ขน คือ จุดไต้ตำตอของการเป็นผู้หญิงไม่ว่าจะเชื้อชาติไหนก็ตาม เพราะขนนั้นแสดงถึงความเป็นผู้ชายที่ผู้หญิงเราไม่อยากมี ขนสามารถทำลายความสวยได้ถ้าขึ้นผิดที่ผิดทาง ไม่ว่าจะเป็นหนวด ขนหน้าแข้ง หรือขนรักแร้ ซึ่งการกำจัดขนก็ไม่ใช่เรื่องสนุกเลยค่ะ เพราะมันขึ้นมาไม่หยุดไม่หย่อน แต่มันก็มีหนึ่งวิธีที่สามารถกำจัดขนได้อย่างเกือบหมด คือ การยิงเลเซอร์นั่นเอง จะมีที่ไหนบ้างงมาดูกันนน!!!

การยิงเลเซอร์สามารถช่วยกำจัดขนอย่างได้ผล เพราะเลเซอร์จะส่งพลังงานไปยับยั้ง ทำลาย เซลล์รากขน ไม่ให้โตขึ้น เป็นการทำลายขนอย่างตรงจุด และมีประสิทธิภาพเทียบกับการกำจัดขนอื่นๆ อย่างการ แวกซ์ โกน หรือทาครีมกำจัดขน ที่ไม่ได้กำจัดขนที่ต้นตอจริงๆ นอกจากนี้การเลเซอร์ขนยังช่วยให้ตรงที่ยิงเลเซอร์มีผิวที่เรียบเนียนสวยขึ้นอีกด้วย

aspmedica.com

1. Apex Profound Beauty

คลินิกยอดนิยมของคนเกลียดขน ที่มีดารามาใช้บริการเป็นประจำ การันตีด้วยการเป็นคลินิกเลเซอร์ที่มีคนใช้บริการมากที่สุด ด้วยบริการที่มีอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเลเซอร์หนวด ขนหน้าแข้ง รักแร้ หรือ Bikini Line ก็มีนะคะ บริการของทางคลินิกก็เลิศมาก มีการประคบเย็น ทาเจลเย็น ช่วยให้เวลายิงเลเซอร์ไม่เจ็บมาก  นอกจากนี้ยังมีบริการหลังการยิงเลเซอร์ที่ดูแลอย่างดีด้วยค่ะ ที่สำคัญที่สุดมีโปรโมชั่นบ่อยมากค่ะ! สามารถเช็คได้กับทางคลินิกเลย

Website : www.apexprofoundbeauty.com

h=”640″] apexprofoundbeauty.com[
apexprofoundbeauty.com

2. Immagini & Daisy Diva Clinic

อีกชื่อนึงที่คนในแวดวงเลเซอร์น่าจะรู้จัก เพราเค้าดังจริงเรื่องเลเซอร์ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยมาก และแพทย์ที่ครบเครื่อง จึงทำให้ผลที่ออกมาเพอร์เฟค ด้วยระบบการกำจัดขนแบบ Diode และ Long Pulse Nd Yag ที่ได้รับการรับรองโดย อย.ไทย และ อย.สหรัฐอเมริกา จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อทุกส่วนแน่นอน คุณภาพขนาดนี้ ไม่ต้องห่วงเรื่องราคาค่ะ เพราะเค้ามีโปรโมชั่นให้ตลอดทั้งปี เข้าไปติดต่อสอบถามได้เลยค่ะ

เลเซอร์กำจัดขนสามารถใช้รักษาบริเวณใดบ้าง ?

  • หนวด เครา ไรขนบนใบหน้า ไรขนที่คิ้ว รักแร้ แขน ขา แผ่นหลัง แต่ที่นิยมรักษามากที่สุด คือ หนวด รักแร้ ขา และบริเวณบิกินี่

การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ใช้เวลานานเท่าไร และต้องทำการรักษากี่ครั้ง ?

  • การกำจัดขนใช้เวลาประมาณ 10- 60 นาที ขึ้นอยู่กับบริเวณที่รักษา เช่น รักแร้ ใช้เวลา 10 นาที เป็นต้น
  • การรักษาควรทำต่อเนื่อง 5-8 ครั้ง โดยเว้นระยะห่างครั้งละประมาณ 4-6 สัปดาห์

เลเซอร์กำจัดขนใช้ระบบอะไร ?

  • เราใช้เครื่องเลเซอร์กำจัดขน 2 ระบบคือ ระบบไดโอด (Diode) และระบบลองพัลส์ เอ็นดี แย็ค (Long Pulse Nd Yag) ซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของไทย (อย.) และสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) จึงมีความปลอดภัย และประสิทธิภาพในการกำจัดขน

[ข้อมูลจาก Immagini & Daisy Diva Clinic]

Website :www.immaginiclinic.com

immaginiclinic.com

3. DNA

ศูนย์ความงามครบวงจร ไม่ว่าจะทำสวยอะไรมีให้หมดครบที่เดียว ใครจะรู้บ้างว่า DNA ก็มีบริการเลเซอร์กำจัดขนที่เก๋ไก๋อยู่นะคะ เพราะใช้เครื่องมือระดับเดียวกับคลินิกฝั่งตะวันตกเลย โดยมี Long Pulse Yag ที่เหมาะสำหรับผิวคนเอเชียโดยเฉพาะ ช่วยกำจัดขนได้ตรงทุกเซลล์  และไม่ทำให้เจ็บอีกด้วย  ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เล็กๆแบบหนวด หรือจะขนาดใหญ่แบบขนหน้าแข้ง รับรองค่ะชิวๆ

Website : www.dnaskinclinic.com

dnaskinclinic.com
dnaskinclinic.com 

4.Gangnam Clinic

คลินิกสัญชาติเกาหลี ที่บินจากเกาหลีมาเปิดที่ไทยเลย เพื่อให้คนไทยแบบเราไม่ต้องบินไปไกลไงคะ ซึ่งพี่เกาของเราก็เป็นเลิศด้านความสวยงามอยู่แล้วไม่ว่าจะหญิงชาย หน้าเรียบเนียนไม่มีขนเลย แน่นอนค่ะ เค้าทำเลเซอร์กันเยอะแยะจะตาย ดังนั้นใครอยากได้ผลลัพธ์แบบเกาหลีเป๊ะๆ ต้องมาใช้บริการค่ะ เพราะว่าเลเซอร์ของเค้าเหมาะสำหรับผิวชาวเอเชียแบบเรา ที่ต่างจากเลเซอร์กำจัดขนบางแห่งที่ทำให้เราเกิดรอยไหม้ดำได้

Website : www.gangnamclinicthailand.com

gangnamclinicthailand.com

5.Meko Clinic

คลินิกชื่อดังอีกแห่งหนึ่งของไทย ที่มีผู้ใช้บริการหลากหลายทั้งแต่ ดารา นักธุรกิจ ยันนักเรียน เนื่องจากเปิดมาตั้งแต่ปี 1982 จึงมั่นใจในคุณภาพว่า เก๋าจริง ไม่งั้นไม่เปิดมานานขนาดนี้แน่นอน สำหรับเลเซอร์กำจัดขนของที่นี่นั้น ใช้เทคโนโลยี Gentle Yag ที่นำเข้ามาจาก สหรัฐอเมริกาเลย รับรองความปลอดภัยจาก อย.ไทย และสหรัฐฯ ที่เหมาะสำหรับกำจัดขนสีโทนน้ำตาล ถึงดำมากที่สุด และปลอดภัยหายห่วงจากอาการแทรกซ้อนเช่นรอยไหม้ดำ ต่างๆด้วยจ้า

Website : www.mekoclinic.com

mekoclinic.com

6. The KLINIQUE

เรื่องผิวๆ ไว้ใจ The Klinique เพราะเค้ากวาดรางวัลมาเยอะมากเลยค่ะ แพทย์ด้านความงามเลซอร์ที่นี่จบสาขาเลเซอร์ผิวหนังมาโดยเฉพาะ และพนักงานที่เกี่ยวข้องก็มีใบอมรมทุกคน สามารถให้ข้อมูลที่ถูกต้องได้อย่างหมดห่วง และมีการอัปเดตข้อมูลข่าวสารด้านการยิงเลเซอร์ตลอดเวลา ทำให้มั่นใจได้เลยว่า เทคโนโลยีของที่นี่ทันสมัยที่สุด และราคาสมเหตุสมผลอย่างมาก

Website : www.theklinique.com

 

7.LA GRACE Clinic

คลินิกความงามที่ก่อตั้งโดย แพทย์หญิง ที่เข้าใจเรื่องของผู้หญิงยาวนานมากกว่า 20 ปี ที่La Grace ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยกับลูกค้าเป็นอันดับแรก อุปกรณ์เครื่องมือต่างๆทุกชิ้นจะได้รับการรับรองจากทางอย.ไทย และต่างประเทศ ที่ La Grace การกำจัดขนสามารถกำจัดขนที่ไม่ต้องการ และทำให้ผิวเรียบเนียนไปพร้อมๆกัน นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นคู่กำจัดขนพร้อมทรีทเมนต์ผิวขาวเนียนใส ที่เหมาะกันได้อย่างดีเยี่ยม

Website : www.lagraceclinic.com

lagraceclinic.com

การกำจัดขนด้วยเลเซอร์เป็นการกำจัดขนที่ดีที่สุดในตอนนี้ โดยต้องมีความสม่ำเสมอในการไปทำทรีทเมนต์จึงจะได้ผลสูงสุด และอย่าลืมดูแลรักษาผิวหลังการทำเลเซอร์ให้ดี เพื่อที่ให้ผลลัพธ์ที่ทำออกมาดีที่สุดนะคะ สุดท้ายนี้กรุณาปรึกษากับคลินิกให้ละเอียดทุกครั้งก่อนทำทรีทเม้นต์ค่ะ ขอบคุณค่ะ