เป็นกระแสกันมาเลยทีเดียวกับ “ใหม่ ดาวิกา” ที่ลุกขึ้นมาตัดผมสั้นเปลี่ยนลุคเฉี่ยวรับหน้าร้อน ซึ่งจุดประสงค์จริงๆ ของสาวใหม่ก็คือการบริจาคผมเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งต่างหาก สวยด้วย ได้บุญด้วยไปอี้กกก วันนี้ The Passion เลยขอทำการรวมดาวสาวสวยใจบุญ ดาราตัดผมสั้นเพื่อบริจาค มาอินสไปร์สาว Passion กัน ไปดูกันเลย!

 1. ใหม่ ดาวิกา 

ดาราตัดผมสั้นเพื่อบริจาค คนแรกของเราที่เพิ่งหั่นผมยาวสลวยไปสดๆ ร้อนๆ เปลี่ยนลุคมาเป็นสั้นสวยเฉี่ยว ซึ่งสาว ใหม่ ดาวิกา ก็บอกไว้ในไอจีของเธอว่าอยากจะบริจาคผมมานานแล้ว ได้ทำซักทีก็ดีใจและมีความสุขฝุดๆ โดยลุคใหม่ของเธอเรียกได้ว่าปังมากกก ไม่มีคำถามว่า เอ๊ะ! ตัดทรงอะไรไม่ชินหรือไม่เข้ากับหน้าเลย ประหนึ่งว่าใบหน้านี้คือเหมาะกับทรงผมทุกทรงบนโลกแล้ว เซ็กซี่นิดๆ เพอร์เฟ็คมาก ว่าแล้วก็ก้มตัวลงกราบบบบ

@davikah
@davikah
@davikah

@davikah
@davikah
@davikah

 2. ยิปโซ อริย์กันตา 

ไม่พูดถึงคนนี้คงไม่ได้ สาวที่เราคุ้นเคยกับผมยาวสีดำธรรมชาติโดยไม่ทำอะไรกับผมเลย เห็นไว้ผมยาวมากแบบนี้ ความจริงเธอเก็บผมไว้ตัดบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็ง แถมยังเป็นเจ้าของโครงการ “The Greater Cut ตัดต่อความสุข” ซึ่งตอนนี้ก็เปลี่ยนเป้าหมายจากการรับบริจาคเส้นผม มาเป็นการระดมทุนในการทอวิกผมเพื่อผู้ป่วยโรคมะเร็งแล้ว ใครสนใจทำบุญบริจาคได้ที่ ธนาคารธนชาติ 069-6-02812-3 เลยจ้า

@gyp.so
@gyp.so
pantip.com
@thegreatercutproject
pantip.com

 3. ยิปซี คีรติ  

น้องสาวเป็นเจ้าของโครงการ “The Greater Cut ตัดต่อความสุข” ทั้งที พี่สาวคนสวยจะพลาดไม่ร่วมโครงการได้ยังไง?! อย่างที่เราชินตากันอะเนอะว่าสมัยก่อนยิปซีออกจะเป็นสาวหวาน ไว้ผมยาวสลวย พอตัดสินใจเข้าร่วมโครงการแล้วเธอก็ไว้ผมสั้นมาตลอด ซึ่งทุกวันนี้ผมสั้นก็กลายเป็นทรงผมซิกเนเจอร์ของสาวยิปซีไปแล้ว ยิ่งม้วนปลายผมเบาๆ ให้งุ้มเข้ากับรูปหน้านะ หูยยย แซ่บเข้ากับลุคเซ็กซี่ของสาวคนนี้เป็นที่สุด!

@gypsykeerati
@gypsykeerati
@gypsykeerati
@gypsykeerati

 4. เต้ย จรินทร์พร 

อีกหนึ่งสาวที่เข้าร่วมโครงการ “The Greater Cut ตัดต่อความสุข” ก็เป็นถึงเพื่อนสนิทเจ้าของโครงการก็ขอสวยใจบุญกันหน่อย ที่ถึงตอนตัดจะตัดให้ความยาวอยู่ที่ระดับบ่า ยังดูเป็นสาวหวาน ไม่ได้เปรี้ยวเฉี่ยวแบบที่ตัดสั้นกุด แต่บอกเลยว่าสาวเต้ยตัดผมแล้วดูเด็กลงเยอะจริงๆ 😉

@toeyjarinporn
@toeyjarinporn

ทรงผมสั้นประบ่าตอนบริจาคผม

@gyp.so

สั้นแบบนี้ก็สวยนะ

@toeyjarinporn
@toeyjarinporn

 5. โฟกัส จิระกุล 

“ทรงผมแม่ไม่ปลื้ม แฟนไม่ชอบ” คือนิยายทรงผมสั้นเปลี่ยนลุคของสาวโฟกัส จิระกุล ที่ตอนแรกเราก็คิดว่าเธอจะมีโปรเจคใหม่เลยเปลี่ยนลุคให้สวยเฉี่ยวขึ้น แต่ความจริงแล้วเธอสวยใจบุญค่ะ ตัดผมบริจาคทำวิกให้ผู้ป่วยมะเร็งออกไปเยอะอยู่ ซึ่งจุดนี้เราขอบอกเลยว่าหน้าหวานๆ ของสาวโฟกัสนี่เข้ากับผมสั้นสุดๆ ไปเลย

@focusbabyhippo
@focusbabyhippo

 6. เฟย์ พรปวีณ์

สาวผมหนาอีกคนที่รักการไว้ผมยาวมาก แต่ก็เลือกที่จะหั่นผมให้สั้นลงเพื่อบริจาคตามโรงพยาบาลต่างๆ ที่มีการทำวิกผมเพื่อผู่ป่วยมะเร็ง โดยสาวเฟย์บอกว่าพอได้บริจาคก็ทำให้ได้รู้ว่าผมแท้เป็นที่ต้องการสำหรับผู้ป่วยมาก และก็ชวนสาวๆ มาบริจาคกันเยอะๆ ด้วย

@fayefayeye
@fayefayeye
@fayefayeye

 7. หนอยแน่ The Voice 

“หนอยแน่ – วิลิน ศิริธนินฉัตร” สาวสวยเสียงดีคนสุดท้ายที่ฉีกลุคสุดดดดด โอ้ยอะไรจะสวยเฉี่ยวเบอร์นี้คะ!! เปลี่ยนจากลุคสาวหวานผมยาว มาเป็นผมสั้นกุดเปรี้ยวสุดอะไรสุด ตัดผมที่ไว้มานานหลายปี บริจาคให้กับสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ซึ่งสาวหนอยแน่ก็บอกว่าสั้นแบบนี้อะ ชอบม๊ากกก

@noinaeth
@noinaeth
@noinaeth
@noinaeth
ดาราตัดผมสั้นเพื่อบริจาค
@noinaeth

เห็น ดาราตัดผมสั้นเพื่อบริจาค แบบนี้ บอกเลยว่าเราประทับใจมาก เพราะอย่างที่เรารู้กันว่ากว่าจะไว้ผมได้ยาวขนาดนี้ก็ใช้เวลาประคบประหงมกันนานหลายปี แต่ยังมีผู้ป่วยมะเร็งอีกหลายคนที่ต้องการเส้นผมของเรานะคะ บริจาคเส้นผมนี่นอกจากจะได้บุญแล้ว ยังได้โอกาสเปลี่ยนลุคอีกนะ! สาว The Passion คนไหนไปบริจาคแล้ว เราก็ขออนุโมทนาบุญด้วยนะจ๊ะ