นอกจากการเลือกสวมเสื้อผ้าที่มีดีไซน์สวยงามแล้ว การเลือกแอกเซสซอรี่ชิ้นเด่นอย่างกระเป๋าก็มีความสำคัญเป็นอย่างมากที่จะช่วยเสริมบุคลิกการแต่งกายให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ในครั้งนี้ บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์’ ( Bling Bling Sister ) แบรนด์กระเป๋าหนังชื่อดังจากประเทศฮ่องกง ชวนสาวๆ มาสนุกสนานไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้ากับกระเป๋าดีไซน์ใหม่ทั้งหมด 5 แบบ 5 สไตล์  

บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์’ ( Bling Bling Sister มีแรงบันดาลใจในการออกแบบจากความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ ที่ต้องการกระเป๋าที่มีดีไซน์สวยหรูและสามารถใช้ได้ในทุกโอกาส ผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยมพร้อมการตัดเย็บสุดประณีต รวมถึงความหรูหราที่ช่วยเผยเสน่ห์และความน่าค้นหาให้กับหญิงสาวได้อย่างไม่รู้จบ จึงส่งผลให้กระเป๋าของ บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์ โด่งดังไปทั่วเอเชียภายในระยะเวลาอันรวดเร็วรวมทั้งประเทศไทย ที่ได้นักแสดงสาวอย่าง พลอย-ชิดจันทร์ ห่ง เป็นผู้นำเข้าและอำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ เพื่อร่วมนำเสนอกระเป๋าคุณภาพเยี่ยมมาให้คนไทยได้สัมผัส

บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์

 

พลอย ชิดจันทร์ กล่าวว่า “จุดเด่นหลักของแบรนด์เราคือ การเลือกใช้วัสดุที่มีความทนทาน โดยคัดเลือกหนังแท้ที่ได้รับการดูแลด้วยวิธีทางธรรมชาติ รวมทั้งมีการดีไซน์ที่เน้นความสนุกสนาน สำหรับกระเป๋า รุ่นใหม่นี้ มีการดีไซน์ที่คำนึงถึงสไตล์การแต่งตัวที่หลากหลายเพื่อให้แมทช์กับชุดสวยของสาวๆได้อย่างลงตัว”

คร็อคโค่ (Croco)

เริ่มต้นด้วยกระเป๋ารุ่น คร็อคโค่ เป็นกระเป๋าหนังวัวแท้ที่มีดีไซน์ในการพิมพ์ลายหนังจระเข้ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับการใช้กระเป๋าหนังจระเข้ของจริง อีกทั้งยังเด่นในเรื่องการใช้งานที่มีความทนทาน กันน้ำและกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ซึ่งคอลเลคชั่นนี้มีการดีไซน์กระเป๋าในรูปลักษณ์ใหม่ นั่นก็คือกระเป๋าทรง แฟนนี่ แพ็ก’ (Fanny Pack) ที่เป็นกระเป๋าหนังแฟชั่นแนวสตรีท ที่ไม่ว่าจะสวมคาดหน้าอกหรือคาดเอว ก็สร้างลุคสวยเท่ได้อย่างลงตัว 

บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์

บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์

 

บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์

บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์

บัตเตอร์ (Butter)

รุ่นนี้เป็นกระเป๋าทรงกล่องใบเล็กสุดน่ารักที่มีสีสันสดใส มีให้เลือกมากถึง สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง, สีชมพู, สีน้ำตาล, สีขาว, สีเทา, สีเขียว และสีเหลือง แต่ที่เด่นที่สุดคือลายมาร์เบิ้ล (Marble) ที่จะมาสร้างความหรูหราและความโดดเด่นให้กับสาวๆ มาพร้อมกับสายโซ่แบบครอสบอดี้และหูกระเป๋าที่สามารถปรับเข้าออกได้สำหรับหิ้วหรือคล้องแขน สร้างลุคให้สนุกแบบไม่รู้จบ

บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์

บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์

บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์

บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์

บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์

แชมเปี้ยน (Champion) 

ถัดมาที่รุ่นแชมเปี้ยน กระเป๋าหนังวัวแท้ที่เพิ่มลูกเล่นคือการดีไซน์ประกอบกับขนม้า ปักล้อมด้วยมุดสีทอง เพิ่มความหรูหรา แบ่งแยกส่วนหนังวัวกับขนม้าได้อย่างชัดเจน    

บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์

คิลเลอร์ (Killers)

คิลเลอร์ กระเป๋าหนังลูกวัวสุดนิ่ม ดีไซน์โฉบเฉี่ยวกะทัดรัด พร้อมกับสายหนังที่มีลูกเล่นปรับเข้าออกได้ จะเลือกเป็นสายคล้องแบบเดี่ยวหรือจะเป็นแบบครอสบอดี้ก็ได้ และมีสีให้เลือกทั้งหมด 7 เฉดสี ได้แก่ สีขาว, สีดำ, สีน้ำตาล, สีเทา, สีฟ้า, สีชมพูช็อคกิ้งพิ้งค์​ และสีชมพูอ่อน

บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์

บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์

มิทู โอเวอร์ไซส์’ (MITU Oversize)

 ปิดท้ายที่รุ่น มิทู โอเวอร์ไซส์ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากรุ่น มิทู รุ่นแรก นำมาสู่การปรับโฉมใหม่ เพื่อตอบโจทย์สาวที่ชอบกระเป๋าใบใหญ่ เพิ่มลูกเล่นที่สายกระเป๋า ใช้ได้ทั้งสะพาย ทั้งคล้องแขนก็ดูสวยเด่น เหมาะกับสาวๆ ยุคใหม่

บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์

นอกจากนี้นักแสดงสาวร่างเล็กอย่าง ‘ออม – สุชาร์ มานะยิ่ง’ ก็ได้มาร่วมแชร์ทริคในการเลือกกระเป๋าให้เหมาะสมกับชุดที่สวมใส่ในหลากหลายโอกาสว่า “สำหรับการเลือกชุดของผู้หญิงเรานั้น อันดับแรกเราต้องรู้จักรูปร่างของตัวเองก่อน เพื่อที่จะได้เลือกชุดที่ช่วยเสริมจุดเด่นปกปิดจุดด้อยได้ อย่างตัวเราเองเป็นคนตัวเล็ก มีช่วงขาที่สั้น เราก็จะเลือกชุดที่ช่วยให้ช่วงขาเราดูเรียวยาวมากขึ้นอย่างกางเกงเอวสูง

บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์

ส่วนการเลือกกระเป๋าให้แมทช์กับชุดก็ควรจะเลือกกระเป๋าที่เข้ากันได้กับชุดอย่างเหมาะสม อย่างเช่น วันสบายๆ เราก็อาจจะแมทช์กระเป๋าดีไซน์แปลกๆเพื่อเพิ่มความสนุกในการแต่งตัว ถัดมาที่ลุคออกงานอาจเลือกแมทช์กับกระเป๋าใบเล็กที่ใส่ของจำเป็นได้ครบ  ปิดท้ายอย่างลุคออกเดท อาจเลือกแมทช์กับกระเป๋าใบหรู อย่างกระเป๋าหนังลายจระเข้ ก็จะช่วยขับลุคให้ดูสวยสง่าน่าประทับใจได้”

Bling Bling Sister

ส่วนวิธีการเลือกกระเป๋าสักใบของสาวๆ พลอย ชิดจันทร์ ก็ได้ให้คำแนะนำว่า “อาจจะเริ่มจากโอกาสในการใช้งานก่อนเลย ถัดมาก็เลือกรูปแบบการดีไซน์ของกระเป๋าโดยดูจากความเหมาะสมกับตัวเองและความเข้ากันกับเสื้อผ้า สำคัญที่สุดคืออย่าลืมเรื่องคุณภาพกับราคาด้วย” 

การเลือกแมทช์กระเป๋ากับเสื้อผ้าให้เข้ากันก็สร้าง completed look ให้สาวๆในแต่ละวันได้แล้ว แถมยังเพิ่มความสนุกในการแต่งตัวให้ไม่น่าเบื่อได้อีกด้วย ถ้าสาวๆคนไหนไม่อยากพลาดกับกระเป๋าดีไซน์ใหม่เหล่านี้สามารถร่วมสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ได้แล้วอย่างครบครัน ที่โชว์รูม บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์’ Bling Bling Sister ) ชั้น 1 อาคารแบงคอคเมดิเพล็กซ์ ซอยสุขุมวิท 42