เบื่อมั้ย? ที่โดนแซวว่า ไม้กระดาน! ลูกเกด! ใส่เฟิสบรา! มันเจ็บจี้ดไปถึงใจจริงๆ เจ็บใจแค่ไหนก็ทำอะไรไม่ได้มาก เพราะหน้าอกเนี่ยก็ไม่ได้เหมือนอวัยวะอื่นๆนะคะ ที่มันจะเด้งฟูขึ้นมาเพราะไปออกกำลังกาย ทานอาหารเสริม อยากเพิ่มขนาดหน้าอกเนี่ย มันต้องผ่าตัด เสริมหน้าอก เท่านั้นค่ะ!! ซึ่งต้องทำกับหมอและคลินิกที่ไว้ใจได้ มีใบประกอบรับรองด้วย เราได้รวบรวมคลินิคทำหน้าอกที่มีหมอเก่งๆ และปลอดภัยไม่เน่ามาไว้ที่นี่แล้วค่ะ จะมีที่ไหนบ้างเลื่อนลงอ่านได้เลย!!

เสริมหน้าอก

@waiiwaii.p
@gypsykeerati

 1. F clinic 

คลินิกชื่อดังย่านเมืองทองธานี ที่มีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรม เสริมหน้าอก โดยมีเทคนิคที่ทำให้มีแผลน้อย พักฟื้นไว เพียง 1 วัน ก็สามารถกลับบ้านได้แล้วค่ะ ที่สำคัญมีรูปแบบหน้าอกให้เลือกหลากหลายมาก ใครอยากได้แบบไหนจิ้มเลยค่ะ หมอเค้าสรังสรรค์ออกมาได้เป๊ะจริง เนียนจริง ไม่โป๊ะแน่นอน และมีความปลอดภัยด้วย เพราะเขาจะประเมินผู้ป่วย โดยพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเองก่อนทำการผ่าตัดเลยค่ะ

เว็ปไซต์: fclinic-beauty.com

 2. ณรวี คลินิค 

คลินิคมาตรฐานโรงพยาบาล ที่มีศัลยแพทย์ที่ทำงานมาในวงการเสริมความงามมากกว่า 30 ปี คลินิคที่นี่ใช้ซิลิโคนเสริมหน้าอก Made in U.S.A ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากคณะกรรมการอาหารและยาจากอเมริกาเลยนะคะ ที่นี่มีพร้อมหมดตั้งแต่กระบวนการตรวจร่างกายถึงห้องพักฟื้นเลยทีเดียว เค้าคอนเฟิร์มเลยว่า อกสวย ปลอดภัย ไม่ต้องนวดจ้า

เว็ปไซต์: www.naraveeclinic.com

 3. Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic 

แม้ชื่อคลินิคอาจจะยาวนิดนึง แต่ขอบอกเลยค่ะ ว่าคลินิคที่นี่เป็นคลินิคของศัลยแพทย์ตกแต่ง TOP 5 ของประเทศไทยเลยทีเดียว ดังนั้นเรื่องของประสบการณ์ไม่ต้องพูดถึง ไว้ใจมือหมอได้แน่นอน นอกจากนี้ยังเป็นคลินิคมาตรฐานสากลที่ครบครับทั้งอุปกรณ์และทีมแพทย์พยาบาลค่ะ คลินิคที่นี่วัดซิลิโคนขนาดพอเหมาะ พอดีกับร่างกาย ทำให้หน้าอกที่ทำออกมาดูธรรมชาติมาก จนดูไม่ออกเลยค่ะว่าไปทำมา

เว็ปไซต์: www.absolutebeauty-clinic.com

 4. DRK Beauty Clinic 

คลินิคที่นี่พิเศษกว่าใครด้วยนวัตกรรมการผ่าตัด ที่แห้ง ไม่เห็นเลือด ที่สำคัญแผลเล็กมาก แล้วไม่เป็นแผลนูนๆด้วยจ้า เพราะที่นี่มีศัลยแพทย์เฉพาะทางที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีเลยน้า นอกจากนี้ยังทำการผ่าตัดในโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐาน JCI เลยทีเดียว
แล้วซิลิโคนที่ใช้มั่นใจได้ทุกชิ้น เพราะผ่านการรับรองจากอเมริการเลยค่ะ ที่เหนือกว่าคลินิคอื่นๆ คือเค้ามีคอร์สดูแลหลังผ่าตัดให้ฟรีทุกคนด้วยค่ะ คุ้มยิ่งกว่าคุ้มจริงๆ

เว็ปไซต์: www.drkbeauty.com

 5. PAI Preecha Aesthetic Institute 

นี่คือคลินิคศัลยกรรมตกแต่งความงามครบวงจรแห่งแรกของประเทศไทย ทีมีแพทย์ชำนาญเฉพาะทางเรื่องศัลยกรรมตกแต่งมากที่สุด ผู้ก่อตั้งคลินิคแห่งนี้คือ รศ.นพ.ปรีชา เตียวตรานนท์ ซึ่งมีประสบการณ์ศัลยกรรมตกแต่งมากกว่า 30ปี และยังเคยเป็นประธานสมาคมศัลยกรรมพลาสติกแห่งประเทศไทยอีกด้วย มั่นใจได้เลยว่าที่นี่ปลอดภัย และแพทย์เก่งทุกคนแน่นอน ความโด่งดังของคลินิคนี้มีชาวต่างชาติจำนวนมากบินมาใช้บริการเลยทีเดียว คลินิคPAIจะมีการประเมินรูปทรงหน้าอกอย่างละเอียด และให้คำแนะนำการเสริมหน้าอกแต่ละรูปทรงอย่างชัดเจน เพื่อให้หน้าอกที่ทำออกมาตรงกับความต้องการมากที่สุดเลยค่ะ

เว็ปไซต์: pai.co.th

 6. Dream Clinic 

คลินิคที่นี่ใช้ซิลิโคนมาตรฐานสูงสุดจากประเทศอเมริกาเลยค่ะ มั่นใจได้ว่าปลอดภัยไม่มีรั่วแน่นอน และศัลยแพทย์ของที่นี่ทุกท่านมีประสบการณ์ และรับรองโดยสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทยได้นะคะ มั่นใจในคุณภาพได้เลยค่ะ ทำแล้วเป็นธรรมชาติ ไม่ร่วง ไม่หย่อน ชัวร์!! ที่เขามั่นใจว่าหน้าอกเป็นธรรมชาติ เพราะว่าที่นี้ใช้เทคนิค Body Logic system ที่เป็นวิธีการคำนวณเพื่อให้ได้หน้าอกที่ออกมาเหมาะกับรูปร่าง หน้าอกออกมาสวยงามแน่นอนค่ะ

เว็ปไซต์ : http://www.clinicdream.com/

เสริมหน้าอก
@alita_pear

ต้องบอกว่าการศัลยกรรมมีความเสี่ยงทั้งนั้นแหละค่ะ แต่ว่าเราหลีกเลี่ยงความเสี่ยงนั้นได้ โดยเลือกคลินิคที่ได้มาตรฐานมีใบรับรอง และมีศัลยแพทย์ที่มีใบรับรองแพทย์นะคะ เพียงเท่านี้การไปเสริมหน้าอกก็ไม่ใช่เรื่องที่กังวลอีกเลย เช็คให้ชัวร์ก่อนไปทำนะคะ