เป็นผู้หญิงจะมีลิปสติกกีแท่งก็ได้ ! จะให้สีเดียวทุกวันมันก็ไม่ปังสิคะ…วันนี้ The Passion เลยมีลิปสติกไฮแบรนด์อย่าง GIVENCHY (จีวองชี่) มาป้ายยากัน เพราะนางมีความเลอค่ามากกกก ถ้าอยากรู้ว่านสงเลอค่ายังไงตามมาดูกันเลย

GIVENCHY (จีวองชี่) แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหราและเติมแต่งความสง่างามให้กับหญิงสาวทั่วโลกมาอย่างยาวนาน เปิดตัวLe Rouge Mat’ ลิปสติกเนื้อแมทที่พร้อมเผยเสน่ห์อันน่าหลงใหลจากริมฝีปากอันเจิดจรัสของผู้หญิงยุคใหม่ให้โดดเด่นงดงามได้ตลอดวัน

GIVENCHY

เราบอกเลยว่าจีวองชี่นางใส่ใจในทุกรายละเอียดของการยกระดับคุณภาพเครื่องสำอางชั้นเลิศอย่างต่อเนื่องจริงๆ โดยมุ่งพัฒนาและคิดค้นเคล็ดลับความงามเพื่อเสริมความมั่นใจ ด้วยลิปสติกสูตรใหม่ที่ให้ความชุ่มชื้นยิ่งขึ้น ! แต่ยังคงได้ลิปเนื้อแมทที่มีสีสวยแน่นติดทนนาน โดยไม่ต้องทาซ้ำระหว่างวัน ให้สาวๆ ต้องเสียเวลาไปเปล่าๆ หรือต้องมากห่วงว่า เอ๊ะ ! ลิปที่ทาไปเมื่อเช้า…หลุดไปหรือยัง เลิศจริงอะไรจริงค่ะคุณ !

โดยในงานเปิดตัว ยังมีกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเมคอัพอาร์ตทิสชื่อดังจากฝรั่งเศส HOCINE ZEGHICHI (โฮซีน เซกกิชิ) ที่ฝากผลงานให้กับเวทีระดับโลกมามากมาย ได้บินลัดฟ้ามาร่วมเนรมิตโฉมใหม่ด้วยลุคสุดพิเศษที่ครีเอทมาเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะที่อัดแน่นไปด้วยเทคนิคที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ HOCINE ZEGHICHI ที่จะมาเปิดเผยเคล็ดลับสุดปังนี้เป็นครั้งแรกในประเทศไทยอีกด้วย

Le Rouge Mat ให้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบมากๆ จะที่ The Passion ได้ไปสัมผัสมาบอกได้เลยว่า เนื้อลิปสติกของนางบางเบา แต่โดดเด่นด้วยเนื้อสีที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและสีสันที่สวยสดชัดเจน ติดทนนาน เพียงทาแค่ครั้งเดียวก็ปัง ! ได้ในทุกเวลาจากสูตรใหม่ที่มีส่วนผสมสำคัญในการทำให้ลิปสติกมีผิวสัมผัสอ่อนนุ่มดุจกำมะหยี่ ดูแลความชุ่มชื้นและให้การปกปิดริมฝีปากได้อย่างเรียบเนียน

และหากพูดถึงจีวองชี่สิ่งที่ขาดไปไม่ได้ก็คือเครื่องหนังอันโด่งดังด้วยคุณภาพและความประณีต ซึ่งแน่นอนว่า Le Rouge Mat ไม่ลืมที่จะสร้างเอกลักษณ์อันเป็นสิ่งโดดเด่นของแบรนด์ ด้วยการนำหนังแท้สไตล์จีวองชี่เข้ามาเป็นส่วนประกอบให้กับแท่งลิปสติกเพื่อเพิ่มคุณค่าในการเก็บสะสมไปอีกกก

แค่นั้นยังไม่พอเพราะจีวองชี่ยังตั้งใจรังสรรค์ลิปสติกที่มีเฉดสีหลากหลายเพื่อพรีเซนต์ตัวตนของผู้หญิงในทุกสไตล์ ให้มีเอกลักษณ์อันสะดุดตา ตั้งแต่สีเข้มอย่างสีแดงสุดคลาสสิกที่ให้ลุคสวยเฉี่ยวเซ็กซี่ สีชมพูกับลุคสาวหวานผสมความซุกซน หรือจะเป็นโทนสีนู้ดเรียบหรูดูแพงก็น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยมีตัวเลือกมากถึง 6 เฉดสี ! ให้สนุกกับการครีเอทลุคสวยในแบบสาวๆ ในราคาแท่งละ 1,700 บาทเท่านั้นเอง แลกกับคุณภาพและความเลอค่านี้ The Passion ขอบอกเลยว่ามันคุ้ม !!!

♦ 110 Nude Androgyne – สีนู้ดที่เข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว ♦

♦ 215 Neo Nude – สีชมพูอ่อนให้ความเป็นธรรมชาติ ♦

♦ 216 Rose Graphique – สีกลีบกุหลาบที่เน้นส่วนเว้าโค้งอันเซ็กซี่ของริมฝีปาก ♦

♦ 329 Rouge Stiletto – สีแดงเพิ่มความมั่นใจสไตล์ผู้หญิงยุคใหม่  ♦

♦ 330 Violine Retro – สีราสเบอร์รี่สุดเลิศหรู ♦

♦ 331 Pourpre Defile – สีแดงเข้มที่แสนดึงดูด ♦

สาวๆ The Passion คนไหนที่ไม่อยากพลาด ! กับความเลอค่านี้ พร้อมที่จะเนรมิตริมฝีปากอวบอิ่มกับ LE ROUGE MAT สามารถไปได้แล้วที่เคาน์เตอร์ GIVENCHY ทุกสาขา และสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : Givenchybeauty.thailand นะคะ ♥