งานนี้ ‘แต้ว ณฐพร’ แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวคนสวยของซิเซโด้ ควงพระเอกหนุ่มสุดฮอต ‘เจมส์ จิรายุ’ มาร่วมพิสูจน์ความลับผิวสวย ดูอ่อนเยาว์ก่อนใคร กับผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate ที่จะช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

Shiseido (ชิเซโด้) แบรนด์ความงามสุดหรู อันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น ได้เผยเคล็ดลับอวดผิวสวย สุขภาพดีกับผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ ‘Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate’ เฟิร์สซีรั่มที่ช่วยเสริมการปกป้องผิวตามธรรมชาติได้ดียิ่งขึ้น ฟื้นบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา และชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่อง แม้อยู่ในสภาวะแวดล้อมที่แปรปรวน เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน ผิวจะดูเรียบเนียน สุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย โดยเปิดตัวภายในงาน Strengthen Your Soul Together By Shiseido Ultimune ที่นอกจากจะมี แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ แล้ว ยังมีหนุ่มฮอตอย่าง เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข มาร่วมสร้างสีสันภายใต้คอนเซ็ปต์ Strong Souls อีกด้วย

Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate

แถมภายในงานยังเปิดโอกาสให้แขกผู้ร่วมงานและเหล่าเซเลบริตี้ เช่น โอบอุ้ม ชุมสาย ณ อยุธยา, เขริกา โชติวิจิตร, ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์, พริมโรส จินดาวณิช, สะคราญกมล อุทัยศรี, ขนิษฐา ดรุณเนตร, ศิลป์ศุภา อภิรักษ์ทานนท์, สามสรา เอี่ยมเอกดุล, ทัชชารตี ณ ระนอง ได้ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์อย่างใกล้ชิด และมี แบม ปีติภัทร คูตระกูล รับหน้าที่เป็นพิธีกรตลอดทั้งงาน

เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนอยากมีผิวสวย และ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate ได้มาตอบสนองความต้องการนั้น ด้วยแนวคิดอันก้าวล้ำในการช่วยปกป้องผิวตามธรรมชาติ ผ่านเทคโนโลยี ImuGeneration ที่ค้นคว้าวิจัยมากว่า 25 ปี ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ตัวนี้สร้างยอดขาย 1 ขวดได้ในทุก 15 วินาที และได้รับรางวัลด้านความงามถึง 116 รางวัลจากทั่วโลก ซึ่งมากกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ตลอดประวัติศาสตร์ 146 ปีที่ผ่านมาของซิเซโด้

มาปกป้องผิวให้สวยและดีขึ้นในทุกๆวันก่อนใคร ไปกับ Shiseido Ultimune สูตรใหม่ได้ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือใครอยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปที่ Shiseido Ultimune ได้เล้ยยย