อะไร คือเคล็ดลับความสวยที่ทำให้สาวๆ แบล็คพิงค์ ออร่าพุ่งกระจายแบบสุด ๆ

  • เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และดื่มน้ำมาก ๆ ช่วยให้ผิวสดใสสุขภาพดี
  • ดูแลผิวหน้าและผิวกายให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอด้วยการใช้มาสก์และโลชั่น
  • ดวงตากลมโตสดใส คอนแท็กท์เลนส์ อายแชโดว์ และมาสคาร่า คือไอเท็มที่ขาดไม่ได้

วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก แบล็คพิงค์ (BLACKPINK) เพราะเพียงแค่ซิงเกิ้ลถูกปล่อยออกมาไม่กี่นาที ยอดวิวก็พุ่งไปหลักล้านอย่างรวดเร็ว นอกจากความสามารถด้านดนตรีของสาว ๆ แล้ว รูปร่างหน้าตาของสมาชิก 4 สาว จีซู โรเซ่ เจนนี่ และลิซ่าก็เป็นที่จับตาของสาว ๆ ทั่วโลก

ThePassion ขอพาสาว ๆ ทั้ง BLINKS และไม่ BLINKS มาดูเคล็ดลับความงาม ที่ทำให้พวกเธอออร่าพุ่งกระจายแบบสุด ๆ รับรองว่าง่ายจนนึกไม่ถึงเลย

JISOO

แบล็คพิงค์
@jisooblackpink

ประเดิมที่จีซู พี่สาวคนโตของวง ซึ่งหน้าเด็กและสวยใสไม่แพ้น้อง ๆ เคล็ดลับผิวสุขภาพดีของเธอนั้น นอกจากการใช้เครื่องสำอางทั่ว ๆ ไปอย่างคลีนเซอร์ โทนเนอร์ ครีม ไปจนถึงมาสก์แล้ว เคล็ดลับที่เธอให้ความสำคัญมาก ๆ ก็คือ “การกิน” เริ่มจาก “ดื่มน้ำมาก ๆ” เพื่อช่วยชะล้างสิ่งตกค้างในร่างกาย

ทิปส์ต่อมาคือ “การกินอาหารเฮลตี้” จีซูเตือนสาว ๆ ว่า เวลาโหยไม่ควรกวาดอาหารในตู้เย็นมากินซะหมด กินอาหารสุขภาพบ้าง เช่น “ถ้าอยากกินของหวาน จงกินผลไม้!” หรือถ้าอยากกินของเค็ม ๆ ให้เลือกป๊อปคอร์นแบบเฮลตี้ แต่ถ้าไม่ไหวแล้วแม่จ๋า หนูอยากบิงซู ชาบู หมู’ทะ ก็ให้จัด “ชีทเดย์” สัปดาห์ละครั้ง จีซูไม่ว่าจ้า

แบล็คพิงค์
@jisooblackpink

สุดท้ายคือ “ห้ามนอนพร้อมเครื่องสำอางเด็ดขาด” ไม่ว่าคุณจะทำงานหนัก หรือแฮงก์เอาต์มาหนักแค่ไหน แต่เครื่องสำอางน่ะล้างก่อนนอนเถอะนะ

ROSE’

แบล็คพิงค์
@roses_are_rosie

อีกสาวที่ขึ้นชื่อว่าเสียงดี แถมมีรูปร่างในอุดมคติที่สาว ๆ ปรารถนาก็คือ “โรเซ่” ที่เผยเคล็ดลับความงามว่า เธอเน้นการบำรุงผิวหน้าโดยเฉพาะมาสก์ที่เธอใช้ไม่เคยขาด โดยมาสก์ทิ้งไว้ครั้งละ 15-20 นาที แค่นี้ก็ตื่นมาพร้อมใบหน้าสวยใสบลิ๊ง ๆ แล้วค่าสาว ๆ

แบล็คพิงค์
@roses_are_rosie

ส่วนผิวกาย โรเซ่ดูแลให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอด้วยโลชั่นที่มีกลิ่นผลไม้ โดยเฉพาะกลิ่นอมเปรี้ยวสดชื่น อย่างพีชกับแอพริคอต

JENNIE

แบล็คพิงค์
@jennierubyjane
แบล็คพิงค์
@jennierubyjane

มาถึงเจนนี่ แร็ปเปอร์สาวไซส์มินิของวงที่เผยเคล็ดลับความงามว่า เธอให้ความสำคัญกับดวงตาเป็นพิเศษ อย่างการทาไวเทนนิ่งอายครีมที่ลดเลือนความหมองคล้ำของดวงตา ก่อนที่จะทาอายแชโดว์ทุกครั้ง รวมถึงการใส่คอนแท็กท์เลนส์สีสว่างเพื่อดวงตาวิ้งวับด้วย

LISA

 

แบล็คพิงค์
@lalalalisa_m
แบล็คพิงค์
@lalalalisa_m

สุดท้ายน้องเล็กของวงสายเลือดไทยที่มาแรงสุด ๆ “ลิซ่า” ก็เผยเคล็ดลับความงามว่า เธอนั้นเป็นปลื้มสุด ๆ กับลิปสติกสีแดง อายแชโดว์กลิตเตอร์ และการแต่งตาแบบสโมคกี้อาย แถมยังทิ้งท้ายว่าเธอไม่กรีดอายไลเนอร์ได้ แต่มาสคาร่าเธอไม่ยอมขาดมันเด็ดขาด ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมดวงตาของเธอถึงกลมโตโดดเด่นนัก

เห็นไหมคะสาว ๆ ว่าเคล็ดลับความงามของ จีซู โรเซ่ เจนนี่ และลิซ่า 4 สาวที่มาแรงที่สุดแห่งยุคอย่าง แบล็คพิงค์ ซึ่ง ThePassion นำมาฝากนั้นง่ายนิดเดียว อย่าลืมทำตามกันนะ แล้วจะรู้ว่าสาวๆ เองก็มีออร่าเจิดจรัสอย่างที่ทั้ง 4 สาวมีได้เหมือนกัน!