• ไฮโซพันล้าน เป็นได้เพราะทำงานหนัก เพราะต่อยอดธุรกิจครอบครัว
  • โอกาสพบเจอกันระหว่างไฮโซและดาราสาวมักเกิดขึ้นตามงานอีเวนต์ต่างๆ หรือเป็นเพื่อนของเพื่อน จากนั้นก็สานสัมพันธ์เกิดเป็นความรัก
  • ดูเหมือนจะอยู่สบายบนกองเงินกองทองแต่ดาราสาวเจ้าของหัวใจไฮโซพันล้านทุกคนทำงานหนักมากเหมือนกันนะ

ไฮโซพันล้าน ในเมืองไทยมีอยู่ไม่น้อย แต่เขาเหล่านี้คือชายหนุ่มผู้โชคดี มีคู่คิดคู่ชีวิตเป็นดาราสาวสวยที่ขยันทำมาหากิน ขยันทำงานสร้างฐานะไม่แพ้กัน จนรวยแล้วรวยเล่าเฝ้าแต่รวย นี่คือ 10 ดาราสาวสวยเจ้าของหัวใจหนุ่มไฮโซพันล้านที่ ThePassion เอาภาพมาฝากกัน 

 

ไฮโซพันล้าน
@chomismaterialgirl

ชมพู่ – อารยา

#แม่สะดวกแบบนี้ ใครเห็นใครก็รู้ว่าชื่อแม่ชมคนสวยของ พี่สายฟ้าและพี่พายุ เจ้าของหัวใจไฮโซพันล้าน พ่อน็อต แห่งบริษัทเรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด ปัจจุบันพ่อน็อตดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารบริษัทด้านไฟฟ้าดังกล่าว และยังมีบริษัทในเครือเกี่ยวกับไฟฟ้าอีก 5 บริษัทที่ส่งออกสู่ต่างประเทศด้วยนั่นเอง ทั้งคู่ต่างโชคดีที่เป็นคู่กันเพราะพ่อน็อตก็เข้าใจความเป็นแม่ชมอย่างสุดๆ พร้อมซัพพอร์ตแม่ทุกงาน ชัดเจนเลยว่าแม่ยึดทุกห้องหัวใจไว้เรียบร้อย

ไฮโซพันล้าน
@chomismaterialgirl

 

@suquanbulakul

ขวัญ – สู่ขวัญ

สาวสวยที่เริ่มต้นจากการเป็นผู้สื่อข่าว แล้วพบรักกับทายาทฟาร์มโชคชัยสุดเท่ คุณโชค บูลกุล พี่ขวัญยิ่งฮอตมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเข้าสู่การแสดงและมาทำรายการออนไลน์ จนเกิดวลีเด็ด #ของมันต้องมี ใช่ค่า พี่ขวัญมีครบจริงๆ ทั้งสามีหล่อและดี อาชีพการงานที่ดี ลูกชายน่ารัก กิจการฟาร์ม ร้านไอศกรีม ร้านสเต๊กชื่อดัง ฯลฯ โอ้ววว ชีวิตดีๆ ที่ลงตัว แต่ทั้งนี้เธอก็ยังทำงานไม่หยุดไม่ได้อยู่สบายๆ นะจ๊ะสาวๆ

@suquanbulakul

 

ไฮโซพันล้าน
@nuneworanuch

นุ่น – วรนุช

ครองรักกันมานานมากกกกกกกกกกก  โชว์หวานไม่บ่อย แต่สาวนุ่น ดาราสาวนางเอกตัวแม่ และหนุ่มต๊อด ทายาทแห่งสิงห์ ซึ่งมีกิจการในเครือของวงศ์ตระกูลมูลค่ามหาศาล ทั้งเครื่องดื่ม ฟาร์ม อาหาร อสังหาริมทรัพย์ ก็หนักแน่นและมั่นคงมากค่ะแม่ เห็นเงียบๆ ควงกันทำบุญเพียบนะคะ และถ้าออกสื่อคือฮือฮาไปทั้งเมืองค่ะคุณ พี่ต๊อดจัดหนักปกป้องคนรักสุดๆ

@nuneworanuch

 

@bong_kod_tak

ตั๊ก – บงกช

ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ เพราะท่านเจ้าสัวคือบุคคลอภิมหารวยมาก คู่นี้มีคนดูแคลนมากมาย แต่สุดท้ายสาวตั๊ก เธอพิสูจน์แล้วค่ะ ว่า เธอนี่แหละคุณค่าที่คู่ควร เพราะกิริยามารยาทดีงาม ดูแลตัวเองอย่างดี ดูแลสามีและลูกชายเป็นอย่างดี มีความกตัญญู ภาพลํกษณ์ดีมากมาย ส่งเสริมเจ้าสัวบุญชัยสุดๆ สวยทั้งกายและใจจนเจ้าสัวยิ้มแก้มปริ

@bong_kod_tak

 

@aimeemorakot

เอมมี่ – มรกต

เป็นอีกคู่รักที่ครองรักกันมายาวนาน พอแต่งงานกันก็รอทายาทอยู่นาน ในที่สุดน้องสายน้ำ ก็มาเป็นทายาทรอสานต่อธุรกิจมรดกพันล้านของคุณพ่อเป็นที่เรียบร้อย คู่ของคุณเอมมี่ และคุณเจมส์ จิรายุทธ เจ้าของธุรกิจโปรดักชั่นเฮาส์ ที่ราคาเรือนหอก็แค่ 100 ล้านเองอะค่ะคุณคะ

@aimeemorakot

@paulataylorbuttery

พอลล่า เทย์เลอร์ 

ฮือฮาไปตามๆ กัน เมื่อนางเอกสาวลูกครึ่งลูกสามคนสวย พอลล่า เทเลอร์ บัทเทอรี่ โพสต์ภาพเรือสินค้าจนเป็นที่ฮือฮา เพราะสามี เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ ซื้อเรือขนสินค้าลำใหญ่และตั้งชื่อเรือเป็นชื่อลูกสาวทั้งสองคน โดยเรือสินค้าลำแรก ชื่อ Nong Lyla และเรือสินค้าอีกลำมีชื่อว่า Ella ล่าสุดความรวยและความก้าวหน้าทางธุรกิจก็เหมือนจะเจริญเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวยระดับอินเตอร์จริงๆ แบบว่าแค่ซื้อเรือสินค้าเองงงงงงงงง

@paulataylorbuttery

 

@margie_rasri

มาร์กี้ ราศรี

มาร์กี้ ราศรี และหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ คู่รักวัยรุ่นที่ช่วยกันทำมาหากินแบบสุดฤทธิ์สุดเดช เหมือนกับว่าฐานะไม่ดี แต่แท้จริงแล้ว เป็นทายาทเครือเซ็นทรัลอะจ้ะ แค่มีทั้งห้างสรรพสินค้า โรงแรมในเครืออีกมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ารวยแค่ไหน แต่ทั้งสองคนก็ไม่ได้ใช้ชีวิตสบายๆ แบบนอนบนกองเงินกองทอง ยังคงช่วยกันขายของ ทำรายการทางช่องยูทูป ทำเพลง กันจ้าละหวั่น รวยแล้วรวยอีกจริงๆ

@margie_rasri

 

@sriritajensen

ศรีริต้า เจนเซน

ใกล้เข้าพิธีวิวาห์แล้ว ระหว่างคู่รักที่สวยหล่อดุจเทพบุตรและเทพธิดา ศรีริต้า เจนเซน กับ หนุ่มกรณ์ ณรงค์เดช ทายาทสยามกลการ คู่นี้ตอนขอเป็นแฟนก็อลังการ ตอนขอแต่งงานก็อลังการ สมศักดิ์ศรีของทั้งคู่สุดๆ แต่เค้าก็ใช้เงินที่หามาจากน้ำพักน้ำแรงนะ หนุ่มกรณ์ก็ทำธุรกิจมากมายของที่บ้าน ส่วนสาวริต้าก็ทำร้านคาเฟ่เป็นของตัวเองหลายสาขา เรียกได้ว่า เดี๋ยวก็คงรวยเกินพันล้าน

@sriritajensen

 

@mewnittha

มิว – นิษฐา

คู่นี้สิเด็ด ไม่ค่อยออกสื่อ ไม่มีรูปคู่กัน แต่วันเปิดตัวคือน่ารักมาก ขอแต่งงานกันเลยจ้าาาาา

ความรักของสาวมิว และไฮโซเซนต์ ทายาทหมื่นล้านตระกูลังที่ค้าทองคำแท่ง (ใช่ค่ะ อ่านปากอีกรอบนะคะ หมื่นล้านค้าทองคำแท่งค่ะ) โรแมนติกมากจริงๆ ฝ่ายชายเก็บทั้งตั๋วหนัง ของที่ฝ่ายหญิงให้เป็นครั้งแรก และเขียนบันทึกให้ด้วย เอาจริงๆ คือมองข้ามฐานะไป นับเป็นชายหนุ่มในฝันสุดๆ เลยนะ จะหาผู้ชายที่ไหนมาใส่ใจรายละเอียดขนาดนี้ได้อีก นับเป็นความโชคดีสุดๆ ของสาวมิวไปเลยจ้า

@mewnittha

 

@mint_chalida

มิ้นต์ – ชาลิดา

เป็นอีกคู่ที่ไม่หวือหวาแต่ยาวนาน รักกันตั้งแต่ยังเด็กจนตอนนี้จะก้าวเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ และเราเชื่อว่าอีกไม่นาน สาวมิ้นต์ ชาลิดา นางเอกสาวสวยที่ขยันทำงานสุดๆ กับหนุ่มภูผา เตชะณรงค์ ทายาทโบนันซ่า ก็จะได้แต่งงานกัน ช่วงหลังมานี้ปล่อยภาพหวานๆ มาให้ได้อิจฉากันตลอด แถมทั้งคู่ก็ทำธุรกิจไอศกรีมร่วมกันแล้วด้วย

@mint_chalida

สาว ๆ ThePassion อาจคิดว่า แย่จังเราไม่ได้โชคดีขนาดเค้า แต่เราอยากให้มองว่า มันเป็นบุพเพฯของเค้าอะเนอะ เราต้องยินดี ไม่แน่ว่าถ้าสาวๆ ทำงานและพาตัวเองไปอยู่ในที่ที่จะได้เจอคนดี มีความมั่นคงทางการเงิน ขยันทำงาน ทำงานเก่ง ถึงจะไม่พันล้าน แต่ก็อาจเจอคู่ของเราในไม่ช้า