไม่ใช่เรื่องง่ายนะ! เป็นอีกหนึ่งคนที่พิสูจน์ว่าหุ่นเฟิร์มสุขภาพดีมันดีกว่าหุ่นผอมขนาดไหน!

@gypsykeerati
@gypsykeerati

 ชมพู่ อารยา 

จะไม่พูดถึงคนนี้ไม่ได้เลยกับชมพู่ อารยาที่เต็มที่ถึงจุดพีคกับทุกอย่างตั้งแต่การงาน การแต่งตัว มาจนถึงการฟิตหุ่นเฟิร์ม ที่เธอลุกขึ้นมาเปลี่ยนตัวเอง จากที่เมื่อก่อนไม่ชอบการออกกำลังกายเอาซะเลย ถ้าไม่เรียกเธอว่าขุ่นแม่แล้วจะไปเรียกใครที่ไหนล่ะ! ซึ่งตอนนี้แม้จะมีน้องแฝดแล้ว เธอก็ยังออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ อย่างนี้แหละรักลูกถูกทาง คุณแม่สุขภาพดีคุณลูกก็แข็งแรงตามไปด้วยเนอะ!

@chomismaterialgirl
@chomismaterialgirl

 ลิเดีย ศรันรัตน์ 

ใครว่ามีกล้ามแล้วจะดูน่ากลัว กล้ามแขนและหลังเฟิร์ม ๆ ของสาวลิเดียรูปนี้มันฟ้องมากถึงความสวยแซ่บที่เพิ่มขึ้นไม่หยุด เป็นคุณแม่อีกคนที่หุ่นเฟิร์มมาตั้งแต่ก่อนคลอด ระหว่างมีน้องก็ยังไม่ทิ้งการออกกำลังกาย เป็นคุณแม่ท้องกลมที่มีกล้ามท้องสวย ๆ ควบคู่ไปด้วย และหลังคลอดน้องดีลันคุณแม่ลิเดียก็เริ่มปฏิบัติการกู้ซิกแพคกลับมาทันที

@lydiasarunrat
@lydiasarunrat

 ปู ไปรยา 

มาไกลมาก ๆ กับความสำเร็จของสาวคนนี้ ปู ไปรยาพิสูจน์ให้ทุกคนรู้ว่าไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้ กับการเซ็นสัญญานางแบบ talent กับค่ายยักษ์ใหญ่ในนิวยอร์ค แต่ไม่มีอะไรที่ได้มาง่าย ๆ หรอก เพราะสาวปูเธอขยันออกกำลังกายจนมีกล้ามท้องสวย ๆ หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มแบบสาวสุขภาพดี

@prayalundberg

 

@prayalundberg

 เบลล่า ราณี 

ผันตัวเป็นสาวสายสตรองอีกคนกับนางเอกยิ้มหวานคนนี้ ที่เมื่อก่อนเราจะติดลุคเอวบางร่างน้อย แต่วันนี้สาวเบลล่าขอลุกมาฟิตหุ่น เปลี่ยนหน้าท้องแบนราบเป็นคลื่นซิกแพคสวย ๆ ที่เราขอบอกว่าเลิฟร่างนี้ของเธอยิ่งกว่าเมื่อก่อนซะอีก

@bellacampen
@bellacampen

 พิตต้า ณ พัทลุง 

สาวคนนี้หายหน้าหายตาไปนาน ความจริงเธอแอบหนีไปฟิตหุ่นเฟิร์มอยู่ดีเอง

@tapitta
@tapitta

 นิวเคลียร์ หรรษา 

ฟิตกันทั้งสามีภรรยาเลยสำหรับคู่นิวเคลียร์-เพชรจ้า ที่เราขอจิ๊กรูปสาวคนนี้มาให้ทุกคนดูเลยว่า หน้าท้องลีน ๆ มีซิกแพคนี่มันมีเสน่ห์ขนาดไหน!

@newclear_hansa

 เกรซ กาญจน์เกล้า 

เป็นอีกคนที่แอบซุ่มฟิตกล้าม เปลี่ยนไลฟ์สไตล์เป็นสาวสุขภาพดี บอกเลยว่าสวยคุ้ม worth the work มาก ๆ

@gracekanklao
@gracekanklao

 แพร์ อลิตา 

คนสุดท้ายนี้ถึงไม่ใช่ดาราแต่ก็ต้องเอามาลง เพราะเป็นอีกคนที่ติด 1 ใน 4 Top 4 Health & Fitness influencers 2017 ของประเทศไทย กับซิกเนเจอร์ประจำตัวคือก้นแน่นสวย และหุ่นลีนทุกตารางนิ้ว ซึ่งแพร์เองก็ใช้เวลาลองผิดลองถูกด้วยตัวเองจนได้หุ่นนี้มาครอง แถมการออกกำลังกายของเธอก็ทำได้ทุกที่ ไม่จำเป็นจะต้องเข้าฟิตเนสอีกด้วย

@alita_pear
@alita_pear

และนี่ก็คือ 11 สาวสายสตรองที่พกหุ่นเฟิร์ม กล้ามท้อง แน่นมาอินสไปร์ทุกคน นอกจากหุ่นแบบนี้จะสวยแม้ตอนไม่ใส่เสื้อผ้าแล้ว มันยังฟ้องอีกด้วยนะว่าเรามีเวลาดูแลตัวเองแค่ไหน เอ้า! สาว ๆ หันมาเข้าฟิตเนสกันเถอะ