• ผิวสวยไม่จำเป็นต้องขาว แค่ดูแลผิวให้เรียบเนียนผ่องใสด้วยการขัดผิวด้วยสมุนไพรไทย เช่น มะขามเปียก
  • ดื่มน้ำให้มากเพื่อให้ผิวดี
  • เลือกรับประทานผัก ผลไม้ และอาหารคลีนให้มากขึ้นเพื่อดูแลรูปร่าง
  • เต้น หรือออกกำลังกายในแบบที่ชอบ ช่วยเผาผลาญไขมัน กระชับกล้ามเนื้อ

ใบเตย อาร์สยาม เจ้าของฉายาสั้นเสมอหูเพราะหนูคือใบเตย คนนี้กำลังจะเป็นว่าที่เจ้าสาวที่พูดได้ว่าแซ่บสุดๆ  ทั้งผิวหน้าผิวกายและรูปร่าง ใบเตยเป๊ะเสมอไม่เคยยอมโทรม เคล็ดลับของว่าที่เจ้าสาวสั้นเสมอหูคนนี้คืออะไร ThePassion จะมาเล่าให้ฟัง

 

@bitoeyrsiam
@bitoeyrsiam

 วิธีดูแลผิวของ ใบเตย อาร์สยาม 

ผิวของใบเตยไม่ได้ขาว มีผิวสองสี เป็นผิวสีน้ำผึ้ง แต่เธอมีผิวพรรณที่เนียนละเอียด ไม่หยาบกร้าน วิธีที่สาวใบเตยใช้ก็คือ ทาครีมบำรุงผิว นอนเต็มที่ และเน้นการดื่มน้ำเยอะๆ

หากทำงานหนัก และสังเกตได้ว่าผิวเริ่มโทรม ถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ใบเตยจะไปขัดผิว ฉีดวิตามิน ทันที ส่วนเคล็ดลับราคาไม่แพงที่เธอทำเป็นประจำ คือการขัดผิวด้วยตัวเอง โดยใช้แค่มะขามเปียก ซึ่งทำให้เธอผิวเนียนผ่องใสโดยธรรมชาติ

@bitoeyrsiam
@bitoeyrsiam

 เพิ่มอาหารคลีน ผัก ผลไม้ ให้มากขึ้น 

@bitoeyrsiam

ด้วยหน้าที่การงานที่ต้องนำเสนอรูปร่างที่ดี เพื่อคงคอนเซปต์สาวแซ่บเสมอหูของเธอ สาวใบเตยก็ต้องดูแลรูปร่างด้วยอาหาร ตามใจปากได้ แต่ก็ต้องมีมื้อเพื่อสุขภาพและรูปร่างที่ดีด้วย ใบเตยจะเลือกผลไม้ที่ไม่มีรสหวานมาก ดื่มน้ำผลไม้ เน้นผัก และเลือกอาหารคลีนให้มากขึ้น

@bitoeyrsiam

 เรียวขากระชับ หุ่นเฟิร์ม 

@bitoeyrsiam

ช่วงที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ต้องออกงาน ไปงานคอนเสิร์ต สาวใบเตยก็ใช้วิธีเต้นนี่แหละ ช่วยเผาผลาญ สิ่งที่ได้คือขาเรียวสวย เลยใส่สั้นโชว์เรียวขาได้ แต่ถ้ามีเวลาพักจากงานแสดง และงานคอนเสิร์ต ใบเตย อาร์สยาม จะไปออกกำลังกายด้วยการเล่นแบดมินตัน pilates เข้าคลาส Barre เพื่อกระชับกล้ามเนื้อให้ฟิตและเฟิร์มนั่นเอง

@bitoeyrsiam
@bitoeyrsiam
@bitoeyrsiam

เคล็ดลับเหล่านี้ ไม่ใช่ว่าสาวใบเตย เค้าจะเพิ่งมาเริ่มทำนะ เพราะเขาทำมานานนน  อย่างสม่ำเสมอ จนครองตำแหน่งเจ้าแม่สั้นเสมอหูมายาวนานหลายปีจนถึงปัจจุบัน ดูแลตัวเองดีขนาดนี้ ThePassion ขอมอบตำแหน่งเจ้าสาวสุดแซ่บให้ไปครองเลย สาวๆ คนไหนอยากหุ่นแซ่บ ก็ลองทำตามดูค่าา