สาวๆ The Passion คนไหนกำลังมองหาแหล่งช้อปเครื่องสำอางชิคๆ เกร๋ๆ เรามีที่เริ่ดๆ ใหม่ล่าสุด ! มาแนะนำ รับรองว่าที่นี่เด็ดมากกก ดีย์มากเว่อร์

เดอะมอลล์ กรุ๊ป นางเปิดพื้นที่ความงามแห่งใหม่ ‘ BEAUTY PLAYGROUND ’ (บิวตี้ เพลย์กราวด์) สนามเด็กเล่นของคนรักเครื่องสำอางและความงาม มาทดลอง สนุกสนาน เพลิดเพลินไปกับบิวตี้ไอเท็มกว่า 500 แบรนด์ดัง บนพื้นที่กว่า 600 ตารางเมตร พร้อมเปิดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการที่ เดอะมอลล์บางกะปิ เป็นสาขาแรกไปอี้กกก

#สวยไม่ใช่เล่น ก็ความสวยมันไม่ใช่เรื่องเล่นๆ นี่จ้ะ ! บิวตี้ เพลย์กราวด์เลยจะเป็นพื้นที่แห่งใหม่ที่จะมาเขย่าหัวใจสาวๆ ให้ละลายไปกับความน่ารัก สนุก สดใส ของร้านขายเครื่องสำอางในรูปแบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ! เพราะนางได้เนรมิตบิวตี้ เพลย์กราวด์ให้เป็นสนามเด็กเล่น

ดีเจงานดีไปอี้กกกกกกกกก ♥

ให้สำหรับคนที่ชื่นชอบเครื่องสำอางและความงามได้เล่น ทดลอง และค้นหาบิวตี้ไอเท็มต่างๆ ทั่วทั้งร้านกว่า 10,000 รายการ จากแบรนด์ดัง แบรนด์ของเหล่าศิลปิน และแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ อาทิ DHC, PHYSIOGEL, BIODERMA, PROVAMED, PHD+, ROJUKISS, SEBA MED, PREPSKIN, RAD COSMETICS, REDRED, GUZZO, MISSSE, DOK, DAREME, SEWA, SMITH, OAB’S SOAP, JELLYSUN BY ICE APITSADA ฯลฯ โอ้ย…คือเยอะมากอ่ะ เดินเมื่อยแบบเมื่อยจริง !

โดยตัวร้านแบ่งออกเป็น 3 โซน ดังนี้ โซนแรก COSMETIC ZONE เป็นพื้นที่ใหญ่ที่สุดของร้านรวบรวมผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง รองพื้น, บรัชออน, อายแชโดว์, มาสคาร่า, ลิปสติก รวมถึงน้ำยาทาเล็บจากแบรนด์ต่างๆ 

ซนสอง BEAUTY CARE ZONE ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ดูแลผิวพรรณ ทั้งครีมบำรุงผิวอาหารเสริม และน้ำหอม

โซนสาม PERSONAL CARE ZONE รวมอุปกรณ์ต่างๆ เกี่ยวกับความงาม คอนแทคเลนส์, กิ๊ฟติดผม, ยางรัดผม, เครื่องม้วนผมไฟฟ้า, สำลี, อุปกรณ์ตกแต่งเล็บ รวมถึงแชมพู สบู่ จากประเทศเกาหลี และญี่ปุ่น

และ SHOP IN SHOP จาก แบรนด์ดัง – CHOSUNGAH BEAUTY (โชซุงอา บิวตี้) K-BEAUTY LEADER ภายใต้แบรนด์ CHOSUNGAH 22 ต้นตำรับของแป้งพัฟดินน้ำมัน และ 16 BRAND

VILLAGE 11 FACTORY เครื่องสำอางที่มีเอกลักษณ์สุดเก๋ชวนให้อยากทดลอง

BISOUS BISOUS เครื่องสำอางแบรนด์คนไทยสไตล์เกาหลี ที่มีความหวานน่าหลงไหลอย่างเป็นที่สุด

BRONX COLORS (บรองซ์ คัลเลอร์) แบรนด์เครื่องสำอางสุดเท่ห์จากสวิสเซอร์แลนด์

BEAUTY PLAYGROUND

และ JEANNE EN PROVENCE (ชาน ออง โพรวองซ์) แบรนด์น้ำหอมผลิตภัณฑ์อาบน้ำจากประเทศฝรั่งเศส ให้สาวๆ ได้สนุกสนานอย่างเต็มที่ในสนามเด็กเล่น BEAUTY PLAYGROUND ที่เก๋ คูล ไม่ใช่เล่นแห่งนี้

นอกจากนี้ยังมีโซนพิเศษ TEST ME มุมโต๊ะเครื่องแป้งสุดคิ้วท์ สำหรับให้สาวๆ ได้ทดลองแต่งหน้าจากเครื่องสำอางในร้านมาใช้แต่งหน้าได้จริงๆ แถมยังมี BEAUTY EXPERT ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามให้คำปรึกษาแนะนำการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ เทคนิคการแต่งหน้า และบริการแต่งหน้าให้ลูกค้าที่ต้องการได้อีกด้วย

ไม่แค่นั้นเพราะที่นี่ยังให้ความ HAVE FUN !!! ไปกับพื้นที่ PLAYGROUND กับมุมน่ารักๆ เก๋ๆ ทั่วทั้งร้าน สามารถนั่งเล่น และถ่ายรูปอัพลงโชเซียลมีเดียได้อย่างสนุกสนานเต็มอิ่มอย่างแน่นอน

ไม่พอแค่นั้นค่ะสาวๆ นางยังมีโปรโมชั่นฉลองเปิดร้าน ลดสูงสุด 50% ช้อปครบ 300 บาท เล่นเกมลุ้นรับผลิตภัณฑ์ตัวอย่าง ชิ้น, ช้อปครบ 500 บาท รัปฟรี GIFT VOUCHER มูลค่า 100 บาท เพื่อใช้ในบิลถัดไป, ช้อปครบ 800 บาท รับฟรีผลิตภัณฑ์ขนาดจริงจากแบรนด์ชั้นนำ ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม  – 1 เมษายนนี้ และช้อปครบ 1,500 บาท รับฟรี BEAUTY PLAYGROUND SHOPPING BAG มูลค่า 500 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 18 เมษายนนี้เท่านั้น ! โอ้ยยย….เริ่ดอะไรขนาดนี้อ่ะคะ

ส่วนตัวแล้วเราชอบที่นี่มากนะ เพราะนางได้ฉีกกฎร้านเครื่องสำอางที่มีอยู่ออกไปเลย ไม่ใช่แค่การมาลองเทสที่มือตัวเอง หรือการซื้อของเฉยๆ มันคือความสนุกที่ได้มานั่งแต่งหน้า…ลองกับหน้าตัวเองไปเลยว่ามันโอเคกับเรามั้ย ที่เลิฟสุดก็มุมถ่ายรูปนี่แหละ ! ถ่ายได้ทุกมุมอ่ะเอาจริง สาวๆ The Passion คนไหนสนใจอยากจะไปช้อปก็สามารถไปได้แล้วที่ เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น G อยู่โซนหน้าห้างเลยหาง่ายมากๆ กับ  ‘ BEAUTY PLAYGROUND ’ (บิวตี้ เพลย์กราวด์) แล้วไป #สวยไม่ใช่เล่น กันนะคะ♥