อย่างที่สาวๆ รู้กัน (และชอบด้วย) ว่าก่อนจะมีเซ็กซ์ก็ต้องมีการ foreplay นัวเนียกันให้อารมณ์พุ่งพล่านก่อน ซึ่งที่สุดท้ายที่การ foreplay จะไปถึงได้ก่อนเริ่มต้นกิจกรรมคู่ก็คือน้องสาวของเรานั่นเอง ซึ่งถ้าปล่อยให้หนุ่มๆ ต้องนัวเนียแล้วมาเปิดเจอกลิ่นปลาเค็มชวนเวียนหัว หรือรสชาติที่หนุ่มๆ อยากวิ่งไปล้างปากนี่ก็ไม่ต้องพูดต่อ หมดอารมณ์กันตรงนั้นแน่นอน

วันนี้ The Passion ก็มีวิธีแก้ปัญหาด้วย “การกิน” มาฝากกันด้วย! กับ 8 อาหารที่จะทำให้ตรงนั้นของสาวๆ หอมหวาน … อร่อยขึ้น แฮปปี้ทั้งเค้าทั้งเราแบบนี้ ระวังจะ foreplay นานกันจนลืมเซ็กซ์นะจ๊ะ

 1. สับปะรด 

นอกจากสับปะรดจะหวานฉ่ำเวลากินแล้ว มันยังช่วยให้น้องสาวของเราหวานตามไปด้วยได้อีกต่างหาก ยังไงน่ะหรอ? จิ๋มที่แฮปปี้สุขภาพดีเนี่ยจะมีค่า pH ธรรมชาติอยู่ บางทีถ้าค่านี้ไม่สมดุลแล้วจิ๋มเรามีสภาวะเป็นกรดก็จะทำให้มีรสเปรี้ยวได้ ซึ่งเจ้าสับปะรดนี่แหละจะช่วยปรับสมดุลค่า pH ในช่องคลอดเรา ทำให้ “หวาน” ขึ้น

twitter.com

 2. กีวี่ 

ไม่ต้องเล่นใหญ่ไปดีทอกซ์ให้เสียเงินเสียทองแถมบางคนทำแล้วยังเพลียอีก เพราะจริงๆ แล้วเราสามารถดีทอกซ์ได้ง่ายๆ ที่บ้านเลย แถมยังรสชาติอร่อยด้วย “กีวี่” เป็นผลไม้ที่มีวิตามิน C สูงงง และยังเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดร่างกายจากภายใน ช่วยขจัดเชื้อโรคต่างๆ ที่อาจมีผลต่อกลิ่นและรสชาติของตรงนั้นของสาวๆ ได้นะ

www.bariladaat.com

 3. โยเกิร์ต 

โยเกิร์ตช่วยรักษาและสร้างสมดุลให้แบคทีเรียดีในช่องคลอดของเรา ทำให้สุขภาพดีหอมสดชื่น เห็นอย่างนี้ไม่ต้องโหมกินโยเกิร์ตแทนข้าวนะจ๊ะ เพราะกินแค่เพียงวันละครึ่งถ้วยก็ช่วยได้แล้วล่ะ แถมยังสร้างสมดุลให้ค่า pH ทำให้จิ๋มเราไม่มีสภาวะเป็นกรดด้วย ที่สำคัญคือเลือกโยเกิร์ตที่มีจุนลินทรีย์มีชีวิต เช่น แลคโตบาซิลลัส สเตร็ปโตคอคคัส เป็นต้น

tasty-yummies.com

 4. ชาเขียว 

มีแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย

delish.com

 5. แครนเบอร์รี่ 

เป็นอีกหนึ่งอาหารที่จะช่วยสร้างสมดุลค่า pH ให้ช่องคลอดของเรา ทำให้รสไม่ฝาดไม่เปรี้ยวและกลิ่นไม่ปลาเค็ม เออเริ่ด! แต่ที่เริ่ดยิ่งกว่านั้นคือนอกจากป้องกันแล้วยังช่วยทำให้กลิ่นหอมและรสชาติดีขึ้นอีกด้วยเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเราก็อย่าลืมเลือกน้ำแครนเบอร์รี่ธรรมชาติ 100% นะจ๊ะ

authorityremedies.com

 6. มันหวาน 

มันหวานยอดฮิตนี่ก็ติดโผกับเค้าด้วยนะสาวๆ แต่ไม่ได้ช่วยเรื่องกลิ่นและรสชาติขนาดนั้น แต่จะเป็นเรื่องของการสร้างความแข็งแรงให้ผนังช่องคลอดและปรับฮอร์โมนที่จะช่วยให้สาวๆ กะปรี้กะเปร่า

kalw.org

 7. ขึ้นฉ่าย 

ผักเบสิคที่กินกันอยู่บ่อยๆ อย่างขึ้นฉ่ายเนี่ยนะช่วยได้? ความจริงอเมซิ่งมากค่ะสาวๆ เพราะขึ้นฉ่ายมีปริมาณน้ำกับวิตามิน C สูงม้ากก สามารถช่วยลดความ “ขม” ให้ตรงนั้นของเราได้ และวิตามิน C ก็ยังช่วยฟื้นฟูความสมดุลของแบคทีเรียดีในช่องคลอดได้ด้วย นอกจากนี้ขึ้นฉ่ายยังมีคลอโรฟิลสูง ช่วยให้ตรงนั้นของเราไม่มีรสชาติ เป็นเรื่องดีนะจ๊ะ

www.tastecooking.com

 8. น้ำเปล่า 

เบสิคยิ่งกว่าขึ้นฉ่ายก็ต้องยกให้น้ำเปล่าเนี่ยแหละ นอกจากน้ำคือชีวิตแล้ว น้ำยังช่วยชีวิตตรงนั้นของเราได้ด้วย! ถึงทางเทคนิคแล้วน้ำจะไม่ใช่อาหาร แต่ประสิทธิภาพเค้าทำให้ติดโผไปโดยปริยาย เนื่องจากการดื่มน้ำมากๆ จะช่วยขับของเสีย รวมทั้งทำให้กลิ่นและรสชาติของน้องสาวเรากลับสู่สภาวะปกติด้วย ใครรู้ตัวว่ามีกลิ่นปลาเค็มหรือสะตอก็รีบดื่มน้ำล้างออกด่วนๆ เลยนะ

อาหารที่จะทำให้ตรงนั้นของสาวๆ หอมหวาน
@asavea.hair

 * แล้วอาหารสำหรับผู้ชายล่ะ? * 

ตอบเลยว่ามีจ้า ผลไม้จำพวกส้ม, กล้วย, ชินนามอน, เป็ปเปอร์มิ้นต์, พาร์สลี่ย์, ข้าวสาลี, และขึ้นฉ่าย จะช่วยทำให้น้องน้ำของหนุ่มๆ มีรสชาติหอมหวานขึ้น ของแฟนใครมีกลิ่นคาวจนทนไม่ไหว อย่าลืมไปหามาให้แฟนกินนะจ๊ะ

www.vegetarianventures.com

แค่ทาน 8 อาหารที่จะทำให้ตรงนั้นของสาวๆ หอมหวาน … น่าเจี๊ยะขึ้นแค่นี้ก็สามารถเปลี่ยนชีวิตคู่ให้กลับมาร้อนระอุอีกครั้งได้แล้ว แฮปปี้ทั้งเค้าทั้งเราแบบนี้ ระวังจะ foreplay นานกันจนลืมเซ็กซ์นะจ๊ะ